Sơ lược về ví Moss Coin bạn cần biết

Ví Moss Coin và tất tần tật những nội dung quan trọng

Tiền Ảo

Hiện nay, khi thị trường tài chính ngày càng phát triển thì các sản phẩm tiền ảo cũng xuất hiện nhiều hơn. Trong số đó, ví Moss Coin là một cái tên với nhiều triển vọng. Sản phẩm tài chính này mang đến cho người dùng nhiều sự tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu kỹ càng hơn về ví ở ngay bài viết bên dưới nhé!

Tổng quan về ví Moss Coin

Ví Moss Coin là một nền tảng được sử dụng để trao đổi và lưu trữ tiền ảo. Ví với nhiều tính năng giúp cho quá trình thực hiện các giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Với ví, người dùng có thể lưu trữ tài sản của mình vừa có thể trao đổi với người khác. Thông qua ví các nhà đầu tư còn có thể mang về lợi nhuận cho bản thân. Và khi sử dụng, bạn cần phải lưu ý một vài điều sau về ví:

 • Địa chỉ ví: Đây là thông tin cần ghi nhớ để thuận tiện thực hiện giao dịch với người dùng khác. Chuỗi dãy số này sẽ do nền tảng cấp cho mọi người.
 • Mật khẩu của ví: Được sử dụng để bảo vệ ví. Ngoài ra, mật khẩu sẽ rất cần thiết nếu các bạn muốn khôi phục lại ví.
Sơ lược về ví Moss Coin bạn cần biết
Sơ lược về ví Moss Coin bạn cần biết

Ví Moss Coin có những ưu điểm gì?

Ví Moss Coin được biết đến nhiều nhờ sở hữu nhiều ưu điểm. Dưới đây là một vài điểm mạnh của ví mà mọi người nên biết.

Cực kỳ an toàn

Ví được thiết kế với nhiều lớp bảo mật đảm bảo sự an toàn cho tài sản của người gửi. Chỉ có những ai sở hữu ví mới có thể sử dụng ví. Các lớp mã hóa sẽ ngăn chặn sự xâm phạm bất hợp pháp của người khác đối với ví. Do đó, mọi người hãy an tâm khi sử dụng ví để giao dịch.

Độ uy tín cao

Sở hữu đội ngũ phát triển chất lượng và có nhiều năm trong nghề. Điều đó giúp cho độ uy tín của ví cao hơn so với những sản phẩm tương tự trên thị trường. Đặc biệt, đội ngũ này sẽ có hướng phát triển phù hợp hứa hẹn mở ra một tương lai sáng ngời cho loại ví này.

Mang lại lợi nhuận

Nhiều nhà đầu tư lựa chọn ví để tạo ra lợi nhuận cho riêng mình. Nếu bạn có hướng đầu tư đúng đắn thì cơ hội làm giàu rất lớn. Do đó mọi người hãy tìm hiểu thật nhiều kiến thức để có những quyết định sáng suốt nhất cho riêng mình.

Rất thân thiện với người dùng

Ví được thiết kế với giao diện rất thân thiện với người dùng. Mọi người hoàn toàn có thể thao tác dễ dàng với ví Moss Coin mà không tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Đặc biệt, khi bạn muốn gửi tiền đi thì chỉ cần có địa chỉ ví của người nhận thì sẽ thực hiện một cách nhanh chóng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những ai không rành về công nghệ.

 

Ví Moss Coin sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội
Ví Moss Coin sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Tìm hiểu thêm về Moc token

Ví Moss Coin sử dụng đồng tiền Moss Coin token để lưu thông trên nền tảng của mình. Nó được ký hiệu trên các sàn giao dịch là Moc. Hiện tại, đồng tiền ảo này đang hoạt động trên nền tảng Ethereum. Vai trò quan trọng của nó là:

 • Làm phần thưởng để tặng cho người dùng đưa ra các giải pháp để phát triển ví
 • Sử dụng để chi trả chi phí giao dịch
 • Dùng để tích lũy tài sản.

Trên thị trường Moss Coin token đang có nguồn cung hiện tại là 500.000.000 coin trong đó có 367.194.688.838  coin đang lưu hành. Theo cập nhật mới nhất thì giá của token này đang ở mức: 1 coin tương đương với 0,087112309931875 USD. Trong 24h qua thì nó có sự biến động nhẹ với 3.47% trong 24. Tại thời điểm hiện tại, token đang giao dịch trên thị trường với tổng số 845,651.011 USD được giao dịch trong 24 giờ qua.

Tổng số vốn hóa thị trường của Moc token là  825.089.511.274 VND. Thứ hạng hiện nay của đồng tiền này đang ở vị trí số 450. Dưới đây là những chỉ số mới nhất liên quan đến Moc chắc chắn các nhà đầu tư không thể bỏ qua:

 • Vốn hóa thị trường:33.197.009 USD
 • Tổng số khối lượng giao dịch trong 24h: 2.594.585 USD
 • Tổng số lượng Moss Coin đang lưu thông trên thị trường:379.623.956 MOC
 • Tổng nguồn cung của Moss Coin mà mọi người có thể khai thác:500.000.000 MOC
 • Tỷ lệ tăng trưởng trong 1h:0.38%
 • Tỷ lệ tăng trưởng trong 24h:2.90%
 • Tỷ lệ tăng trưởng trong 7 ngày:7.27%
 • Mức giá so với thời điểm coin được phát hành:7.27%
 • Thời gian phát hành: Tháng 7/2018
 • Token này đang xếp vị trí thứ: 450 / 10210
Cập nhật tỷ giá mới nhất của MOC token
Cập nhật tỷ giá mới nhất của MOC token

Nếu mọi người muốn cập nhật các thông tin mới nhất về ví thì có thể tham khảo tại:

 • Website chính thức: https://moss.land
 • Twitter: https://twitter.com/theMossland
 • Chat room: https://t.me/mossland_eng
 • Mã nguồn dự án: https://github.com/realityreflection/MossCoin
 • Diễn đàn: https://moss.land/blog

Giải mã một vài thắc mắc liên quan đến ví Moss Coin

Chắc chắn khi mọi người tìm hiểu về ví Moss Coin cũng sẽ bắt gặp một vài thắc mắc nhỏ. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả mời những vấn đề thường gặp.

Ví Moss Coin lưu trữ bao nhiều loại tiền ảo?

Ví được thiết kế để lưu trữ một đồng tiền ảo duy nhất đó là Moc token. Do đó mọi người nên cẩn thận khi sử dụng ví để mua các loại token khác nhé!

Có nên đầu tư vào Moc token không?

Hiện nay thị trường tiền ảo nhiều biến động nên các nhà đầu tư cần cẩn thận khi đưa ra quyết định đầu tư. Bạn cần phải trang bị thật nhiều kiến thức liên quan để có được câu trả lời phù hợp nhất.

Kết luận

Bài viết đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về ví Moss Coin. Hy vọng thông qua nội dung trên các nhà đầu tư sẽ có một lựa chọn tuyệt vời nhất cho riêng mình.