Ví Muu Inu là gì? Chia sẻ cách thức giao dịch nhanh chóng

Tiền Ảo

Bạn là một trader mới tham gia vào thị trường tiền ảo chắc chắn còn nhiều thông tin cần tìm hiểu. Và không thể thiếu được ví tiền lưu trữ, chẳng hạn như ví Muu Inu. Vậy bạn biết thông tin gì về ví tiền này, chưa biết thì có thể theo dõi bài viết dưới đây làm rõ. 

Giới thiệu về ví Muu Inu (MINU)

Muu Inu là một ví lưu trữ mới, được phát hành ra thị trường sử dụng cho việc lưu trữ đồng tiền điện tử, mục đích nhằm tiện lợi cho người dùng giao dịch, đảm bảo tài sản. Tránh các trường hợp tiền lưu thông trên thị trường tài chính phi tập trung không có nơi gửi – nhận dễ thất thoát hoặc bị người khác lấy mất.

Giới thiệu về ví Muu Inu

Hiện nay loại ví Muu Inu lưu trữ này rất hữu ích khi sử dụng, tiện lợi cho các trader an toàn khi giao dịch trên thị trường tiền ảo. Ví lưu trữ được phát hành đảm bảo sử dụng uy tín và hữu ích với rất nhiều tính năng vượt trội.

Và MINU chính là một loại tiền điện tử được phát hành mới đây trong năm 2022. Chúng được ra mắt và sử dụng ngay trên nền tảng hiện đại là BNB Smart Chain (BEP 20). Đối với người cần cập nhập nhiều nhất các thông tin chi tiết để có căn cứ đầu tư token thì có thể tham khảo tại website https://muuinu.com.

Theo các chuyên gia chia sẻ thì thứ hạng của token ở trên CoinMarketCap là #3798. Có vốn hóa thị trường vẫn là chưa có bởi đồng token này vẫn đang còn mới, cần một thời gian nữa sẽ có thể thay đổi.

Token chưa có thông tin lượng cung lưu hành và lượng cung tối đa xác định cụ thể 1.000.000.000.000 MINU đồng coin. Gợi ý cho anh em nào quan tâm về những sàn giao dịch uy tín để thực hiện giao dịch mua – bán đồng token này. Cụ thể như BitMart, Pancake Swap (V2), Azbit, FinexBox – đều là địa chỉ lâu năm uy tín, đáng tin cậy. Một số cặp giao dịch hay được sử dụng là MINU/USD, MINU/CAD, MINU/PHP, MINU/INR, MINU/IDR.

Thông tin cơ bản của ví Muu Inu

Về thông tin cơ bản của ví Muu Inu và token được nhiều người quan tâm tìm hiểu chi tiết. Mỗi sản phẩm sẽ có chứa nhiều đặc điểm khác nhau để sử dụng ngày càng hiệu quả hơn: 

 • Nền tảng: blockchain của BNB
 • Thời gian phát hành: vào tháng 05/2022
 • Website chính thức: https://muuinu.com
 • White Paper: http://shorturl.at/evCHZ
 • Twitter: https://twitter.com/muuinuofficial
 • Reddit: https://reddit.com/r/MuuInu
 • Chat room: https://t.me/MuuInu
 • Token Explorer: https://bscscan.com/token/0xEA5E9F39F4B4Bc2684e49A0E43127F7f6F6be3b8

Tỷ giá của đồng token

Nhiều người quan tâm tới giá trị và làm sao cho việc giao dịch thuận lợi hơn, mang lại nhiều lợi nhuận thì nhất định phải nắm bắt được tỷ giá của đồng tiền điện tử. Và tỷ giá của MINU được nhiều người đặc biệt quan tâm. Về tỷ giá chi tiết: 

Tỷ giá của token ví Muu Inu
 • Tăng trưởng trong 1h:-0.70%
 • Tăng trưởng trong vòng 24h: -10.07%
 • Tăng trưởng trong vòng 7 ngày: -25.31%
 • Thời gian phát hành: -25.31%
 • Tỷ giá của 1 MINU = 0,0000006560 USD 
 • Tỷ giá mua vào MINU: ≈ 0 VNĐ
 • Khối lượng giao dịch 24h: 245.992 USD
 • Thứ hạng ở thị trường: 3532 trong tỷ số 10953
 • Vốn hóa thị trường: N/A
 • Số lượng token đang lưu thông: Không xác định
 • Tổng số token có thể khai thác:1.000.000.000.000.

Giá MINU được nhiều quan muốn cập nhập mới và hôm nay là $0,000000168822, xét về giá có giảm -75.2% trong 24h biến động. Nguồn cung xác định lưu hành vẫn 0 đồng, còn cung tối đa đạt tới 1 nghìn tỷ đồng. Và thị trường đang giao dịch này sôi động, được nhiều người lựa chọn nhất là Azbit.

Trong quá trình sử dụng token này thì suốt thời gian nó ra mắt có nhiều biến động khiến mọi người bất ngờ. Cụ thể là có thời điểm nó vượt lên cao kỷ lục đạt $0,000073264218 vào 27/5/2022 trong vòng 13 ngày. Và có đợt đã xuống thấp dưới đáy kỷ lục $0,000000087524 vào 4/6/2022 trong 6 ngày.

Hướng dẫn anh em về cách mua INU Token (INU)

Bạn muốn thực hiện trao đổi mua vào INU thì có thể theo dõi thông tin ở bên dưới đây. Chắc rằng hướng dẫn chi tiết về cách áp dụng để không còn phải lúng túng nữa: 

Giao dịch mua bán ví Muu Inu

Tải về ví Metamask

Anh em cần phải hiểu tường tận về mạng lưới Ethereum và Metamask có tích hợp nhiều loại ví tiền mã hóa để cho người dùng lựa chọn. Tùy vào máy tính hoặc di động thông minh để lựa chọn. Mỗi loại có từng tính năng, thiết kế và cách tải ví về sử dụng riêng.

Thiết lập Metamask 

Bạn sử dụng tiện ích Google Chrome  của máy tính hoặc qua ứng dụng di động để đăng ký và tạo ví tiền mã hóa sử dụng. Sau khi tạo xong thì bạn cần phải ghi lại địa chỉ ví. 

Mua vào Ethereum để làm đồng tiền cơ sở 

Bạn thiết lập xong ví bước trên thì đăng nhập vào trong tài khoản binance. Chuyển sang website mua bán tiền mã hóa thực hiện việc mua vào Ethereum là đồng tiền cơ sở. 

Gửi Ethereum đi từ Binance đến ví tiền mã hóa 

Bạn đã mua vào Ethereum thì tới phần ví Binance, thực hiện tìm kiếm đồng tiền mua vào trước đó. Nhấp vào rút tiền, cung cấp các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Đặt mạng lưới ra Ethereum, cung cấp địa chỉ ví chi tiết và số tiền muốn chuyển. Chọn rút tiền và đợi Ethereum có mặt trong Metamask.

Chọn ra sàn giao dịch phi tập trung

Người dùng có nhiều sàn giao dịch phi tập trung để lựa chọn. Bạn cần bảo đảm ví đã chọn đã được sàn giao dịch có hỗ trợ cụ thể. Còn bạn dùng ví lưu trữ Metamask thì có thể tới trang 1inch.

Kết nối ví của người dùng

Kết nối ví Metamask với DEX bạn bằng cách thức sử dụng địa chỉ ví của bạn trước đó. Tiến hành giao dịch Ethereum với đồng tiền coin bạn muốn nhận. Chọn Ethereum trở thành coin thanh toán và chọn INU Token trở thành coin bạn muốn nhận.

Coin bạn cần không xuất hiện trên DEX thì vào https://etherscan.io/ và tìm địa chỉ hợp đồng thông minh. Sao chép và dán địa chỉ vào 1inch và rồi lựa chọn nút Swap.

Bạn đã biết rõ được các thông tin chi tiết về ví Muu Inu là gì, có những điều gì quan trọng cần nắm bắt. Hy vọng chia sẻ này hữu ích cho những ai đang muốn giao dịch token mới hiệu quả và thu được lợi nhuận.