Đôi nét về ví lưu trữ ví Neoteric

Ví Neoteric là gì? Đặc điểm ra sao, tỷ giá bao nhiêu?

Tiền Ảo

ví Neoteric được biết tới là ví lưu trữ tiền điện tử nhưng không phải ai cũng nắm rõ chức năng của sản phẩm. Nhiều người còn nhầm nghĩ đây là dạng ví để tiền vào như bình thường. Để cung cấp thông tin rõ ràng hơn về sản phẩm thì bài viết này sẽ nêu cụ thể về ví. 

Đôi nét về ví Neoteric

ví Neoteric là dạng ví điện tử có tác dụng trong việc lưu trữ tiền điện tử có trên thị trường tài chính phi tập trung. Đúng như tên gọi thì ví này không phải dạng ví bình thường mà dạng ví thiết kế điện tử, ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo ra.

Với ví này thì người dùng có thể gửi tiền vào, rút tiền trong ví ra để thực hiện các giao dịch bất cứ lúc nào. Đồng thời tiện theo dõi số dư, các giao dịch đã thực hiện với số tiền trong ví. Giúp người sở hữu an tâm hơn khi để tiền trong thị trường tiền ảo.

Đôi nét về ví lưu trữ ví Neoteric
Đôi nét về ví lưu trữ ví Neoteric

Bên cạnh đó ví Neoteric dạng token tiền điện tử này cũng đang hoạt động sôi nổi tại nền tảng Chuỗi thông minh Binance. Góp phần vào trong danh sách các đồng tiền điện tử có giá trị và tính thanh khoản trên thị trường tiền ảo. Tổng nguồn cung đang là 500.000.000 NTRC. Giá trị lên xuống tùy từng thời điểm khác nhau. 

Anh em có thể tìm kiếm các thông tin dữ liệu và cập nhập tỷ giá của token này tại www.ví Neoteric.finance/. ví Neoteric cũng được biết tới như một mạng thanh toán tài chính phi tập trung sử dụng trong việc tạo ngăn xếp khoa học trong thanh toán truyền thống trên blockchain. 

Những thông tin quan trọng cần nắm của token

ví Neoteric có rất nhiều thông tin quan trọng mà các trader cần nắm bắt rõ để tiện sử dụng trong các giao dịch hiệu quả. Và phần dưới đây sẽ nêu các kênh có thể biết được rất nhiều thông tin, dữ liệu về đồng tiền điện tử này chính xác cao. Cụ thể: 

Các thông tin quan trọng về ví Neoteric
Các thông tin quan trọng về ví Neoteric
 • Thể loại: Bnb Chain
 • Nền tảng blockchain của BNB
 • Thời gian phát hành: vào tháng 03/2021
 • Website chính thức: https://www.ví Neoteric.finance/
 • Twitter: https://twitter.com/ví Neotericfinance
 • Chat room: https://t.me/ví Neotericfinance
 • ví Neoteric Token Explorer: https://bscscan.com/token/0xbeBb576f877F93958B0646C12714d5D02B1195B0.

Xác định về tỷ giá của NTRC

Đồng tiền điện tử này đang được lưu thông trên nhiều sàn giao dịch uy tín hiện nay. Và tỷ giá của token sẽ khác nhau ở các thời điểm, có lúc lên lúc xuống khó đoán biết. Vì thế muốn đầu tư sinh lời thì các trader cần theo dõi số liệu về tỷ giá trong một thời để xem đồng này đang có giá trị tăng cao để tránh bị thua lỗ. Thông tin cập nhập tỷ giá như sau:

 • Tỷ giá mỗi đồng 1 NTRC = 0,0007437003 USD 
 • Tỷ giá mua vào NTRC/VNĐ: ≈ 17.0893369880 VNĐ
 • Tỷ giá bán ra NTRC/VNĐ: ≈ 17.0892626866 VNĐ
 • Vốn hóa thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch 24h: 25 USD
 • Tăng trưởng trong 24h: -75.61%
 • Thứ hạng trên thị trường: 7832 trên tổng số 10578.
Tỷ giá của token ví Neoteric (NTRC)
Tỷ giá của token ví Neoteric (NTRC)

Theo số liệu bên trên thì token này đang có tính thanh khoản tốt, tăng giá trị trong một khoảng thời gian dài. Vì thế sẽ là sản phẩm cho các nhà đầu tư rót tiền với mong muốn sẽ thu lợi nhuận trong tương lai. Về thứ hạng của NTRC được xếp trên thị trường CoinMarketCap là #2. Về lượng cung lưu hành sản phẩm đang là ,638,429 ETH đồng coin, không có thông tin lượng cung tối đa.

Nếu để cân nhắc tham gia giao dịch token này thì anh em nên tìm địa chỉ lâu năm, uy tín và có số lượng người đông vào. Gợi ý từ các chuyên gia tiền ảo thì có một số sàn đang lưu thông đáng tin cậy như Binance, OKX, BingX, MEXC. Những sàn này có quy định rõ ràng, giao dịch sòng phẳng, minh bạch nên anh em không lo bị lừa đảo. 

Về cách mua ví Neoteric (NTRC) chi tiết

Đối với các trader muốn kiếm lợi nhuận từ thị trường tiền ảo thì trước hết phải biết được cách thức giao dịch token như thế nào cho đúng. Có nhiều người chưa biết cách thức nhưng không cần lo lắng vì nội dung bên dưới đây sẽ rõ:

 • Cần tải ví Binance về máy tính hoặc điện thoại của mình để tiện sử dụng. Lưu ý việc tải về cần chọn ứng dụng tương thích với hệ thống Binance.
 • Bước tiếp theo thì bạn sẽ đăng ký và mở ví tiền mã hóa với tiện ích mở rộng Google Chrome hay bạn có thể ứng dụng dành cho thiết bị di động thông minh. Xong nhớ ghi nhớ lại địa chỉ ví đã lập. 
 • Bạn bắt đầu đăng nhập vào trong tài khoản binance của mình. Tới website Mua và Bán tiền mã hóa để mua vào BNB Chain theo nhu cầu, sử dụng làm đồng tiền cơ sở.
 • Vào ví Binance xem số lượng BNB Chain đã mua, chọn rút tiền, cấp các thông tin yêu cầu. Đặt mạng lưới chuyển sang BNB Chain, gửi địa chỉ ví của bạn và số tiền bạn muốn chuyển. Nhấp vào nút rút tiền là xong bước này.
 • Chọn 1 sàn giao dịch phi tập trung (DEX) rồi kết nối với ví. Chọn BNB Chain là coin thanh toán và chọn ví Neoteric là coin cần nhận.
 • Xong các bước ở trên thì bạn nhấp vào nút Swap là hoàn thiện công đoạn giao dịch này.

Thông tin của bài viết gửi tới mọi người cùng biết về ví Neoteric là ví lưu trữ mới tại thị trường tiền ảo. Và token NTRC đang là ứng cử viên tốt để đầu tư sinh lời với số lượng lớn.