Tìm hiểu ví NuriFootBall

Tìm hiểu về sản phẩm ví NuriFootBall và token NuriFootBall

Tiền Ảo

Thị trường tiền ảo hoạt động ngày càng sôi động và là điểm dừng chân của nhiều nhà đầu tư. Thị trường này có thể mang lại nhiều cơ hội đầu tư kiếm nhiều lợi nhuận cho nên được ưa chuộng. Trong nội dung bài viết sẽ tập trung để phân tích ví NuriFootBall và token NuriFootBall.

Đôi nét về ví NuriFootBall

NuriFootBall là một dạng ví tiền điện tử được cung cấp vào thị trường tiền ảo để tiện cho các người chơi có thể sử dụng gửi tiền vào và rút tiền ra. Sự tồn tại của ví được mọi người hết sức quan tâm bởi nó đảm bảo cho các giao dịch của chủ tài khoản an toàn, tránh hành vi trộm cắp.

Tìm hiểu ví NuriFootBall
Tìm hiểu ví NuriFootBall

Đồng thời có ví NuriFootBall thêm được tính năng theo dõi số dư đã gửi. Vì thế biết được tài sản hiện có của mình bao nhiêu, được toàn vẹn hay đã bị hao hụt bởi lý do nào đó. Khóa cá nhân tại ví này có thể dùng cho việc ủy quyền thanh toán, trong khi khóa công khai dùng cho việc truy cập vào khoản tiền đã được nhận trước đó. 

Ngoài ra, Nuri Football còn được biết tới là dịch vụ nền tảng blockchain có liên quan nhiều tới môn thể thao bóng đá, được thực hiện bởi đội Nuri. Và bóng đá này có áp dụng công nghệ blockchain với nhiều dịch vụ khác nhau như chia sẻ các video, đặt phòng sân, quản lý thống kê người chơi. 

Giới thiệu về NRFB Token

Token NuriFootBall chính là tài sản tiền kỹ thuật số được lưu trữ chủ  yếu trong ví NuriFootBall này. Và token được cho vào lưu thông trên thị trường tài chính phi tập trung. Các trader cân nhắc về giá để đầu tư mua vào chờ lúc có lời thì bán ra hoặc có thể trữ vì lý do khác.

Mã thông báo NRFB được sử dụng trong hệ sinh thái nổi tiếng NuriFootBall. Trong các dịch vụ mà đơn vị này cung cấp thì bạn hoàn toàn có thể dùng mã thông báo NuriFootBall. Điểm FB ở đây sẽ là phần thưởng cho các hoạt động trong hệ sinh thái, đổi được thành mã thông báo hoặc dùng cho các giao dịch  mua bán token sinh lời. 

Nguồn cung tổng của token này là 1 tỷ mã thông báo. Trong tổng số này thì có tỷ lệ 30% được cung cấp để bán, 10% dùng cho quảng cáo, 20% đưa vào hệ sinh thái, 20% phân bổ cho nhóm, 10% dành cho các cố vấn và 10% cuối sẽ dành cho việc lưu trữ. 

Thông tin về token NuriFootBall hiện nay
Thông tin về token NuriFootBall hiện nay

Được biết NRFB thời gian vừa qua đã niêm yết chính thức tại LBank Exchange lúc 14:00 của ngày 29/4/2022. Các nhà đầu tư quan tâm, có muốn mua vào đồng token này thì có thể mua tại LBank Exchange. Việc niêm yết trên địa chỉ này giúp cho nó an toàn, được nhiều người biết đến hơn và mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh.

Mọi thông tin chính thống về đồng tiền điện tử này thì mọi người vui lòng truy cập vào đây xem https://www.nurifootball.io/. Sàn giao dịch uy tín khác cho anh em trao đổi đồng token này là Gate.io và MEXC Global. Một số cặp tiền giao dịch như NRFB/CAD, NRFB/EUR, NRFB/PHP, NRFB/USD,…

Các thông tin quan trọng về NuriFootBall

NuriFootBall ra mắt thị trường được một thời gian và có nhiều thông tin quan trọng mà những người tham gia cần nắm được. Phần nội dung dưới đây sẽ nêu cho những trader mới biết rõ: 

 • Nền tảng blockchain của Ethereum
 • Thời gian phát hành: vào tháng 02/2022
 • Website chính thức: https://www.nurifootball.io/
 • White Paper: https://nurifootball.io/nrfb_whitepaper_en
 • Twitter: https://twitter.com/NuRiFootBall_
 • Chat room: https://t.me/Nurifootball_Eng
 • Mã nguồn dự án: https://github.com/nurifootball/Solcode/blob/main/NRFB.sol
 • Diễn đàn: https://blog.naver.com/nurifootball2020
 • Chính sách: https://twitter.com/NuRiFootBall_
 • NuriFootBall Token Explorer:https://etherscan.io/token/0x00281dfce4cfd72c0b6fda2aaaf077258743f9e8

Xác định tỷ giá của token 

Bất cứ đồng tiền điện tử nào lưu thông cũng có giá trị riêng, và các trader cần cập nhập nó thường xuyên để biết nó đang có giá trị cao hoặc thấp. Đối với những giá thấp thì có thể mua vào và chờ thời điểm tăng cao thì bán. Tuy nhiên không phải đồng tiền nào cũng có khả năng sinh lời và tăng giá. 

Theo dõi tỷ giá của NuriFootBall chi tiết
Theo dõi tỷ giá của NuriFootBall chi tiết

Có những token tiềm năng sau một thời gian đi vào hoạt động tăng giá liên tục, tạo nên lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư. Và có những token thì liên tục tục giá hoặc dậm chân tại chỗ. Tỷ giá của NuriFootBall như sau: 

 • Tỷ giá của mỗi 1 NRFB = 0,0434575529 USD 
 • Tỷ giá Mua vào NRFB: ≈ 1.027 VNĐ
 • Vốn hóa ở thị trường xác định: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch với 24h: 313.372 USD
 • Tăng trưởng với 24h: -2.16%
 • Thứ hạng trên thị trường: 3291 trên tổng số 10325.

Theo dòng lịch sử thì NuriFootBall có những quãng thời gian tăng giá cao đỉnh điểm và có lúc rớt thảm hại. Cụ thể là đạt mức giá cao nhất lịch sử là $0,267816 vào 10/3/2022 (5 tháng). 

Vốn hóa thị trường của token này chưa có, đang còn ít ỏi nên chưa hiển thị. Hiện tại đang không có lượng cung lưu hành, còn về lượng cung tối đa đạt được 1,000,000,000.

Được biết gần đây nhất thì giá của đồng tiền điện tử này đã giảm nhẹ -2.16% trong 24h hoạt động. Dù tham gia thị trường nào thì bạn cũng phải nắm các thông tin cẩn thận và chọn sàn giao dịch uy tín để tránh bị mất tiền oang nhé.

Kết luận

Thông tin bài viết gửi rõ các thông tin khái quát về ví NuriFootBall cũng như token tiền điện tử NuriFootBall là gì, đặc điểm và tỷ giá hiện tại. Bạn có thể cập nhập tỷ giá mới của token tại website chính thức.