Tìm hiểu tổng quan về ví PancakeSwap

Ví PancakeSwap là gì? Có nên đầu tư vào CAKE coin không?

Tiền Ảo

Đối với những ai đã quen với hệ sinh thái Binance Smart Chain thì đã rất quen thuộc với ví PancakeSwap. Tuy nhiên, những ai mới tham gia thị trường thì cần phải tìm hiểu thật kỹ về nó. Đặc biệt trả lời giúp bạn một số vấn đề liên quan đến tiền ảo. Bài viết dưới đây sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về loại ví điện tử này.  Mọi người hãy cùng tìm hiểu thật kỹ càng nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví PancakeSwap

Ví Panceswap là một sản phẩm được tạo thành dựa theo cơ chế tạo lập thị trường tự động. Nó cho phép người cùng có thể trao đổi, giao dịch tiền ảo theo chuẩn BEP20. Khi giao dịch bằng loại ví này thì mọi người chỉ cần bỏ tài sản vào liquidity pool, còn người mua sẽ swap tài sản của họ trong pool bằng smart contract.

Trên thực tế thì PancakeSwap sẽ hoạt động giống như công cụ tạo thị trường tự động. Hệ thống sẽ không dựa vào số lệnh để khớp lệnh người mua mà sẽ tận dụng các nhóm thanh khoản và thuật toán để liên kết các bên với nhau. Ngoài ra nó còn cung cấp cho người dùng tỷ lệ, tốc độ giảm trượt giá tốt hơn.

Tìm hiểu tổng quan về ví PancakeSwap
Tìm hiểu tổng quan về ví PancakeSwap

PancakeSwap còn hỗ trợ Math Wallet, Trust Wallet, MetaMask, Token Pocket đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Đặc biệt với hệ thống bảo mật mang đến sự an tâm cho tất cả mọi người. Với nhiều lớp mã hóa sẽ giúp cho ví ngăn chặn được sự xâm nhập bất hợp pháp của bên thứ ba. Với ví PancakeSwap mọi người cần phải ghi nhớ những nội dung sau:

 • Địa chỉ: Bao gồm dãy số do hệ thống cấp. Bạn sẽ gửi và nhận tiền thông qua địa chỉ ví. Chỉ cần có dãy số này thì mọi người hoàn toàn có thể gửi tiền cho bạn một cách nhanh chóng.
 • Mật khẩu: Được sử dụng để bảo vệ ví. Vì thế người dùng cần phải ghi nhớ nó thật kỹ.

Ví PancakeSwap lưu trữ đồng tiền ảo CAKE

Khi sử dụng ví PancakeSwap bạn có thể trao đổi và lưu trữ đồng tiền ảo PancakeSwap với ký hiệu là CAKE. Thời điểm hiện tại thì 1 đồng CAKE sẽ tương đương với 4.26 USD ứng với 103 064 đồng. Khống lượng giao dịch CAKE trong 24h qua là 944 634 423 VNĐ. So với 23h trước thì giá của đồng tiền này tăng khoảng 0.32%. Hiện nay thứ hạng của CAKE trên Coinmarketcap là ở vị trí thứ 62. Tổng số vốn hóa thị trường là 14 415 384 038 695 VND. 

Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo mang tên CAKE
Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo mang tên CAKE

Không chỉ là một tài sản bình thường, CAKE coin được sử dụng với những mục đích sau: 

 • Dùng để tham gia voting cho những thay đổi quan trọng của hệ thống.
 • Staking và Farming để người dùng được nhận thưởng ở Pools.
 • Sử dụng trong các sản phẩm như Lottery, Team Battle, IFO, NFT.
 • Trở thành một phương tiện thanh toán chính trên nền tảng Pancakeswap.

Một vài thông tin tổng quan về CAKE các nhà đầu tư phải biết: 

 • Nền tảng Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Token Standard: BEP-20.
 • Contract: 0x0e09fabb73bd3ade0a17ecc321fd13a19e81ce82
 • Token Type: Utility và Governance.
 • Total Supply: No max supply.
 • Circulating Supply: 178,932,954 CAKE.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví PancakeSwap

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví điện tử PancakeSwap thì chúng tôi sẽ giúp bạn trả lợi một số câu hỏi thường gặp ở ngay bên dưới.

Ví PancakeSwap lưu trữ được bao nhiều loại tiền ảo?

Ví chỉ có thể lưu trữ và giao dịch bằng đồng CAKE. Đây được xem là công cụ được dùng để mọi người trao đổi với nhau. Vì thế, ví chỉ được phép lưu trữ mỗi tiền ảo CAKE và không thể lưu trữ coin khác.

Một người có thể sở hữu bao nhiêu ví PancakeSwap?

PancakeSwap hỗ trợ người dùng có thể sở hữu nhiều ví cùng một lúc. Tuy nhiên, mỗi ví sẽ có địa chỉ và mật khẩu khác nhau nên mọi người cần phải có cách quản lý phù hợp để thuận tiện sử dụng.

Có nên đầu tư vào CAKE coin không? 

Để trả lời được chính xác câu hỏi có nên đầu tư vào CAKE hay không thì chúng ta phải biết được giá trị tiềm năng của đồng tiền này trong tương lai. Theo dự đoán, coin CAKE sẽ có khả năng đem đến lợi nhuận cho người dùng. Bởi đây là đồng tiền mang đến nhiều giá trị của các nhà đầu tư. 

Tìm hiểu sự tiềm năng của coin CAKE
Tìm hiểu sự tiềm năng của coin CAKE

Nó giúp cho quá trình giao dịch trao đổi trở nên an toàn và thuận tiện hơn. Đặc biệt, hệ thống của ví PancekSwap cũng đã dần ổn định. Điều này sẽ giúp cho các nhà đầu tư an tâm trước sự biến động của thị trường tiền ảo.Không chỉ có vậy, đội ngũ phát triển tiền ảo CAKE cũng được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Họ được gửi niềm tin sẽ tạo nên nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư. 

Tuy nhiên, mọi người cần phải tìm hiểu thật kỹ càng bởi thị trường tiền ảo cũng đang bất ổn. Do đó các nhà đầu tư muốn có được cơ hội đầu tư hấp dẫn thì cần phải nắm rõ tỷ giá. Đặc biệt, mọi người cần phải cẩn thận trước các cái bẫy của thị trường. 

Như vậy, toàn bộ thông tin về ví PancakeSwap mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất khi tham gia vào thị trường ảo thì mọi người nên tìm hiểu thật kỹ càng. Để nắm rõ hơn các kiến thức liên quan thì mọi người có thể đọc thêm các bài viết khác tại website này nhé!