Ví pi network là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tạo ví pi network

Tiền Ảo

Pi Network là loại tiền ảo đặc biệt và để quản lý loại tiền ảo này. Nhà đầu tư thường dùng ví pi network. Vậy ví pi network là gì, cách tạo ví và sử dụng ra sao, cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Đồng Pi network là gì?

Pi là một loại tiền điện tử mà hàng ngày bạn có thể “đào” (khai thác) từ điện thoại của mình. Tiền điện tử là một dạng tiền kỹ thuật số mới được duy trì và bảo mật bởi một cộng đồng. Thay vì bởi các chính phủ hay ngân hàng. 

Ví pi network là gì?
Ví pi network là gì?

Ngày nay, bạn có thể khai thác Pi bằng cách giúp đảm bảo tiền tệ và bằng cách phát triển mạng lưới đáng tin cậy của Pi. 

Hầu hết các loại tiền điện tử (như Bitcoin) rất khó để mọi người sử dụng và truy cập hàng ngày. Tuy nhiên, Pi là đồng tiền mã hóa trao quyền cho người sử dụng. Giúp bạn có thể phát triển cộng đồng của đồng coin này.

Ứng dụng pi network hoạt động như thế nào? Làm cách nào để kiếm thêm Pi?

Ứng dụng pi network cho phép bạn kiếm Pi bằng cách đóng góp cho cộng đồng của Pi. Bạn càng đóng góp nhiều, bạn càng kiếm được nhiều Pi. Để bắt đầu kiếm Pi, hãy đăng ký 24 giờ một lần và nhấn nút chớp để bắt đầu khai thác.

Pi network là một đồng coin khá tiềm năng
Pi network là một đồng coin khá tiềm năng

Khi bạn đang khai thác, bạn có thể tăng tỷ lệ hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và những người khác tham gia cộng đồng. 

Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng kết nối bảo mật. Điều này góp phần vào bảo mật chung của mạng. 

Hãy nhớ rằng các thành viên sớm hơn của mạng sẽ được khai thác với tỷ lệ cao hơn những thành viên đến sau.

Chi tiết các bước tạo ví pi network

Dưới đây là hướng dẫn mở tài khoản ví pi và những lưu ý một cách chi tiết. Nếu như bạn đã sở hữu tài khoản pi network và cài đặt ứng dụng Pi trên điện thoại di động. Vui lòng bỏ qua bước 1 và bước 2.

  • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Pi network trên thiết bị di động và tạo tài khoản. Ủng hộ chúng tôi bằng cái cài đặt Tại đây.
Trang chủ khi tạo ví pi network
Trang chủ khi tạo ví pi network
  • Bước 2: Cài đặt ứng dụng Pi Browser trên thiết bị di động của bạn.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt các ứng ứng trên. Vui lòng tiếp tục bằng cách mở ứng dụng Pi network. Nhấn vào biểu tượng Menu Hamburger ở phía trên bên trái màn hình. Danh sách tùy chọn sẽ được hiển thị và bạn chọn Pi Browser. 
Tạo khóa bí mật khi mở ví pi network
Tạo khóa bí mật khi mở ví pi network
  • Bước 4: Nhấn vào nút “Đăng nhập vào Pi Browser” để truy cập vào Pi Browser. Thao tác này sẽ tự động giúp bạn đăng nhập vào tài khoản của mình bên trong ứng dụng Pi Browser. 

Đối với một số người dùng Android, Pi Browser sẽ không được tự động mở sau khi nhấp vào nút “Đăng nhập vào Pi Browser”. Thay vào đó, danh sách các trình duyệt mặc định của bạn sẽ bật lên. 

Bạn cần nhấn vào trình duyệt đầu tiên sẽ xuất hiện và nó sẽ điều hướng điện thoại của bạn để mở ứng dụng Pi Browser.

  • Bước 5: Quá trình mở Pi Browser lần đầu có thể sẽ mất vài phút cho đến khi thành công. Điều này là rất bình thường khi Pi Browser tải lên các tệp cần thiết để đảm bảo quyền truy cập trên trình duyệt của bạn. 

Hãy nhớ rằng bạn đang sử dụng một ứng dụng phi tập trung có thể truy cập vào các hệ thống và blockchain phi tập trung. Một số người thậm chí mất tới 30 phút để có thể mở Pi Browser.

  • Bước 6: Bây giờ Pi Browser đang mở và hoạt động khá tốt. Giờ đây bạn có thể thấy 7 ứng dụng con nằm trên màn hình chính của Pi Browser. Nhấp vào Waller.oi để bắt đầu tạo ví pi network của bạn. 
  • Nhấp vào “Tạo ví” – Bước này vô cùng quan trọng vì khi bạn tạo ví pi network, hệ thống sẽ gửi đến bạn Passphrase của bạn. Cụm mật khẩu là chìa khóa chính để mở khóa ví pi network của bạn. Tuyệt đối không được chia sẻ cụm mật khẩu với bất kỳ ai để đảm bảo tài sản của bạn.

Nếu không có cụm này, bạn sẽ không có quyền truy cập vào ví pi network của mình. Bạn nên sao chép cụm mật khẩu vào sổ ghi chép, sổ giấy và cất giữ ở một nơi an toàn. 

  • Bước 8: Màn hình sẽ hiện tùy chọn sử dụng ID cảm ứng để mở khóa ví của bạn. Nếu không, hãy sử dụng các tùy chọn thay thế khác. Nếu điện thoại của bạn đã bị bẻ khóa hoặc bị tắt nguồn vì lý do gì, bạn nên sử dụng cụm mật khẩu theo cách thủ công. Không sử dụng ID cảm ứng hoặc vân tay nếu điện thoại đã được root. Thiết bị đã root rất dễ bị tấn công bởi các hacker. 

Sau khi hoàn tất, 100 Test 𝜋 đầu tiên trên ví của mình. Lưu ý rằng các Test 𝜋 này không phải là 𝜋 thực. Đồng này chỉ nhằm mục đích kiểm tra các giao dịch trên Pi Testnet và không có giá trị.

Quà tặng khi mở ví pi network thành công
Quà tặng khi mở ví pi network thành công

Số dư Test-𝜋  trong ví có thể được đặt lại vì Testnet sẽ được đặt lại định kỳ như một phần của quá trình. 

Kết luận

Vậy là giờ đây bạn đã biết cách tạo ví pi network. Hãy tận dụng những kiến thức bạn vừa nhận được vào thực tế. Pi network là một cộng đồng lớn mạnh.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu rõ về Blockchain cũng như những cốt lõi tạo nên giá trị của một đồng tiền điện tử.