Ví Qredo là gì?

Ví Qredo là gì? Tổng hợp về đồng tiền điện tử QRDO chi tiết

Tiền Ảo

Ví Qredo được đưa vào thị trường tài chính sử dụng được một thời gian và nhận về nhiều phản hồi tích cực. Được biết ví này tiện ích cho việc lưu trữ đồng tiền điện tử được an toàn. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ví và token tiền điện tử QRDO qua thông tin bên dưới.

Ví Qredo là gì?

Nhiều người tìm hiểu về ví Qredo là gì. Được biết ví này là dạng ví lưu trữ tiền điện tử được sử dụng với mục đích lưu trữ tài sản kỹ thuật số được an toàn. Ví có nhiều tính năng thông minh tiện dụng như gửi tiền, rút tiền, chuyển tiền nhanh chóng. 

Ví có tính bảo mật cao khi có khóa, mật mã riêng cho từng người sử dụng. Bất cứ thay đổi nào trên ví như thay đổi số dư, có người xâm nhập đều có cảnh báo về cho chủ sử dụng ngay lập tức. Sự tin cậy này khiến cho người dùng cảm thấy an tâm khi lựa chọn sử dụng ví.

Ví Qredo là gì?
Ví Qredo là gì?

Tìm hiểu thông tin về token QRDO

Đồng QRDO là đồng tiền điện tử được phát hành và đưa vào lưu thông trên thị trường tiền ảo được một thời gian. Đồng token này có tỷ giá nhất định khi giao dịch, tỷ giá sẽ biến động theo nhiều tác động từ bên ngoài. 

Token QRDO đảm nhiệm vai trò về quản trị và mang tới nhiều tiện ích dành cho hệ thống. QRDO đặt người dùng ở vị trí trung tâm hiện tạo ra cơ chế khuyến khích có tên là “USER-CENTRIC REWARDS”. Nhằm hỗ trợ kinh tế cho những người tham gia vào mạng lưới Qredo.

QRDO token được biết tới là một loại tiền mã hóa được sử dụng chính thức trên hệ sinh thái của Qredo riêng. Token này đang là một dạng tiền điện tử mới trên thị trường tài chính. Các động thái của token này vẫn chưa có quá nhiều nên mới là chủ đề cho nhiều trader quan tâm và cân nhắc về việc đầu tư nhiều, lâu dài.

Tìm hiểu thông tin về token QRDO
Tìm hiểu thông tin về token QRDO

Các thông tin quan trọng cần nắm về QRDO token

Đồng tiền điện tử QRDO token được đưa vào lưu thông sử dụng có nhiều điều cần phải cập nhập. Các anh em trader có thể tham khảo các thông tin quan trọng về token này: 

 • Tên token: Qredo
 • Mã ký hiệu: QRDO
 • Nền tảng hoạt động: Blockchain của riêng dự án
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20
 • Dạng token: Unility, governance
 • Mã hợp đồng: 0x0eb28ce5527000de46f129bbf95262ae35b3084e.
 • Tổng nguồn cung: 2,000,000,000 (2 tỷ QRDO).
 • Nguồn cung luân chuyển: Updating

Sử dụng QRDO token mục đích làm gì?

Việc sở hữu được token tiền điện tử QRDO token mang lại nhiều công năng khác nhau. Có thể nhiều người vẫn chưa biết về điều này nên phần bên dưới đây sẽ có cập nhập: 

 • Trả phí giao dịch: Token QRDO được dùng để thanh toán phí giao dịch trong nền tảng Qredo blockchain.
 • Staking: QRDO holder được sử dụng token này để thực hiện việc staking để nhận thưởng và bảo vệ mạng lưới.
 • Cung cấp thanh khoản: Token QRDO được sử dụng nhằm cung cấp thanh khoản và được nhận thưởng.

Kế hoạch dùng token QRDO token

Qredo được cung cấp ra thị trường với tổng cung cụ thể là 2 tỷ QRDO. Qredo chỉ phân phối 1 tỷ QRDO tiện điện tử thời gian đầu và 1 tỷ còn lại thì được phân phối khi Qredo v2 ra mắt thị trường. Thời gian tiến hành phân phối là trong khoảng 50 năm từ ngày thực hiện phân phối. 1 tỷ QRDO token đầu tiên được hệ thống sử dụng phân phối hết trong vòng 119 tháng. Cụ thể: 

Kế hoạch dùng token QRDO token
Kế hoạch dùng token QRDO token
 • Team & Investor: Khóa trong tổng 24 tháng, rồi mở khóa dần trong 12 tháng tiếp theo.
 • Ecosystem: Khóa trong tổng 48 tháng rồi lại mở khóa 100% kể từ tháng tiếp theo.
 • Initial Validators: Không bị khóa.
 • Public Sale Option 1: Mở khóa dần sử dụng trong vòng 2 tháng.
 • Public Sale Option 2: Khóa tổng trong vòng 12 tháng rồi lại được mở khóa dần trong vòng 6 tháng.
 • Private Sale: Khóa tổng trong vòng 18 tháng và mở khóa dần sau đó trong vòng 6 tháng.
 • Reserve: Khóa sử dụng trong vòng 60 tháng và mở khóa dần sau đó trong vòng 12 tháng.
 • Qredo Distribution: Thời gian mở khóa không được hệ thống công bố.

Theo bạn, có nên đầu tư vào QRDO token không?

Một trong số những câu hỏi được rất nhiều trader quan tâm là có nên đầu tư vào token QRDO hay không? Liệu có bị thua lỗ hoặc sai lầm trong đầu tư tiền ảo hay không?

QRDO hoạt động trên hệ thống Qredo uy tín với kế hoạch phát triển rõ ràng, có định hướng trong tương lai. Tỷ giá của token tiền điện tử này cũng được đánh giá tốt, có chiều hướng gia tăng. Bởi vậy đồng token này cũng là một sản phẩm đáng để đầu tư trong tương lai nếu mọi người cần kênh đầu tư mới.

Trong thời gian sắp tới, có thể giá bán của token QRDO tăng cao vọt và tăng trưởng nhiều hơn so với giá public sale. Bởi vậy nếu xác định đầu tư thì bạn cần liên tục cập nhập về mức giá. Như vậy mới có thể mua vào khi giá thấp và bán ra đúng lúc giá cao để thu về nhiều lợi nhuận chênh lệch.

Qua thông tin được cung cấp từ bài viết thì giờ mọi người cũng đã nắm rõ về ví Qredo là gì, sử dụng như thế nào rồi phải không. Hiện đồng tiền điện tử QRDO đang là chủ đề nhận nhiều sự quan tâm, theo dõi. Những thông tin cần thiết về token này đã nêu rõ nên hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người trong việc đầu tư.