Giới thiệu về token Random

Ví Random là gì? Tìm hiểu chi tiết đặc điểm về Ví Random

Tiền Ảo

Ví Random là một cái tên có thể là xa lạ với nhiều người, còn với những người hoạt động trên thị trường tiền ảo thì lại quen thuộc. Vậy khái niệm này là gì, hoạt động như thế nào? Chi tiết hơn về nội dung của chủ đề này sẽ được tiết lộ trong bài viết bên dưới đây. 

Giới thiệu về Ví Random

VÍ Random (RND) được biết tới là một loại token tiền điện tử được phát hành mới và hiện đang rất thịnh hành. Loại tiền điện tử này đang hoạt động trên nền tảng Ethereum. RND nguồn cung là 31.247.851.344 và 31.247.621.498 lưu hành hiện tại trên thị trường. Giá cuối biết tới là 0,000719204213714 USD, cũng có biến động về số liệu -41.03% trong 24 giờ hoạt động. 

Giới thiệu về token Random
Giới thiệu về token Random

RND được đưa ra hoạt động trên 6 sàn lớn, khối lượng giao dịch xấp xỉ 700,000$ — 1,000,000$. Theo nhà sản xuất thì đã có ví riêng Evenchain tiện ích trên điện thoại, dễ dàng cho việc lưu trữ và giao dịch kiếm lợi nhuận.  Chưa kể RND còn có vô vàn các tính năng thông tin và phát triển hệ sinh thái có lợi ích thương mại. Chẳng hạn như người dùng có thể đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, đặt các chuyến du lịch trên phạm vi hơn 100 quốc gia khác nhau. 

Người dùng có thể mở các trang thương mại điện tử và sử dụng loại tiền điện tử này để giao dịch  với hàng nhìn mặt hàng đa dạng. Theo như thống kê cho thấy thì RND có tổng lượng lưu thông tới 20 triệu, lượng cung tối đa tới 100 triệu. Tỷ giá hiện tại đang tốt là 0,3$ (tăng khoảng 15 lần). Dự đoán cuối năm RND có thể tăng cao lên mức 3$.

Kế hoạch đầu tư hấp dẫn với RND mà mọi người có thể tham khảo lựa chọn đầu tư và sử dụng tiện ích cho minh. Loại token này ra mắt cho tới nay hoạt động rất hữu ích, cụ thể: 

 • Khai thác RND : NĐT gói 3098 cung cấp lợi ích 10%/tháng và thời gian hưởng tới 15 năm
 • Kết nối cộng đồng : Cung cấp đa dạng gói đầu tư cho khách hàng từ 100$ tới tận 100,000$.

Đặc biệt khi đầu tư thì mọi người có thể nhận được  5% coin/tuần (trả bằng RND) từ tuần thứ 25 cho tới tuần thứ 44. Sau khi có được lợi nhuận thì có thể rút tiền về BTC hoặc rút qua Ngân hàng để sử dụng. 

Đặc điểm của Ví Random

RND là một loại token tiền điện tử với nhiều đặc điểm riêng biệt không lẫn lộn với bất cứ loại tiền nào khác đang lưu thông trên thị trường. Bạn có thể tham khảo thêm các đặc điểm sau: 

Đặc điểm của tiền điện tử RND
Đặc điểm của tiền điện tử RND
 • Thể loại: Tourism
 • Thời gian phát hành: 09/2018
 • Website chính thức: https://www.evencoin.io
 • Tỷ giá: 1 RND = 0,0007192042 USD (-41.03% so với cùng thời điểm ngày hôm trước)
 • Tỷ giá Mua RND: ≈ 17 VNĐ
 • Vốn hóa trên thị trường: 22.473 USD
 • Khối lượng giao dịch trong 24h: 128.772 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h: -41.03%
 • Thứ hạng xếp trên thị trường: 2623 / 10907.

Các sản giao dịch nổi bật mà các nhà đầu tư tiến hành mua bán Ví Random là Hotbit. Ngoài ra còn các sàn giao dịch khác nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ nơi uy tín để gửi gắm. 

Lý do nên lựa chọn đầu tư Ví Random

Không phải dĩ nhiên mà ngày càng có nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư giao dịch loại token tiền điện tử này. Mong muốn giao dịch mua bán kiếm lợi nhuận thì ai cũng muốn. Nhất là những người có ý và dành nhiều thời gian, tâm sức nghiên cứu tiền ảo. Thực tế RND có rất nhiều ưu điểm và may mắn mang lại cho người sở hữu:

Có tính than khoản cao

RND là dự án đang có tính than toán cao, vận hành và được trao đổi liên tục trên khắp các sàn giao dịch lớn nhỏ. Cho nên khi chọn dự án hot này thì anh em không lo bị tình trạng chững lại. Chỉ cần lên coinmarketcap.com và check RND sẽ ra được rất nhiều thông tin niêm yết trên các sàn lớn thế giới. 

Uy tín và minh bạch

Anh em có thể lên website evencoin.io kiểm tra sẽ thấy hệ thống đầu tư gồm nhiều gói khác nhau. Thông tin đưa lên minh bạch, công khai và không có bên thứ 3 nào mạo danh được, dự án này có uy tín và hướng phát triển tốt. 

Đồng coin có hệ sinh thái thật

Thực tế các chuyên gia tài chính cũng công nhận rằng RND là đồng coin có hệ sinh thái thật và đa dạng. Vì thế những ai sở hữu sẽ có rất nhiều quyền lợi và dễ dàng thu được lợi nhuận. Cụ thể:

Hệ sinh thái của RND
Hệ sinh thái của RND
 • Bitrecharge : Sử dụng để đặt vé chuyến bay, book phòng khách sạn, nạp tiền vào điện thoại,…
 • Beltaexchange : Sàn giao dịch toàn bộ các đồng coin và kết hợp giao dịch ngoại hối forex, ưu điểm về độ an toàn cao, bảo mật tốt.Phát hành coin nội bộ của sàn là DLTX rất tiện ích.
 • Evenchain : Ví tiền điện tử hỗ trợ bitcoin, ethereum & evencoin phổ biến. Những ví tiền này tiện ích, bảo mật cao, chống tấn công tốt và có thể xem được lịch sử giao dịch. 
 • Medtrox : Người dùng có thể vận dụng Medtro để tìm kiếm, đặt lịch hẹn và tư vấn trực tuyến với chuyên gia y tế nhanh chóng. Medtrox hoàn toàn sử dụng dễ dàng cho việc mua bảo hiểm, gọi xe cứu thương hoặc chỉ đường tới ngay hệ thống chăm sóc sức khỏe gần nhất. 
 • Sắp tới sẽ ra mắt Hệ sinh thái Bất Động Sản là evencity áp dụng công nghệ blockchain vào thị trường bất động sản.

Sử dụng đồng tiền RND

Ví Random dùng hệ thống thanh toán cho mọi người bằng chính đồng tiền RND sử dụng. Nguồn tiền dồi dào luôn dương và sẽ có hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Những thông tin này giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về Ví Random là gì, có hoạt động như thế nào, thực giá ra sao. Cùng với đó là trình bày một số lý do mà loại tiền điện tử này được ưa chuộng để bạn biết có giải pháp đầu tư mới hiệu quả.