Ví SafePal là gì? Có nên mua ví Safepal không?

Tiền Ảo

Thời kỳ cách mạng 4.0 đã mang đến những hình thức tiền tệ, thanh toán mới. Đi kèm với đó là nhu cầu lưu trữ tiền tệ và những vấn đề bảo mật tài sản. Ví SafePal là giải pháp lưu trữ an toàn và tiện lợi cho người dùng trên thị trường tiền điện tử. 

Ví SafePal là gì?

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, ví SafePal là một ví tiền điện tử được xây dựng. Giúp người dùng đảm bảo an toàn cho tiền điện tử của họ. 

Ví SafePal được thành lập vào năm 2018. Đây là ví quản lý tài sản điện tử với nhiều tính năng. Cho phép người dùng lưu trữ, hoán đổi, giao dịch, quản lý và phát triển danh mục đầu tư chỉ trong một nền tảng duy nhất.

SafePal cung cấp ví cứng và ví mềm. Người dùng cần tải xuống ứng dụng SafePal để tương tác và sử dụng các dịch vụ ví. Hiện ví SafePal hỗ trợ 33 blockchains và hơn 30.000 mã thông báo khác nhau.

Ví SafePal và các lựa chọn về sản phẩm
Ví SafePal và các lựa chọn về sản phẩm

Các sản phẩm của ví SafePal

Dưới đây là các sản phẩm mà ví Safepal cung cấp cho khách hàng tham gia vào thị trường tiền điện tử:

Ví SafePal S1

Ví SafePal S1 là ví cứng của SafePal. Đây là một ví lưu trữ lạnh ngoại tuyến 100%. Để người dùng bảo vệ các khóa riêng tư của họ. Ví được trang bị các tính năng sau:

  • Cấp độ bảo mật EAL 5+

EAL 5+ là yếu tố bảo mật độc lập, trong đó EAL là viết tắt của Mức độ đảm bảo an toàn (Evaluation Assurance Level). Nó được sử dụng để đánh giá các tính năng bảo mật của các sản phẩm IT. Mức EAL nằm trong khoảng từ EAL1 đến EAL7. 

Điểm cao cho thấy độ bảo mật và độ tin cậy của sản phẩm tốt hơn. Để bạn dễ hình dung về mức độ EAL, hầu hết các thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng đều có cấp độ bảo mật EAL 4+.

  • Nhiều cảm biến bảo mật 

Ví SafePal được trang bị nhiều cảm biến bảo mật có thể phát hiện bất kỳ hoạt động bất thường nào có thể dẫn tới hack hoặc đánh cắp tài sản từ ví. 

Trong trường hợp bị tấn công, các cảm biến bảo mật sẽ tự động thực hiện cơ chế tự hủy. Xóa sạch tất cả dữ liệu bảo mật. Từ đó giúp người dùng ngăn chặn tin tặc truy cập vào khóa riêng tư.

  • Cơ chế tự hủy

Như đã giải thích ở trên, ví sẽ tự động thực hiện cơ chế tự hủy bằng cách xóa tất cả dữ liệu ví. Nếu nhận thấy bất kỳ mối đe dọa nào từ kẻ tấn công. 

Người dùng không phải lo lắng về tài sản của mình vì chúng vẫn sẽ được bảo mật trên chuỗi. Tất cả những gì bạn cần là nhớ Seed Phare hoặc cụm từ ghi nhớ để lấy lại tài sản được lưu trữ trong ví.

SafePal S1 hỗ trợ cơ chế ký ngoại tuyến không cần gas 
SafePal S1 hỗ trợ cơ chế ký ngoại tuyến không cần gas

Ví SafePal Cypher

Ví SafePal Cypher thực chất là một bảng kim loại được sử dụng để bảo vệ Seed Phare của ví S1. Nó được làm bằng thép không gỉ 304 và có hai tấm thép riêng biệt với một bộ 288 chữ cái.

Cả hai mặt của ví SafePal Cypher có thể lưu trữ 12, 18 hoặc 24 từ.

Đi kèm với đó là một bao da, được sử dụng như một nắp để bảo vệ SafePal S1. Cũng có thể được sử dụng để cất giữ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Ví SafePal Cypher chống ăn mòn, chống nước và chống cháy
Ví SafePal Cypher chống ăn mòn, chống nước và chống cháy

Mã thông báo SFP là gì?

Mã thông báo SFP là đơn vị tiền tệ BEP-20 gốc của SafePal. Nó được sử dụng để cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái của Safepal và có các tiện ích sau:

Phí & Giảm giá

Người dùng có thể sử dụng mã thông báo SFP để tận dụng các discount đặc biệt cho các sản phẩm và dịch vụ của SafePal. 

Khách hàng sẽ được giảm giá khi mua phụ kiện và ví phần cứng. Chiết khấu phí giao dịch và hoán đổi trong ứng dụng, phí xếp hạng DAPPS trong cửa hàng dapp…

Phần thưởng Staking

Người dùng có thể staking mã thông báo SFP để kiếm thêm phần thưởng stake theo Chương trình kiếm tiền SafePal.

Tiền thưởng đặc biệt

Chủ sở hữu mã thông báo đủ điều kiện nhận airdrop đặc biệt từ các đối tác của SafePal, họ cũng đủ điều kiện nhận NFT phiên bản giới hạn từ SafePal.

Quản trị cộng đồng

Chủ sở hữu mã thông báo đủ điều kiện có thể tham bỏ phiếu cho các đề xuất quan trọng như giới thiệu blockchain mới, thêm các tính năng trong ứng dụng mới, sử dụng quỹ Treasury, v.v. 

Để có thể tham gia quản trị cộng đồng, cần có tối thiểu  500,000 mã thông báo SFT.

IEO SafePal là gì

SafePal đã công bố IEO của mình trên Binance Launchpad vào tháng 2 năm 2021, chào bán mã thông báo SFP ra công chúng với giá chiết khấu là $0,10. Chi tiết IEO đầy đủ được chia sẻ bên dưới 

IEO ví SafePal
IEO ví SafePal

SafePal có phải là một ví tốt không?

Ví SafePal là một ví an toàn và bảo mật. Ví phần cứng được trang bị bảo mật cấp EAL 5+ và có nhiều cảm biến kiểm soát, giám sát mức độ an toàn của thiết bị. Hơn nữa, nó cũng có cơ chế tự hủy để bảo vệ ví khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài.