Giới thiệu về Saitama 

Ví Saitama là gì? Tìm hiểu về địa chỉ giao dịch Saitama uy tín

Tiền Ảo

Ngày càng có nhiều người hơn tham gia vào thị trường tài chính phi tập trung. Một trong những sản phẩm được công chúng chú ý nhiều nhất trong thời gian này là ví Saitama. Vậy loại ví lưu trữ này dùng làm gì, lưu trữ token nào hãy cùng tìm hiểu bên dưới.

Giới thiệu về Saitama 

Saitama là một loại ví tiền điện tử được thiết kế với công năng chính là lưu trữ tiền điện tử lưu thông tại thị trường tiền ảo. Khác với ví tiền thông thường là có thể đựng nhiều tiện và dưới dạng vật chất sờ được. Nhưng ví lưu trữ thì tồn tại dưới ứng dụng công nghệ hiện đại, được mã hóa và không có dạng vật chất.

Ví Saitama được các chuyên gia tích hợp nhiều tính năng thông minh có thể gửi tiền – rút tiền tùy ý. Và quan trọng là bảo toàn được tài sản người gửi trên thị trường vốn phức tạp, khó kiểm soát. Tài sản người chơi mở trên ví của mỗi người có cách đảm bảo riêng, người khác không sử dụng được khi chưa được đồng ý.

Giới thiệu về Saitama 
Giới thiệu về Saitama

Và Saitama cũng có đồng tiền điện tử phát hành và được lưu thông phổ biến. Token này có đặc điểm giảm phát hướng với cộng đồng để tạo ra các giải pháp để tiền điện tử thông dụng, hữu ích với mọi người. 

Token Saitama này là phương tiện, công cụ cho các nhà giao dịch tiến hành giao lưu, mua bán, tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời. Đồng thời cũng là để thỏa mãn đam mê tiền điện tử của nhiều nhà đầu tư lớn.

Sản phẩm Saitama token đã được xây dựng trên nền tảng lâu năm Ethereum (ERC-20). Có nhiều tính năng hiện đại như hợp đồng thông minh, có cơ chế đồng thuận cam đoan mọi thông tin là minh bạch.

Tỷ giá hiện tại của sản phẩm

Token Saitama có tỷ giá hiện tại xác định là 0,0000000028 USD với mỗi coin. Về tỷ giá thì sẽ có sự khác nhau giữa các thời điểm cho nên muốn biết số liệu chuẩn xác thì cần phải cập nhập thường xuyên. 

Tỷ giá của đồng Saitama
Tỷ giá của đồng Saitama
 • Tỷ giá của 1 SAITAMA = 0,0000000028 USD
 • Tỷ giá mua vào SAITAMA: ≈ 0 VNĐ
 • Vốn hóa ở thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch với 24h: 2.503.679 USD
 • Tăng trưởng với 24h: -0.30%
 • Thứ hạng trên thị trường: 2870 trong tổng số 10309.
 • Tổng cung: 100.000.000.000.000.000.000.

Cơ chế giảm phát của Saitama 

Thông tin được nhiều người quan tâm chính là về cơ chế giảm sát của đồng tiền điện tử này. Với mỗi giao dịch phát sinh trên thực tế thì 2% sản phẩm sẽ được khấu trừ đi và gửi lại cho các nhà sáng lập. Có nghĩa là khi mua vào bạn chỉ cần giữ coin thì số lượng của Saitama tự động tăng lên đều đặn khi có các giao dịch thực hiện.

Có 2% số lượng của đồng tiền này của toàn bộ các giao dịch thực hiện sẽ bị bỏ đi. Nguồn cung cấp của Saitama sẽ có sự thu hẹp cho nên làm tăng thêm giá trị của mỗi coin trong tương lai.

Đồng thời hệ thống của đồng tiền điện tử này còn có cách thức ngăn chặn người sở hữu ví tiền lớn thực hiện hành vi thao túng giá trên thị trường. Hoặc nhũng đoạn, bán phá giá SAITAMA coin khiến thị trường bất ổn và gây thiệt hại cho những người chơi khác. 

Một số ưu điểm của Saitama

Khi đi vào sử dụng thực tế thì Saitama cũng có nhiều ưu điểm để cho các anh em nghiên cứu và lựa chọn đầu tư. Và bên dưới đây sẽ nêu rõ các ưu điểm đó là gì nhé

SaitamMask Wallet

Sản phẩm này được sử dụng hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái hoàn hảo, hữu ích hơn. Đồng thời giúp mang lại được giá trị thực tế cho loại mã thông báo. 

Một nền tảng cho việc lưu trữ crypto hiện đại để cho các nhà đầu tư có nhu cầu có thể tiếp cận với các mục đích khác nhau. Các trader hoàn toàn theo dõi được các khoản đầu tư của mình đang lên hay xuống như thế nào. 

SaitaMarket

Thị trường này rộng mở cho mọi người đều có thể mua hàng hóa và trao đổi nhu cầu về dịch vụ. SaitaMarket mang tới nền tảng giúp cho mọi người cùng chung tay phát triển các dự án tiềm năng. 

Đồng thời nó cũng là nền tảng có nhiều nội dung đa dạng, cung cấp nhiều kênh để sử dụng. Tạo ra sân chơi an toàn cho mọi người giải trí vừa có cơ hội làm giàu được.

Thông tin cơ bản về SAITAMA

Chắc chắn bạn muốn biết nhiều về Saitama thì không thể quên được các thông tin cơ bản nhất khi nó hoạt động và lưu thông trên thị trường. Và dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nắm bắt:

 • Token Name: Saitama Inu.
 • Ticker: SAITAMA.
 • Nền tảng hoạt động: Ethereum.
 • Mã token: Utility Token.
 • Thời gian phát hành: vào tháng 06/2021
 • Website chính thức: http://saitamainu.com/
 • White Paper: http://saitamainu.com/
 • Twitter: https://twitter.com/inusaitama?s=21
 • Chat room: https://t.me/Saitama_Inu
 • Chính sách: https://t.me/Saitama_Inu
 • Saitama Token Explorer: https://etherscan.io/token/0x8b3192f5eebd8579568a2ed41e6feb402f93f73f.
 • Mã hợp đồng: 0x8b3192f5eebd8579568a2ed41e6feb402f93f73f

Giao dịch SAITAMA coin an toàn ở đâu?

Chắc là không ít người mới tham gia vào thị trường tiền ảo sẽ thắc mắc không rõ việc mua bán đồng tiền điện tử Saitama này ở đâu là uy tín. Hiện nay thì sản phẩm này được niêm yết và hỗ trợ cho các giao dịch thực hiện ở các sàn giao dịch đáng tin cậy. 

Giao dịch token tại sàn uy tín
Giao dịch token tại sàn uy tín

Anh em có thể tham khảo để sử dụng như LBank, MEXC Global, XT.COM, BitMart, Uniswap, OKX, BKEX,…Bạn lưu trữ coin trên ví Saitama an toàn và hiệu quả. Ngoài ra cũng có thể lưu trữ trên các ví khác như Trezor, Ledger, ImToken…

Trên đây là thông tin gửi cho các bạn độc giả biết rõ về ví Saitama là một sản phẩm như thế nào. Đồng thời chia sẻ về tỷ giá của đồng tiền Saitama trên thị trường hiện nay ra sao, hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn.