Tổng quan về ví Sangkara Misa

Ví Sangkara Misa là gì? Hướng dẫn các bước giao dịch đơn giản

Tiền Ảo

Giao dịch bằng tiền ảo đang là xu hướng chung và trở thành sản phẩm đầu tư đang được giới tài chính quan tâm. Do đó những đồng tiền ảo bắt đầu xuất hiện nhiều trên thị trường và đáng chú ý nhất hiện nay phải kể đến ví Sangkara Misa. Để hiểu rõ hơn về token này mọi người hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ bài viết dưới đây nhé!

Một số thông tin về tiền ảo ví Sangkara Misa

Sangkara Mía là một loại tiền được phát hành và phát triển bởi công ty MSA có trụ sở tại Indonesia. Misa được niêm yết vào lúc 18h (UTC +8) trên Lbank Exchange ngày 25 tháng 4 năm 2022. 

Theo BEP – 20 thì tổng nguồn vốn của tiền ảo này là 200 tỷ token. Trong đó Pre – ICO có 25%, ICO được cung cấp 25% khác, những người nắm giữ cổ phần được phân bổ 20%, các nhà phát triển được phân bổ 20% và những người sáng lập được phân bổ 10% còn lại.

Tổng quan về ví Sangkara Misa
Tổng quan về ví Sangkara Misa

Các khoản tiền thu được từ việc giao dịch Misa sẽ được dùng để mua các loại tài sản khác và phát triển kinh doanh. Việc mua bán Misa của các nhà đầu tư sẽ được thực hiện đơn giản và dễ dàng trên Lbank Exchange. Để tìm hiểu kỹ càng hơn về sản phẩm đầu tư này mọi người hãy truy cập tại các trang địa chỉ sau:

  • Trang web: https://www.misatoken.com/en
  • Telegram: https://t.me/MisaCoin
  • Twitter: https://www.twitter.com/misatokenid
  • Instagram: https://www.instagram.com/misatoken
  • Facebook: https://web.facebook.com/Misatoken-110397478093026

Tỷ giá của đồng tiền ảo ví Sangkara Misa

Việc cập nhật tỷ giá của ví Sangkara Misa là điều rất quan trọng đối với các nhà đầu tư. Bởi từ đó mọi người mới có thể đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn và chính xác nhất. Vì thế mọi người hãy tham khảo thêm một số thông tin dưới đây để có được những quyết định sáng suốt nhất. 

Cập nhật mức giá của Misa
Cập nhật mức giá của Misa

Misa có giá hôm nay là 101,62 VND và 0.004204USD. Trong 24h thì khối lượng giao dịch là 25.289.518.271 VNĐ. Hiện nay, đồng Misa chiếm giữ vị trí số  8504 do cộng đồng Beli Crypto truy cập. Vốn hóa thị trường là 0$  với điểm thanh khoản là 28,12.

Trong 24 giờ qua thì giá của đồng tiền này bị giảm 2.51%, so với 7 ngày qua thì giảm -14.21%. Thời gian cao nhất là 0.005002 USD và thấp nhất trong 7 ngày là  0,001486 USD.

Hướng dẫn các bước mua Sankara Misa

Hiện nay, khi đầu tư ví Sangkara Misa mọi người phải cân nhắc thật kỹ càng bởi vì nguy cơ gặp phải lừa đảo hay scam rất cao. Bởi vậy để an toàn mọi người nên thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Tải ví Binance Wallet

Với BNB Chain và Binance Wallet thì bạn có thể thoải mái lựa chọn bởi nơi đây tích hợp rất nhiều ví tiền mã hóa. Bạn có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại để tải về. Với thiết bị PC thì người dùng sử dụng tiện ích mở rộng ví Chrome. Còn với mobile phone thì bạn hãy tải app bằng Appstore hoặc Google play.

Hướng dẫn các bước giao dịch với Misa
Hướng dẫn các bước giao dịch với Misa

Bước 2: Tiến hành thiết lập ví Binance Wallet của mình

Sau khi đã cài đặt xong thì người dùng hãy thiết lập ví tiền. Để đảm bảo quá trình thiết lập thì diễn ra suôn sẻ hơn thì bạn hãy xem trang hỗ trợ của ví. Sau khi thiết lập xong thì mọi người cần ghi nhớ địa chỉ ví của mình. Vì ở các bước sau bạn sẽ cần dùng đến thông tin này.  

Bước 3: Hãy mua BNB làm đồng tiền cơ sở

Khi đã thành công trong việc thiết lập ví, người dùng hãy đăng nhập vào tài khoản binance của mình. Sau đó đến mục mua và bán để mua BNB chain. Nếu bạn chưa đăng ký thì phải đăng ký trước và mùa tiến hóa mã đầu tiên. 

Bước 4: Chuyển BNB từ Binance đến ví tiền mã hóa

Sau khi đã mua BNB xong, nhà đầu tư hãy đến mục ví Binance sau đó tiến hành tìm kiếm BNB mà mình đã mua trước đó. Tiếp theo, nhấp vào mục rút tiền và hoàn thành các thông tin bắt buộc.

Bước tiếp theo, người dùng cần đặt mạng lưới thành BNB Chian và điền địa chỉ ví và số tiền muốn chuyển. Sau đó, chọn mục rút tiền và đợi vài phút thì BNB Chain sẽ có trong Binance Wallet.

Bước 5: Chọn sàn DEX và kết nối ví

Để đảm bảo cho ví mà bạn đã lựa chọn thì người dùng cần phải lựa chọn sàn giao dịch DEX hỗ trợ. Với ví Binance Wallet thì bạn hãy đến Pancake Swap để tiến hành giao dịch. Khi đã chọn thì hãy hãy kết nối DEX với Binance Wallet. 

Bước 6: Giao dịch BNB Chain

Nếu bạn muốn mua ví Sangkara Misa thì hãy chọn BNB Chan làm tiền thanh toán và Misa là đồng tiền mà bạn muốn nhận.  Sau khi đã thành công thì nhấn vào nút Swap để kết thúc. 

Như vậy, tất cả thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ví Sangkara Misa. Đây là đồng tiền được đánh giá cao vì vậy mọi người có thể cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng để đầu tư. Nếu có vấn đề gì chưa rõ thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp.