Giới thiệu về ví SFK (SafeFloki)

Ví SFK (SafeFloki) là gì? Đặc điểm của ví và token SafeFloki 

Tiền Ảo

Đối với những người tham gia tích cực vào thị trường tiền ảo thì chắc chắn không hề xa lạ với ví SFK (SafeFloki). Tuy nhiên với những người mới tham gia thì có lẽ còn chưa biết rõ thông tin về ví này. Cho nên trong phạm vi nội dung này, chúng ta sẽ cùng nghiên cứu về sản phẩm này.

Giới thiệu về ví SFK (SafeFloki)

Ví SFK (SafeFloki) là một loại ví lưu trữ tiền điện tử với thiết kế thông minh, nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ người dùng lưu trữ tiền an toàn, dễ dàng cho các giao dịch. Và SafeFloki được sử dụng như một loại token tiền điện tử tham gia vào thị trường tiền ảo. Được biết sản phẩm nghiên cứu và vận hành sử dụng trên Binance Smart Chain (BSC BEP-20).

Giới thiệu về ví SFK (SafeFloki)
Giới thiệu về ví SFK (SafeFloki)

Safefloki có mã ký hiệu khi lưu thông là SFK, phát hành ra thị trường mới trong  năm 2022 này. Hiện tại  theo nguồn cung tìm hiểu được là 1.000.000.000.000.000 với số 0 lưu thông. Giá được cập nhập mới trong thời gian mới đây là 0,000000000015763 USD và biến động -85.17% lên xuống trong 24h. 

Website chính thức của hệ thống này để cho những ai quan tâm tìm hiểu thông tin về tiền điện tử là https://safefloki.io/. Và nếu bạn đang có ý định đầu tư, giao dịch các đồng tiền thì có thể tham khảo PancakeSwap – sàn giao dịch lớn, uy tín, sôi động. 

Dự án SFK này được đánh mã hợp đồng là 0x8ce53019edfdc396151c995f707d74693dedc51c. Hiện tại tiến hành giao dịch tại các sàn theo cặp.

Thông tin cơ bản về ví SFK

Nhằm cung cấp cho anh em đam mê tham gia chơi tiền ảo những thông tin chi tiết nhất để hiểu về ví SFK (SafeFloki) thì phần dưới đây sẽ cung cấp rõ ràng. Bạn có thể hiểu và nắm chắc để khi sử dụng giao dịch hiệu quả hơn:

Tìm hiểu thông tin chi tiết về ví SFK
Tìm hiểu thông tin chi tiết về ví SFK
 • Thời gian phát hành: vào tháng 02/2022
 • Website chính thức: https://safefloki.io/
 • Twitter: https://twitter.com/safeflokibsc
 • Reddit: https://reddit.com/r/Safefloki
 • Chat room: https://t.me/SafeflokiSFK
 • Mã nguồn dự án: https://github.com/safeflokibsc/safefloki
 • Diễn đàn: https://medium.com/@safefloki
 • Tỷ giá: 1 SFK = 0,0000000000 USD 
 • Tỷ giá Mua SFK: ≈ 0 VNĐ
 • Vốn hóa trên thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch trong 24h: 11.147 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h: -85.17%
 • Thứ hạng được xếp trên thị trường: 5316 / 10651.

SFK cập nhập dữ liệu

Đối với anh em quan tâm muốn đầu tư sinh lợi nhuận chắc chắn muốn biết các dữ liệu mới nhất và chi tiết nhất về SafeFloki. Theo thông tin nhận được cho biết thì giá của token này là 3.64e-7 VND, thực hiện khối lượng giao dịch  trong 24h là 256.435.121 VND. 

Vốn hóa thị trường theo tìm hiểu thì là không có và cũng không có thông tin lượng cung lưu hành. Với lượng cung tối đa đang thống kê được 1.000.000.000.000.000 SFK đồng coin.

Giá trị của đồng token này thường xuyên biến động lên xuống, vì thế nếu xác định đầu tư thì phải đặt đúng thời điểm thì mới sinh lời. Theo lời khuyên của các chuyên gia và người chơi tiền ảo lâu năm có thành công thì bạn nên sử dụng các công cụ tính toán để có hướng đầu tư hiệu quả hơn. 

Giao dịch SafeSloki như thế nào?

Vấn đề giao dịch SafeSloki chắc chắn sẽ khiến nhiều người thắc mắc và tìm hiểu làm như thế nào cho đúng cách. Điều này hoàn toàn đúng bởi vì nếu làm sai cách thì giao dịch không được xác lập, chưa kể dễ bị lừa hoặc qua mặt bởi người khác. 

Theo lời khuyên của người có thâm niên kinh nghiệm chơi tiền ảo thì bạn không nên mua bán SafeFloki SFK tại các web không uy tín và dùng cách chuyển khoản ngân hàng VNĐ. Bởi vì cách thức này nhiều người đã làm và bị lừa đảo nhiều, mất thông tin cá nhân, thậm chí làm mất đi tính ẩn danh của đồng tiền điện tử. 

Giao dịch SafeFloki trên các sàn uy tín
Giao dịch SafeFloki trên các sàn uy tín

Cho nên để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cao thì bạn nên lựa chọn sử dụng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance để mua nó. Ví SFK sẽ đóng vai trò lưu trữ tiền điện tử mà bạn mua về, đảm bảo thuộc sở hữu của riêng bạn mà người khác không xâm phạm bất hợp pháp được. Các bước mua token như sau:

 • Bước 1:  Bạn sẽ mở một một tài khoản cá nhân trên sàn Binance tiện sử dụng. Sau đó tìm ví Bitcoin hoặc ethereum trong mục Wallet / Deposit Widthrawal để tiến hành mua Bitcoin.
 • Bước 2: Tiến hành mua Bitcoin với thẻ Visa hoặc thẻ Master Card, đây là cách thức phổ biến sử dụng từ trước tới nay. Thực hiện trực tiếp trên sàn giao dịch Binance. Vào trong mục Wallet/Deposit & Widthrawal thì bạn sẽ thấy biểu tượng mua Bitcoin ngay thì nhấn vào đó để giao dịch.
 • Bước 3: Bạn vào trong cặp BTC/SFK hoặc SFK/BTC để mua SafeFloki. Tùy vào nhu cầu của bạn xác định mua ở thời điểm nào có lợi cho mình. Với thao tác nhấn mua thì ngay sau đó ví SFK của bạn sẽ có đủ số token bạn vừa giao dịch. 

Bạn chú ý là hiện nay có nhiều sàn giao dịch token tiền điện tử thì bạn nên chọn sàn nào lớn, uy tín, nguồn vốn dồi dào, lượt người giao dịch đông. Đối với ví SFK của bạn thì sẽ được bảo mật cao, khó lòng xâm nhập được.

Thông tin cập nhập chi tiết cho mọi người hiểu rõ hơn về ví SFK (SafeFloki) là gì, đặc điểm ra sao. Bạn có thể làm theo hướng dẫn các bước đơn giản nêu trên để giao dịch tiền điện tử SafeFloki khi cần.