Shiny Ore là gì?

Giới thiệu về ví Shiny Ore và hướng dẫn giao dịch token

Tiền Ảo

Thị trường tiền ảo đang ngày càng thú vị và là sân chơi có khả năng kiếm nhiều lợi nhuận. Bạn đang muốn gia nhập thị trường này thì những kiến thức trên các sàn chắc hẳn phải nắm rõ. Ví Shiny Ore là sản phẩm mới toanh, vừa ra mắt tại thị trường này, mời bạn cùng tìm hiểu ở nội dung bên dưới.

Shiny Ore là gì?

Ví Shiny Ore được biết là một ví lưu trữ tiền điện tử, ví điện tử thì không còn mới lạ nhưng dòng ví Shiny Ore này mới được phát hành trong năm 2022. Sử dụng với công năng đặc biệt trong việc cất giữ, lưu trữ, đảm bảo an toàn cho đồng tiền điện tử.

Shiny Ore là gì?
Shiny Ore là gì?

Vốn dĩ cách thức giao dịch tại thị trường tiền ảo không hề giống với thị trường tiền tệ truyền thống. Cho nên tiền gửi vào khi chưa giao dịch cần có chỗ bảo quản, vì thế các chuyên gia đã nghiên cứu và tạo ra ví lưu trữ. Dạng ví này rất nhiều tính năng hiện đại để tương thích hoạt động tốt trong thị trường tài chính phi tập trung. 

Và token tiền điện tử của ví này cụ thẻ là Shiny Ore (SO), cũng được phát hành thị trường trong năm 2022. Chúng được sử dụng – lưu thông ngay ở nền tảng lâu năm BNB Smart Chain (BEP 20). Đồng tiền điện tử này cũng trở thành một trong những tài sản có giá trị tại thị trường tài chính phi tập trung.

Nguồn cung hiện tại của token này đang là 200.000.000, có số 0 đang lưu hành. Giá của token Shiny Ore là 0,001501068078016 USD và đang có thay đổi biến động -4.13% cập nhập trong vòng 1 ngày trôi qua. Thông tin mới và những số liệu về Shiny Ore luôn được bổ sung và có đầy đủ tại trang web https://www.tribalpunk.io/. Anh em quan tâm có thể vào xem để biết thêm về sản phẩm này.

Sàn giao dịch nổi tiếng, uy tín mà nhiều chuyên gia đánh giá cao cho anh em cùng giao dịch đồng tiền này là Pancake Swap (v2). Có nhiều cặp giao dịch sử dụng phổ biến, anh em tham khảo SO/USD, SO/PHP, SO/INR, SO/CAD, SO/EUR, SO/IDR.

Thông tin cơ bản của Shiny Ore

Shiny Ore là một sản phẩm mới cho nên luôn có nhiều người cần tìm hiểu để tiếp nạp thêm kiến thức, kinh nghiệm và sản phẩm có thể đầu tư sinh lời. Phần nội dung thì bài viết sẽ nêu cho mọi người biết: 

 • Nền tảng: blockchain của BNB
 • Thời gian phát hành: vào tháng 06/2022
 • Website chính thức: https://www.tribalpunk.io/
 • White Paper: https://whitepaper.tribalpunk.io/
 • Twitter: https://twitter.com/TribalpunkC
 • Reddit: https://reddit.com/r/Tribalpunk
 • Chat room: https://discord.com/invite/sg2PuDmkCh
 • Diễn đàn: https://medium.com/@tribalpunk
 • Shiny Ore Token Explorer: https://bscscan.com/token/0x4011ee1efd5cb4ef4a6910b884000b645e703d25.

Tỷ giá của token

Bất cứ người nào tìm hiểu về Shiny Ore thì cũng đều muốn biết được tỷ giá của sản phẩm này. Về tỷ giá thì có lúc lên, có lúc xuống anh em tham gia chơi tiền ảo cần cập nhập linh hoạt, kịp thời thì mới biết lúc nào nên đầu tư, khi nào nên tạm chững lại hoặc chuyển qua token khác. Thông tin tỷ giá chi tiết: 

Tìm hiểu về tỷ giá của Shiny Ore 
Tìm hiểu về tỷ giá của Shiny Ore
 • Tỷ giá của 1 SO = 0,0015010681 USD 
 • Tỷ giá mua vào SO: ≈ 35 VNĐ
 • Vốn hóa thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch 24h: 51.667 USD
 • Tăng trưởng trong 24h: -4.13%
 • Thứ hạng trên thị trường: 4136 trên tổng số 10035.

Theo thông tin mới nhất thì giá của Shiny Ore đang ở mức 34,87 VND, khối lượng giao dịch xác lập là 1.201.900.451 VND. Cập nhập trong vòng 24h thì nó đã giảm 2,04. Xếp thứ hạng trên CoinMarketCap của token này đang là #4138. Chưa có thông tin bây giờ về lượng cung lưu hành, còn về lượng cung tối đa 176.000.000 đồng coin.

Thông tin có thời điểm đồng tiền điện tử vượt lên mức cao kỷ lục $0,008011799069 vào 10/6/ 2022. Có lúc thì token lại tụt xuống thấp kỷ lục $0,001426918933 vào ngày 14/6/2022. Giá của đồng tiền điện tử được xác định ở thị trường cũng còn tùy vào nhiều yếu tố khác nhau và nó không cố định.

Chi tiết về cách mua Shiny Ore (SO)

Anh em muốn biết cụ thể cách mua vào token này như thế nào thì trước hết phải xem hướng dẫn. Thực hiện đúng cách thì mới có thể vào tiền và đầu tư sinh lợi như ý muốn. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì ở dưới đây sẽ chia sẻ thông tin: 

Hướng dẫn cách mua bán Shiny Ore
Hướng dẫn cách mua bán Shiny Ore

Download về ví Binance Wallet

Đầu tiên thì bạn cần phải tài ví Binance Wallet về máy tính hoặc di động để sử dụng cho mình. Tùy bạn chọn ứng dụng nào để sử dụng và thiết bị mà bạn tiện hay giao dịch nhất.

Tạo lập Binance Wallet riêng

Bước này bạn sẽ cần đăng ký và thiết lập ví tiền mã hóa qua tiện ích hiện đại Google Chrome. Hoặc bạn dùng qua ứng dụng của di động thông minh đã tải ở ngay phần trên. Bước này bạn cần phải lưu lại địa chỉ ví sử dụng tiện lợi.

Mua vào BNB Chain làm đồng tiền cơ sở 

Tạo ví sử dụng xong thì bạn vào trong tài khoản binance. Sau đó vào trong website mua và bán tiền mã hóa để mua số lượng BNB Chain như mong muốn. 

Chuyển BNB Chain từ Binance sang ví tiền mã hóa 

Mua xong BNB Chain thì bạn vào trong chỗ ví Binance, tìm kiếm BNB Chain đã mua. Nhập vào chỗ rút tiền, cung cấp các thông tin mà hệ thống có yêu cầu chuẩn xác. Thiết lập mạng lưới thành BNB Chain, gửi địa chỉ ví của bạn và số tiền sẽ chuyển. Chọn rút tiền và đợi BNB Chain có mặt trong Binance Wallet.

Chọn sàn giao dịch phi tập trung

Bạn lựa chọn sàn giao dịch phi tập trung có hỗ trợ với ví bạn lưu trữ ở bước trên. Kết nối ví Binance Wallet với sàn giao dịch này, giao dịch BNB Chain với coin cần nhận. Tiếp đó sẽ lựa chọn BNB Chain trở thành coin thanh toán và chọn Shiny Ore làm coin cần nhận. Áp dụng swap nữa là xong các bước thực hiện giao dịch.

Hiện giờ thì ví Shiny Ore không còn là một sản phẩm quá xa lạ với những anh em chơi tiền ảo. Cho nên nếu bạn muốn sử dụng nó thì phần thông tin này sẽ giúp bạn hiểu phần nào về sản phẩm.