Thông tin sơ lược về ví Sologeni

Ví Sologenic là gì? Tất cả những điều bạn cần biết về ví

Tiền Ảo

Khi thị trường tài chính ngày càng phát triển nên các loại ví điện tử cũng trở nên phổ biến hơn. Trong số những sản phẩm tài chính đang có mặt trên thị trường thì ví Sologenic cũng có một vị trí khá quan trọng. Loại ví này với nhiều tính năng vượt trội khiến cho nhiều người phải quan tâm đến. Hãy khám phá nội dung bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về nó nhé!

Ví Sologenic và một vài thông tin tổng quan

Ví Sologenic được tạo ra để người dùng dễ dàng trao đổi với nhau thông qua internet. Mọi giao dịch đều có thể thực hiện nếu bạn có một thiết bị điện tử và kết nối mạng. Điều này giúp cho người dùng thuận tiện hơn mỗi khi cần mua bán, ký hợp đồng.

Ví với nhiều tính năng đem đến sự tiện lợi cho mọi người. Đặc biệt, hệ thống bảo mật của ví được chú trọng mang lại sự an toàn cho tất cả người dùng. Sẽ không có bất kỳ ai có thể xâm nhập vào ví trừ người chủ sở hữu. Ngoài ra, người khác sẽ dễ dàng gửi tiền cho bạn khi có được địa chỉ ví. Do vậy mà người không thạo về công nghệ cũng có thể sử dụng.

Thông tin sơ lược về ví Sologeni
Thông tin sơ lược về ví Sologeni

Khi dùng ví mọi người hãy ghi nhớ một vài thông tin sau:

 • Địa chỉ ví: Đây là dãy số mặc định và bạn cần ghi nhớ để thuận tiện khi trao đổi
 • Mật khẩu: Chứa một chuỗi ký tự đảm bảo sự bảo mật của ví. Đây cũng là chìa khóa giúp bạn khôi phục lại ví khi cần.

Ví Sologenic lưu trữ token nào?

Ví Sologenic với nhiệm vụ chính là lưu trữ SOLO token. Đây là một tài sản kỹ thuật số sở hữu vốn hóa thị trường  149.353,678 USD. Hiện nay trên bảng xếp hạng các đồng tiền ảo trên thế giới thì SOLO đang ở vị trí thứ 216. Coin này có khối lượng giao dịch mỗi ngày ở mức trung bình là: 6,036,063 USD. Tính tới thời điểm hiện tại, đồng coin này đang ở mức giá là 0.7 USD.

Coin SOLO hiện nay đang có lượng cung 200,001.808 SOLO và nguồn cung luân chuyển của token này là 399.997.112 SOLO. Người sở hữu coin của Sologenic được cấp cho rất nhiều đặc quyền hấp dẫn. Mọi người sẽ được biểu quyết mỗi khi cần. Đặc biệt, chính sách miễn phí cho người sở hữu SOLO mỗi lần giao dịch. Và, coin này sẽ giúp cho người dùng hạn chế tối đa về việc tài sản bị mất giá trị khi thị trường có sự biến động bất thường.

Cập nhật các chỉ số mới nhất về đồng SOLO
Cập nhật các chỉ số mới nhất về đồng SOLO

Dưới đây là những chỉ số mới nhất của SOLO token mọi người không nên bỏ lỡ.

 • Vốn hóa thị trường:118.697.516 USD
 • Khối lượng giao dịch 24h:2.770.737 USD
 • Số lượng Sologenic đang lưu thông:399.947.699 SOLO
 • Tổng số Sologenic có thể khai thác:400.000.000 SOLO
 • Tăng trưởng trong 1h:-0.87%
 • Tăng trưởng trong 24h:-11.24%
 • Tăng trưởng trong 7 ngày:-25.19%
 • Thời gian phát hành:-25.19%
 • Thời gian phát hành: Tháng 03 năm 2020
 • Thứ hạng trên thị trường: 229 / 10084

Hướng dẫn mua SOLO đơn giản

Để sở hữu SOLO thì cũng khá đơn giản. Mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước như chúng tôi hướng dẫn bên dưới.

 • Bước 1: Hiện nay, Binance tích hợp rất nhiều ví tiền mã hóa để mọi người có thể thỏa thích lựa chọn lựa chọn. Bạn hãy mở rộng tiện ích của Chrome để tải Binance về máy. Sau đó tiến hành đăng ký Binance cho mình.
 • Bước 2: Hãy mở ứng dụng và bắt đầu thiết lập ví. Sau đó đến web mua bán để bắt đầu mua BNB Chain. Sau khi đã mua thành công thì người dùng chỉ cần đến ví Binance và tìm kiếm. Tiếp theo, người dùng hãy nhập vào mục rút tiền và điền các thông tin bắt buộc. Giờ bạn chỉ cần đợi BNB Chain xuất hiện trong ví của mình. 
 • Bước 3: Ở bước ngày mọi người hãy kết nối ví Binance của mình với DEX mà mình muốn sử dụng. Sau đó hãy chọn BNB Chain làm coin để thanh toán và chọn SOLO là coin mà mình muốn nhận.
 • Bước 4: Khi đã hoàn tất những bước ở trên thì mọi người hãy nhấn vào nút Swap để hoàn thành.
Hướng dẫn cách sở hữu SOLO đơn giản
Hướng dẫn cách sở hữu SOLO token đơn giản

Một vài câu hỏi về ví Sologenic cần giải đáp

Để mọi người nắm rõ hơn về ví Sologenic thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc mà người dùng hay gặp phải.

Ví Sologenic có an toàn không?

Độ an toàn của ví thì mọi người hoàn toàn có thể yên tâm. Ví được thiết kế với nhiều lớp bảo mật mang đến sự an tâm cho tất cả người dùng. Điều đó đảm bảo rằng người thứ 3 không thể xâm nhập trái phép vào ví. Do đó mọi người hãy yên tâm và sử dụng ví sao cho hiệu quả.

Có nên đầu tư vào SOLO token không?

Đây là câu hỏi của hầu hết các nhà đầu tư khi quan tâm về thị trường tiền ảo. SOLO là một sản phẩm không còn xa lạ gì đối với những ai yêu thích thị trường tài chính. Hiện tại token này đang bước vào giai đoạn ổn định giá. Do đó nếu ai muốn đầu tư thì cần phải lưu ý thật kỹ càng.

Kết luận

Như vậy, bài viết đã giúp mọi người cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất thông tin về ví Sologenic. Hy vọng qua nội dung trên người dùng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn. Qua đó, mọi người có thể đưa ra những quyết định đầu tư thật đúng đắn và hiệu quả. Nếu muốn khám phá thêm về thị trường tài chính thì bạn hãy theo dõi website này nhé!