Ví SSV Network là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật SSV Token

Tiền Ảo

SSV Network đã giúp hàng ngàn người trên toàn thế giới có thể tham gia vào thị trường chứng khoán, nhờ các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến của ví SSV Network, những người tham gia có thể tự do giao dịch và được thông báo ngay lập tức với tốc độ cao hơn. Vậy nền tảng SSV Network là gì? Có nên đầu tư vào SSV Token hay không? Hãy cùng Game3k trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví SSV Network

SSV Network là mt sàn giao dch chng khoán đc lp cung cp các dch v và gii pháp thông tin th trưng tài chính. Đưc thành lp vào tháng 5 năm 2015 bi mt nhóm các chuyên gia tài chính và công ngh, SSV Network hin đưc xem là mt trong nhng sàn giao dch chng khoán hàng đu trong khu vực, cung cấp các sản phẩm và giải pháp thông tin tài chính chuyên nghiệp và được cập nhật thường xuyên; tích hợp công nghệ vào các dịch vụ thị trường chứng khoán

 • Ethereum: có th đưc s dng đ xây dng cácng dng da trên blockchain. Ethereum cung cp mt nn tng đ xây dng cácng dng phân tán và cung cp các công c và các thut toán đ x lý các giao dch.
 • Hyperledger Fabric: đưc thiết kế đ h tr cácng dng phân tán, đưc xây dng s dng công ngh blockchain. Nn tng cung cp mt gii pháp đáng tin cy và đưc bo mt đ x lý các giao dch trong mt mô hình phân quyn.
 • EOS: h tr cácng dng phân tán. Nn tng cung cp các công c và các thut toán đ x lý các giao dch. Nó cũng cung cp mt cơ chế bo mt đ đm bo tính an toàn ca tài sn.
Ví SSV Network là gì?
Ví SSV Network là gì?

Ví SSV Network với nhiều ưu điểm ấn tượng

Do có nhiều ưu điểm tinh tế, ví SSV Network đã chiếm được sự chú ý ngày càng nhiều của người dùng. Ví này cung cấp cho họ những đặc điểm ưu việt như sau:

Cung cp các dch v trc tuyến đa dng và tin li

SSV Network cung cp dch v chuyn khon online, thanh toán trc tuyến, qun lý ví tin đin t, vv, tích hp các cng thanh toán trc tuyến ph biến như Visa, MasterCard, PayPal, vv.

H tr nhiu loi tin t

SSV Network h tr nhiu loi tin t, bao gm USD, EUR, AUD, vv, cung cp các bin pháp bo mt nâng cao đ đm bo an toàn cho tài khon ca ngưi dùng.

Dch v h tr khách hàng tt

SSV Network cung cp dch v h tr khách hàng tt bng cách cung cp các câu hi thưng gp, h tr trc tuyến, vv, cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế, hỗ trợ giao dịch tự động, và cả dịch vụ cổng thanh toán đa ngôn ngữ.

Tổng hợp thông tin về SSV token

SSV token là mt loi tin đin t có th đưc giao dch trên các sàn giao dch đin t. Nó đưc phát hành bi công ty công ngh SSV trong hp đng đu tư thông minh. SSV token có th đưc dùng đ mua, bán hoc giao dch trên các sàn giao dch đin t. SSV token cũng có th đưc dùng đ thanh toán cho các dch v ca SSV và nhng nhà cung cp dch v khác.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về SSV token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: SSV token
 • Ký hiệu: SSV
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x9d65ff81a3c488d585bbfb0bfe3c7707c7917f54
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 11.076.871 SSV
 • Cung lưu thông: 7.085.672 SSV

Tỷ lệ phân bỏ SSV token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 20%
 • Token Sales: 45%
 • Founding Team and Employee Pool: 20%
 • Merchant Development Found: 10%
 • Developer Grants: 5%

Tỷ giá mới nhất của SSV token

Mc giá 1 đng SSV hin ti đã đt đến 43,73 US$ và trong vòng 24h gn đây, tng khi lưng giao dch vô cùng xut sc là 93.099.642 US$. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, SSV Network đang đng v trí th 127 trên bng xếp hng.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví SSV Network

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví SSV Network, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Công ngh SSV Network là gì?

mt công ngh phân tán đưc thiết kế đ cung cp mt loi thut toán đc lp t các nn tng lưu tr khác nhau, đưc s dng đ xây dng mt h thng lưu tr phân tán đưc đnh cu hóa, thc hin các tính toán phi tp trung và lưu tr d liu cá nhân.

Ví SSV Network có các tính năng nào?

Có các tính năng như c đnh lưu tr d liu, công ngh phân tán t do, mã hóa thun tin, truyn d liu an toàn và bo mật, có th đưc s dng trong cácng dng như lưu tr đám mây, lưu tr đa nn tng, truyn ti d liu an toàn, xác thc và gii mã d liu.

SSV Network có th đưc s dng đ làm gì?

th đưc s dng đ xây dng cácng dng phân tán, to ví ca ngưi dùng, to các giao dch và lưu tr d liệu, hỗ trợ các giao thức mạng như HTTP, HTTPS, TCP, UDP và WebSocket.