Tìm hiểu về Stabledoc là gì? 

Ví Stabledoc là gì? Những thông tin bạn không nên bỏ qua

Tiền Ảo

Thị trường giao dịch tiền ảo thực tế đang rất phát triển và phổ biến hơn nên nhiều người biết, tham gia trải nghiệm. Nói tới các đồng tiền sử dụng giao dịch trên thị trường thì luôn nằm trong sự quan tâm của các nhà đầu tư. Khái niệm về Ví Stabledoc xuất hiện trong giao dịch tiền ảo nên chúng ta cùng làm rõ về nó nhé.

Ví Stabledoc là gì?

Stabledoc là một loại token tiền điện tử không còn xa lạ, ngày nay đang được sử dụng rộng rãi. Được biết loại tiền này phát hành trên mạng lưới blockchain, do chính BNB Smart Chain (BEP20) tạo ra. Hiện tại đặc điểm của loại tiền điện tử này không thể đào được, số liệu cho biết xếp hạng thứ 3063 trong toàn bộ thị trường hoạt động tiền ảo.

Đối với những người tham gia vào thị trường tiền ảo muốn biết thêm nhiều thông tin làm việc hiệu quả cần phải nắm rõ về các loại tiền. Trong đó không thể thiếu Stabledoc Token và liên tục phải cập nhập giá trị của nó ra sao. Có các nền tảng, hệ thống website có biểu đồ chi tiết để xem chỉ số của loại tiền tệ này lên xuống.

Tìm hiểu về Stabledoc là gì? 
Tìm hiểu về Stabledoc là gì?

Biểu đồ phân tích tỷ giá, khối lượng của tiền tệ được cập nhập thường xuyên. Cùng với đó sẽ có các công cụ chuyển đổi sử dụng, và quy đổi các loại tiền sang đồng đô la Mỹ USD, đồng Việt Nam VNĐ một cách nhanh chóng, chuẩn xác cao. 

Hiện tại thì Stabledoc Token đang có giá là $0.0249 với vốn hóa thị trường N/A. Cập nhập mới cho thấy số liệu của loại tiền tệ này đã thay đổi -2.73% giảm so với thống kê trong 24h giờ trước đó. Với số liệu nhận được thì các nhà đầu tư có thể sử dụng để tiến hành phân tích giá, khối lượng các giao dịch, vốn hóa trên thị trường. Từ đó mà để xem xét nên đầu tư vào hoặc bán ra token này.

Đặc điểm của Stabledoc (SDT)

Loại tiền tệ Stabledoc được sử dụng phổ biến trong giao dịch  tiền ảo và nó lên xuống thất thường, cần phải theo dõi thường xuyên. Loại token này có các đặc điểm riêng biệt so với những đồng tiền điện tử còn lại:

 • Ký hiệu: SDT
 • 1 SDT = 0,0251319029 USD
 • Tỷ giá mua SDT/VNĐ: ≈ 584 VNĐ
 • Tỷ giá bán SDT/VNĐ: ≈ 568 VNĐ
 • Vốn hóa thị trường: N/A
 • Khối lượng giao dịch 24h: 2.024.454 USD
 • Số lượng SDT hiện lưu thông: Không xác định
 • Tổng số SDT được dùng khai thác: 100.000.000 SDT
 • Tăng trưởng trong vòng 1h: 4.86%
 • Tăng trưởng trong vòng 24h: 8.85%
 • Tăng trưởng trong 7 ngày liên tiếp: 690.44%
 • Thời gian phát hành: 690.44%
 • Thời gian phát hành: 10/2021
 • Về xếp thứ hạng trên thị trường:3 063 / 10906.

Về biểu đồ của token này thay đổi về giá của nhiều loại đồng tiền điện tử. Cụ thể kể tới như INR, CAD, AUD, NZD, SGD, PHP, ZAR, HKD, MXN, CHF, CNY, BTC, USD, EUR, RUB. Muốn biết số liệu thì bạn dùng tính năng để xem sự thay đổi giá của đồng SDT. Cụ thể theo dõi trong một ngày, một tuần, một tháng, một năm, hoặc dấu mốc thời gian nào đó chuẩn xác.

Các đặc điểm của tiền điện tử Stabledoc
Các đặc điểm của tiền điện tử Stabledoc

Các dữ liệu cập nhập về giá của SDT hiển thị trên website chính thức được tự động thu thập từ nhiều nguồn mở khác nhau. Vì thế cho nên các nhà đầu tư tiếp cận thông tin  cũng nên có chọn lọc, kết hợp thêm nhiều kinh nghiệm, thông tin từ nguồn khác để ra quyết định giao dịch cho hiệu quả, tăng lợi nhuận cho mình. 

Mua bán SDT như thế nào?

Chắc có lẽ không ít người thắc mắc về việc những người có  nhu cầu sẽ giao dịch mua bán tiền điện tử SDT như thế nào, ra làm sao? Theo chia sẻ của các chuyên gia tài chính thì bạn không nên giao dịch trên các trang website hoặc chuyển khoản ngân hàng VNĐ. 

Cách mua bán tiền điện tử Stabledoc
Cách mua bán tiền điện tử Stabledoc

Hiện đang có nhiều cá nhân, đơn vị tổ chức thiết lập đường dây lừa đảo khách hàng với giao dịch đơn giản, dễ lấy thông tin cá nhân này. Chưa kể nếu giao dịch tùy tiện có thể sẽ làm mất đi tính ẩn danh của dòng Stabledoc. Bạn nên mua đồng Stabledoc (SDT) bằng Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance…

Hướng dẫn cụ thể cách mua SDT

Bước 1: Bạn cần phải mở một tài khoản riêng trên sàn Binance nhằm việc lấy địa chỉ ví Bitcoin hay Ethereum. Tiếp đó sẽ tìm ví Bitcoin hay Ethereum trong phần Wallet / Deposit Widthrawal ở tài khoản riêng.

Bước 2: Mua Bitcoin (BTC) thì bạn sử dụng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card tại sàn Binance. Cụ thể vào mục Wallet/Deposit & Widthrawal nhìn thấy biểu tượng mua BTC & ETH with credit card now thì ấn vào nó. 

Bước 3: Vào truy cập cặp BTC/SDT hoặc SDT/BTC nhằm mua SDT với giá ask(giá mua) hay là bán BTC với giá bid(giá bán). Chỉ thao tác vài giây là ví của bạn có đầy coin để sử dụng. Bạn thoải mái đặt giá và chờ đợi cho việc khớp với khoản lãi bạn mong đợi.  

Bước 4: Trường hợp mà Binance không hỗ trợ cho cặp tiền BTC/SDT thì lúc này bạn cần một tài khoản ở danh sách sàn hỗ trợ trade SDT. Tiếp tới bạn cần vào phần Deposit của sàn đó, sao chép địa chỉ của ví Bitcoin.

Bước 5: Quay lại về sàn Binance nhấp vào mục Widthrawal (rút tiền) của Bitcoin hay Ethereum. Chép địa chỉ Bitcoin sàn mới được tạo tài khoản rồi chuyển Bitcoin vừa mua khi sử dụng thẻ Visa/Mastercard sang sàn mới. Truy cập cặp tiền BTC/SDT hoặc SDT/BTC nhằm mua SDT như mong muốn. 

Với những chia sẻ từ bài viết về Stabledoc là gì, cách xem như thế nào và hướng dẫn mua bán loại tiền tệ này giờ đây chắc bạn đã có đủ kiến thức. Bạn có thể vận dụng để giao dịch trên thị trường tiền ảo sắp tới hiệu quả và sinh lời nhiều hơn nhé.