Ví SXP là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật SXP Token

Tiền Ảo

SXP cung cấp một số tính năng đặc biệt như chức năng giao dịch tự động, cảnh báo và hỗ trợ tính toán các giá trị, đồng thời, sàn còn cung cấp hỗ trợ quản lý sàn, truy vấn an toàn và giải pháp hữu ích khác, ví cung cấp nhiều công cụ quản lý sàn, an toàn và hữu ích khác để giúp người dùng trải nghiệm một cách tốt nhất. Vậy nền tảng SXP là gì? Có nên đầu tư vào SXP Token hay không? Hãy cùng Game3k tham khảo bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví SXP

SXP là mt sàn giao dch đng đu trên th trưng blockchain. Sàn đưc thành lp vào ngày 1 tháng 4 năm 2020 bi mt đi ngũ các chuyên gia blockchain, gii pháp tài chính và công ngh s. SXP là mt nn tng ni kết gia các t chc, công ty và cá nhân đ to ra nhng tri nghim tài chính tt hơn. Sàn cung cp mt lot các dch v và công c giao dch đ giúp mi ngưi tri nghim tài chính mt cách hiu qu hơn.

 • Coinbase: cho phép ngưi dùng mua, bán và chuyn khon SXP. Nó cũng cung cp các tính năng bo mt như xác thc hai bưc, bo v h thng, bo mt mt khu và các tính năng bo mt khác.
 • SXP Wallet: cho phép ngưi dùng mua, bán, chuyn khon SXP, và cung cp tính năng bo mt cao, bao gm mã PIN, bo v mt khu, và các tính năng bo mt khác.
 • Binance: tích hp vi sàn giao dch Binance, nn tng cũng có th đưc s dng đ tham gia các giao dch trên sàn.
Ví SXP là gì?
Ví SXP là gì?

Ví SXP với nhiều ưu điểm ấn tượng

Do có nhiu ưu đim, ví SXP ngày càng đưc chú ý hơn. cung cp cho ngưi dùng nhng đc đim ni bt như sau:

Cung cp mt ví an toàn và bo mt

Ví SXP cung cp mt ví an toàn và bo mt, bng cách s dng công ngh mã hóa và mt tng bo mt đa lp. Ví SXP cũng có cơ chế bo v càn quét li, mt cơ chế bo v chng lm dng và mt cơ chế bo mt ti thiu đ bo đm s an toàn ca tài khon ca bn.

Cung cp nhiu tính năng

Có nhiu tính năng khác nhau bao gm chuyn tin, giao dch nhanh chóng, thanh toán nhanh chóng và nhiu hơn nữa, cũng gim phí giao dch bng cách s dng các gii pháp thanh toán nhanh chóng, giúp bn tiết kim thi gian và tin bc.

H tr nhiu ngôn ng

Hỗ tr cho nhiu ngôn ng khác nhau, bao gm tiếng Anh, Tiếng Nht, Tiếng Trung, Tiếng Âu và nhiu ngôn ng khác, hỗ trợ nhiu loi tin t khác nhau, bao gm USD, EUR, JPY, GBP, AUD, CAD, CHF và nhiu loi tin t khác.

Tổng hợp thông tin về SXP token

SXP token là token chính ca h thng thanh toán Swipe, mt h thng thanh toán tiên tiến đưc xây dng trên nn tng blockchain Ethereum. Token này s đưc s dng trong các giao dch trên toàn cu, bao gm thanh toán trc tuyến và di đng, cũng như cung cp các gii pháp thanh toán mi. SXP cũng sẽ được sử dụng để tạo ra các giải pháp thanh toán tích hợp vào các ứng dụng và dịch vụ

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về SXP token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: SXP token
 • Ký hiệu: SXP
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x8ce9137d39326ad0cd6491fb5cc0cba0e089b6a9
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 557,992,633 SXP
 • Cung lưu thông: 557,994,748 SXP

Tỷ lệ phân bỏ SXP token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 15%
 • Token Sales: 60%
 • Founding Team and Employee Pool: 10%
 • Merchant Development Found: 5%
 • Developer Grants: 10%

Tỷ giá mới nhất của SXP token

Mc giá 1 đng SXP hin ti đã đt đến mc 0,26 US$, và tng khi lưng giao dch trong vòng 24h gn đây là 17,280,542 US$. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, SXP hin đang nm v trí th 104 trên danh sách.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví SXP

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví SXP, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

SXP làm vic như thế nào?

SXP là mt giao thc đi tác trên blockchain cung cp các công c đ ngưi dùng trao đi và thc hin giao dch ca h trên các sàn giao dch khác nhau mà không cn phi gi vì trưc.

Có nhng ưu đim nào khi s dng ví SXP?

SXP cung cp mt cơ chế đi tác ti ưu vi các sàn giao dch khác nhau, có th giúp ngưi dùng tiết kim thi gian và công sc cn thiết đ thc hin các giao dch. Điu này cũng giúp h tiết kim đưc chi phí.

SXP có nhng tính năng nào?

SXP cung cp các tính năng như giao dch nn tng đa lưng t sn sàng, giao dch đnh k, giao dch tr trưc, lên lch và bo mt tăng cường, có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm Ethereum, NEO và Qtum.