Giới thiệu về ví Tari World

Ví Tari World là gì? Hướng dẫn cách giao dịch hiệu quả

Tiền Ảo

Nền kinh tế có nhiều thay đổi và thị trường tiền ảo hiện nay cực kỳ thịnh hành, rất nhiều người tham gia làm giàu và tìm kiếm đối tác. Các sản phẩm của thị trường này đặc biệt được quan tâm nhiều. Trong đó ví Tari World được nhiều người tìm hiểu về đặc điểm và cách thức giao dịch nên chúng ra cùng tham khảo bài viết.

Tìm hiểu chung về ví Tari World

Ví Tari World (TARI) ở đây là một loại tiền điện tử được ra mắt trong năm 2022 mới đây. Chúng được phát hành và lưu thông chính ở trên nền tảng Klaytn. Đối với những người xác định tham gia kiếm cơ hội thêm lợi nhuận tại thị trường tài chính phi tập trung thì đều quan tâm tới các sản phẩm mới hot.

Giới thiệu về ví Tari World
Giới thiệu về ví Tari World

Xác định được rằng đồng token này đang có số lượng nguồn cung hiện tại đạt 3.000.000.000 với số 0 đang lưu hành. Giá trị xác lập được 9,537845699908200 USD, cũng có nhiều biến động. 

Thông tin chi tiết về token tiền điện tử thì mọi người có thể truy cập và xem bất cứ lúc nào tại website chính thống https://tari.world. Xem tại web này an toàn và số liệu chuẩn xác hơn nhiều so với các địa chỉ khác. 

Thông tin cơ bản của sản phẩm

Ví Tari World là một đồng tiền điện tử mới phát hành vào tháng trước 5/2022 và tới giờ hơn 1 tháng lưu thông tại thị trường tiền ảo. Với các trader kì cựu cũng đã phần nào làm quen và hiểu được các biến động của sản phẩm này ít nhiều. 

Nó được phát hành ngay trên nền tảng blockchain của Klaytn, nền tảng này không phổ biến như nền tảng Ethereum. Và bạn muốn nắm bắt được thêm các thông tin cơ bản thì cùng theo dõi phần nêu bên dưới đây: 

 • Thời gian phát hành: vào tháng 05/2022
 • Website chính thức: https://tari.world
 • White Paper: http://tari.world/wp/Tariworld_whitepaper.pdf
 • Twitter: https://twitter.com/TARI_WORLD
 • Chat room: https://t.me/tariworld_chats
 • Diễn đàn hoạt động: https://medium.com/@TariWorld
 • Token Explorer: https://scope.klaytn.com/token/0x0fa1995019322ef3178d037871c4d2eee0940c08?tabId=tokenTransfer

Tỷ giá của token

Tỷ giá của token lưu thông trên thị trường chính là điều mà các nhà đầu tư quan tâm hơn cả. Đồng nào có giá trị cao, tính thanh khoản tốt, đổi ra tỷ giá cao thì chắc chắn sẽ là mục tiêu mua vào của rất nhiều người. Với ví Tari World thì bạn phải nắm rõ giá của một đồng và nếu mua vào thời điểm nào thì có lợi nhuận.

Xem tỷ giá của đồng TARI
Xem tỷ giá của đồng TARI

Cũng là một token mới và bạn phải hiểu rõ về xu hướng thị trường, cập nhập số liệu liên tục mới tránh bị thua lỗ khi giao dịch. Phần nội dung bên dưới đây sẽ nêu về token cho bạn: 

 • Tỷ giá của 1 TARI = 9,54 USD 
 • Tỷ giá mua vào TARI: ≈ 223.668 VNĐ
 • Vốn hóa trên thị trường: 0 USD
 • Khối lượng giao dịch trong 24h: 844.332 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h: 7.62%
 • Thứ hạng trên thị trường: 3087 trong tổng số 10978

Số liệu thường cập nhập khối lượng giao dịch của token trong vòng 24h, so sánh với ngày trước để xem biến động tăng hay giảm. Theo như số liệu bên trên thì sản phẩm đang xếp thứ hạng tại CoinMarketCap là #3128. Vì mới phát hành cho nên vốn hóa thị trường vẫn chưa có, còn thời gian tới thay đổi sẽ cập nhập mới. 

Hiện đang không có thông tin lượng cung lưu hành, về lượng cung tối đa là 1.950.000.000 TARI đồng coin. Anh em nắm rõ để nếu thấy sản phẩm xuất hiện trên sàn thì có thể hiểu nhanh về nó.

Hướng dẫn cách thức mua TARI

Tại sàn giao dịch Binance liên tục tìm kiếm, xem xét các loại tiền mã hóa dùng trên nền tảng uy tín này. Bạn mà muốn mua vào TARI khi chưa được niêm yết chính thức trên sàn này thì phải biết cách thức thực hiện. 

Hướng dẫn cách thức giao dịch Tari
Hướng dẫn cách thức giao dịch Tari

Bạn sẽ mua Tari qua việc kết nối ví tiền mã hóa với sàn giao dịch nổi tiếng DEX nhé. Dưới đây mời bạn xem hướng dẫn chi tiết để có nhu cầu thực hiện cho chính xác: 

Bước 1: Tải về ví lưu trữ Metamask

Mạng lưới Klaytn và Metamask có liên kết với nhau nên dễ dàng thực hiện các nhu cầu. Và ở đâu có nhiều ví tiền mã hóa cho người dùng chọn lựa. Bạn  nhớ phải tải ví lưu trữ Metamask về máy tính hoặc điện thoại của mình. Nếu máy tính thì sử dụng tiện ích Google Chrome cùng tiện ích mở rộng ví Chrome.

Bước 2: Tạo ngay Metamask 

Bạn cần phải đăng ký và tạo lập ví tiền mã hóa qua tiện ích mở rộng Google Chrome của ví. Còn bạn dùng điện thoại thì cũng dùng qua ứng dụng di động thông minh. Bước này lưu lại địa chỉ ví vừa tạo để sử dụng cho phần sau. 

Bước 3: Mua Klaytn làm đồng tiền cơ sở 

Bạn tạo xong ví lưu trữ thì cần phải truy cập vào tài khoản binance của mình. Bắt đầu vào trang Mua và Bán tiền mã hóa để mua vào đồng tiền điện tử Klaytn theo nhu cầu.

Bước 4: Gửi Klaytn từ Binance cho tới ví tiền mã hóa

Bạn mua được Klaytn thì tới mục ví Binance và tìm kiếm Klaytn vừa mua xong. Bạn chọn rút tiền, điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu nhập vào. Tiến hành đặt mạng lưới thành Klaytn, cấp địa chỉ ví lưu ở trên, nhập số tiền cần chuyển đi. Chọn vào rút tiền và chờ đợi trong giây láy để tiền Klaytn xuất hiện trong Metamask.

Bước 5: Chọn sàn giao dịch DEX

Tùy bạn để lựa chọn một sàn giao dịch phi tập trung mình tin tưởng và thấy phù hợp. Bạn phải chú ý ví bạn chọn ở bước 2 bên trên được sàn giao dịch hỗ trợ mới suôn sẻ. 

Bước 6: Kết nối ví 

Kết nối ví Metamask với sàn DEX bạn cần bằng cách sử dụng địa chỉ ví đã lưu. Giao dịch Klaytn với coin mình cần nhận, chọn ngay Klaytn của bạn làm coin thanh toán và chọn Tari làm coin cần nhận về. Hoàn thành các bước trước đó thì nhấp vào nút Swap.

Kết luận

Như vậy toàn bộ những chia sẻ này đã đủ để cho ai đang quan tâm về ví Tari World hiểu rõ sản phẩm, cách thức giao dịch như thế nào cho đúng. Bạn có thể sử dụng nó nếu thấy có lợi nhé.