Ví Telcoin là gì? Tổng hợp thông tin chi tiết về tiền kỹ thuật TEL Token

Tiền Ảo

Vi Telcoin, ngưi dùng có th thoi mái giao dch tin đin t mà không cn lo lng v bo mt và an toàn, ví cũng cung cp các li ích m rng ca tin đin t, bao gm thanh toán trc tuyến và giao dch liên ngân hàng. Sàn là mt s la chn lý tưng cho nhng ngưi mun tham gia các giao dch tin đin t an toàn và hiu qu. Vậy nền tảng Telcoin là gì? Có nên đầu tư vào TEL Token hay không? Hãy cùng Game3k tham khảo bài viết dưới đây trả lời những thắc mắc này nhé!

Tìm hiểu sơ lược về ví Telcoin

Telcoin là mt sàn giao dch tin đin t đưc thành lp vào tháng 2 năm 2018 bi mt nhóm các chuyên gia trong lĩnh vc blockchain và công ngh. Telcoin đưc thành lp vi mc tiêu là cung cp h thng thanh toán liên ngân hàng và xã hi hp lý, an toàn và bo mt vi các li ích m rng ca tin đin tử, sàn cũng cung cấp một loạt các tính năng bao gồm thanh toán liên ngân hàng và bảo mật cao

 • Telcoin Web Wallet: là nn tng ví đ bn có th nhanh chóng giao dch và lưu tr Telcoin ca bn. Nó cũng cung cp các tính năng như tích hp vi các đng tino khác, các tính năng xác thc hai bưc và các h thng bo mt cao.
 • Telcoin Mobile App: nn tng di đng ca Telcoin cung cp mt giao din trc quan d s dng và các tính năng như nhn tin nhn, thông báo, các tài khon đng b và các ví đin t khác.
 • Telcoin Desktop Client: nn tng Desktop ca Telcoin cung cp mt giao din thân thin vi ngưi dùng và các tính năng tin ích như tích hp vi các ví đin t khác, đng b hóa ví, qun lý ví và bo mt nâng cao.
Ví Telcoin là gì?
Ví Telcoin là gì?

Ví Telcoin với nhiều ưu điểm ấn tượng

Do có nhiu ưu đim, ví Telcoin ngày càng đưc chú ý hơn. cung cp cho ngưi dùng nhng đc đim ni bt như sau:

D dàng s dng

Đưc thiết kế đ giúp ngưi dùng có th d dàng giao dch và thanh toán vi Telcoin. Nó cung cp mt giao din đơn gin và d s dng đ giúp ngưi dùng d dàng qun lý ví ca h.

Bo mt cao

Ví Telcoin đưc bo v bng các công ngh bo mt tiên tiến có th đm bo an toàn cho ngưi dùng. Nó cũng cung cp các tính năng bo mt như xác thc hai bưc, bo v mt khu, và các tính năng khác đ giúp ngưi dùng bo v tài sn ca h.

Tc đ giao dch nhanh

Ví Telcoin cho phép ngưi dùng thc hin các giao dch nhanh chóng và hiu qu. Điu này có nghĩa là ngưi dùng có th nhanh chóng chuyn tin, thanh toán, và thc hin các giao dch khác nhanh hơn.

Tổng hợp thông tin về TEL token

TEL token là mt token ERC20 trên nn tng Ethereum cung cp cho các thành viên cng đng Telcoin đ tham gia các giao dch và các dch v. Nó đưc phát hành bi Telcoin Corporation, mt công ty công ngh và phát trin đc bit trong lĩnh vc cng thanh toán quc tế. Token cũng đng thi làm nn tng cho các dch v ca Telcoin, bao gm các dch v tài chính đa nn tng như tích lũy, np tin vào tài khon, chuyn tin, thanh toán và các dch v khác.

Dưới đây là một vài thông tin sơ lược về TEL token mọi người nên ghi nhớ:

 • Tên token: TEL token
 • Ký hiệu: TEL
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0x467bccd9d29f223bce8043b84e8c8b282827790f
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 100,000,000,000 TEL
 • Cung lưu thông: 68,420,997,266 TEL

Tỷ lệ phân bỏ TEL token trên thị trường như sau:

 • Network Development Found: 50%
 • Token Sales: 40%
 • Founding Team and Employee Pool: 5%
 • Merchant Development Found: 3%
 • Developer Grants: 2%

Tỷ giá mới nhất của TEL token

Tính đến hin ti, giá ca mi đng TEL đã đt ti mc 0,24 US$, trong khi tng khi lưng giao dch trong vòng 24 gi gn đây là 1,629,750 US$. Theo bng xếp hng ca CoinMarketCap, Telcoin đã đt thành tích v trí th 141.

Một vài câu hỏi liên quan đến ví Telcoin

Để mọi người hiểu rõ hơn về ví Telcoin , bài viết sẽ giúp bạn giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp.

Ti sao nên s dng ví Telcoin?

Ví Telcoin cung cp gii pháp tin đin t tin li, an toàn, bo mt và thân thin vi ngưi dùng, đ giúp tăng kh năng thanh toán và chuyn tin trc tuyến trên toàn thế gii.

Telcoin có h tr nhng loi ví nào?

Hỗ tr các loi ví như: Web Wallet, Mobile Wallet và Hardware Wallet, có mặt trên quc gia như châu Âu, châu Á và Mỹ, liên kết vi các loi tin t như: USD, EUR, GBP, AUD, CAD, JPY, SGD, HKD và CNY

Telcoin có an toàn không?

Ví Telcoin đưc bo v bng các công ngh bo mt tiên tiến nht, bao gm các tính năng như xác thc hai bưc, cài đt khóa và bo v thông tin, cung cp dch v gi và nhn tin trc tuyến bng cách s dng công ngh blockchain.