Giới thiệu về ví Tenup

Giới thiệu về ví TenUp (TUP) trên thị trường

Tiền Ảo

Ví TenUp (TUP) là một trong những dòng sản phẩm rất mới được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nếu bạn cũng là thành viên giao dịch kỳ cựu trên các sàn tiền ảo thì chắc chắn sẽ có lúc phải biết về TUP. Cho nên trong nội dung bên dưới sẽ chia sẻ những thông tin quan trọng về sản phẩm này.

Giới thiệu về ví TenUp (TUP)

Ví TenUp là một sản phẩm mới, đang được cung cấp lưu thông trên thị trường tiền ảo. Các nhà đầu tư đang tập trung tìm hiểu, khai thác thông tin để sử dụng hiệu quả. Ví này có mã ticker (coin code) là TUP, bạn có thể nhìn thấy tên này xuất hiện trên nhiều bảng giao dịch khác nhau.

Giới thiệu về ví Tenup
Giới thiệu về ví Tenup

TUP được biết là đồng tiền điện tử có giá trị nhất định và sử dụng cho nhiều giao dịch khác nhau. Nguồn cung hiện tại là 0 và giá trị biến động lên xuống khác biệt. Giá biết được thời gian gần nhất của TenUp là 0,065112033451516 USD. Trong vòng 24h trôi qua thì có biến động trong khoảng 15.65%. 

Những thông tin về hoạt động của token này thì các anh em có thể tham khảo nhanh chóng tại website chính thức https://www.tenup.io. Những thông tin chuẩn xác, mới và quan trọng đều có đầy đủ để anh em có hướng đầu tư. 

Đặc điểm của ví TenUp

Ví TenUp (TUP) có những đặc điểm riêng phân biệt với các sản phẩm khác có mặt trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tham gia vào thị trường tài chính này có thể tham khảo để nhận biết rõ về nó: 

 • Thể loại: Masternodes
 • Thời gian phát hành: vào tháng 09/2019
 • Website chính thức: https://www.tenup.io
 • Twitter: https://twitter.com/TenUpNation
 • Chat room: https://t.me/tenupnation
 • Tỷ giá: 1 TUP = 0,0651120335 USD 
 • Tỷ giá mua vào TUP: ≈ 1.521 VNĐ
 • Vốn hóa ỏ trên thị trường: 931.129 USD
 • Khối lượng giao dịch trong 24h:73.503 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h:15.65%
 • Thứ hạng xếp trên thị trường: 1562 / 10999.
Đặc điểm của ví TenUp khi sử dụng
Đặc điểm của ví TenUp khi sử dụng

Tỷ giá của TenUp (TUP)

Giá của Tenup (TUP) cho hôm nay là $0,069582864278, khối lượng tiến hành cho giao dịch là $67.694,51. Theo nhận định của các chuyên gia tài chính thì token đã tăng 26.5% với 24 giờ liên tục. Nguồn cung lưu hành của token là 0 đồng và nguồn cung tối đa là 60 Triệu đồng. 

Thị trường giao dịch đồng tiền điện tử này nhộn nhịp phải nhắc tới OKX. Ngoài ra còn có các sàn khác cũng được đánh giá cao như StakeCube Exchange, STEX. Theo thông tin thống kê lại được biết Tenup đạt giá trị cao mức kỳ lục vào vào 4/12/2018 với giá $0,915109. Và sau đó có thời điểm vào 7/9/2020 xuống thấp tới mức kỷ lục là $0,000073983630.

Cho thấy rằng token cũng có giá lên xuống không ổn định. Vì vậy cho nên các nhà đầu tư hãy thông thái nắm bắt tình hình mới và chuẩn xác để quyết định đúng đắn. Việc sinh lợi nhuận nhiều hay thua lỗ – điều này cũng do sự tính toán và nghiên cứu thật kỹ thị trường. Thứ hạng hiện tại của ví trên sàn CoinMarketCap là #1571 – một con số ấn tượng. 

Vốn hóa thị trường nhận định giá TenUp

Đồng tiền điện tử này theo thông tin nhận được là chưa công bố cơ chế nào về việc đốt token, tổng “nguồn cung có thể” là 57,000,000 token. Các thông tin cập nhập về vốn hóa thị trường là số liệu được thu thập, phân tích bởi công cụ AI. Vì vậy cho nên độ chính xác mang tính chất tương đối để tham khảo, không hoàn toàn chuẩn xác 100%. Các nhà đầu tư trước khi quyết định thì cần tìm hiểu thêm các khía cạnh và nguồn tin khác nữa.

Với số liệu cập nhập được thì VNCrypto cung cấp người chơi bản tính nhanh giá vốn hóa thị trường. Người chơi có thể hình dung được về tình hình tăng hoặc giảm giá của TOP trong thời gian tới. 

Độ uy tín của Tenup (TUP)

Xét về độ uy tín thì ví TenUp (TUP) này còn mới và chưa có quá nhiều tín hiệu chất lượng để được đánh giá cao hoàn toàn. Cập nhập các số liệu trong thời gian gần đây nhất thì tới 38.46% người dùng cho rằng TUP sẽ xu hướng tăng giá và có 61.54% người dùng  cho rằng nó sẽ bị xuống giá. Vì thế bạn cũng cần phải có chứng kiến của mình dựa vào số liệu, các thông tin tham khảo được.

TenUp là một sản phẩm mới nên cần thời gian để khẳng định uy tín
TenUp là một sản phẩm mới nên cần thời gian để khẳng định uy tín

Trên trang mạng xã hội Twitter của Tenup được biết tính cho tới thời điểm hiện giờ là 45,180 người theo dõi. Con số này thực sự chưa đủ lớn so với những đồng token khác cũng đang lưu thông trên thị trường. 

Nên mua token TUP ở đâu để an tâm hơn? 

Chắc chắn là có không ít người chơi mới tham gia vào thị trường tiền ảo thắc mắc nên mua token TUP này ở đâu thì an toàn và tốt nhất. Bạn cần phải tập hợp các thông tin để tìm ra được địa chỉ chơi uy tín. Dưới đây là thông tin về các sàn giao dịch  quy mô lớn với số lượng người chơi đông đảo:

Tên sàn Volume 24h
OKX $67,024
STEX $95
StakeCube Exchange $2,246
StakeCube Exchange $103

Kết luận

Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết các thông tin quan trọng về ví TenUp (TUP). Hy vọng với những thông tin cập nhập được sẽ giúp bạn hiểu hơn về một ví điện tử mới và quan trọng và biết cách sử dụng nó hiệu quả trong tương lai. Làm sao để giao dịch sinh nhiều lợi nhuận, tránh tối đa các rủi ro đáng tiếc không xảy ra.