Ví TiFi Token là đồng tiền điện tử

Ví TiFi Token là gì? Hướng dẫn cách giao dịch cụ thể

Tiền Ảo

Đối với những ai muốn tham gia vào thị trường tài chính phi tập trung thì việc nghiên cứu, tìm hiểu về các đồng tiền token điện tử rất quan trọng. Cũng giống như bạn cần tìm hiểu về ví TiFi Token – vốn là loại tiền điện tử đang được chú nhiều trong thời gian gần đây và sẽ được làm rõ dưới đây.

Giới thiệu về TiFi

Ví TiFi Token (TIFI) được biết là một loại tiền điện tử được nghiên cứu, phát hành vào năm 2022 mới đây. Sản phẩm này hoạt động hiệu quả trên nền tảng lâu đời BNB Smart Chain (BEP20). Nguồn cung của sản phẩm này được xác định cụ thể là 999.360.396.138.036.

Ví TiFi Token là đồng tiền điện tử
Ví TiFi Token là đồng tiền điện tử

TiFI xác định với giá cuối cùng là 0,000000275658092 USD, thực hiện có biến động không ít là -17.95% trong 24h qua. Những thông tin về sản phẩm này anh em quan tâm có thể cập nhập trực tiếp thường xuyên tại website https://tifi.net/.

Xếp thứ hạng trong thị trường ở thời điểm hiện tại là #575, vốn hóa đang là 566.089.857.021 VND.Với lượng cung lưu hành được xác định là 88.671.962.197.420, còn lượng cung tối đa hiện 1.000.000.000.000.000.

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Cũng giống như các đồng tiền điện tử khác hoạt động tại thị trường tiền ảo thì Tifi cũng có những đặc điểm cơ bản. Bạn nên nắm rõ để dễ dàng sử dụng và hiểu về nó để tránh các nhầm lẫn: 

Tỷ giá của đồng Tifi hiện nay
Tìm hiểu thông tin về Tifi
  • Thời gian phát hành: vào tháng 04/2022
  • Website chính thức: https://tifi.net/
  • White Paper: https://tifi.net/about/TiFiTokenWhitePaper.pdf
  • Twitter: https://twitter.com/TiFiToken
  • Reddit: https://reddit.com/r/TiFiToken
  • Chat room: https://t.me/tifi_token

Tỷ giá của TiFi chi tiết

Theo thông tin được cập nhập tại thị trường hiện giờ thì tỷ giá của 1 TIFI = 0,0000002757 USD. Giá trị của đồng tiền điện tử có thể biến động lên xuống ở các thời điểm cho nên bạn cần cập nhập thường xuyên để biết chuẩn xác.

Tỷ giá mua vào đồng TIFI ≈ 0 VNĐ, khối lượng thực hiện giao dịch trên thị trường trong 24h là 1.623.843 USD. Độ tăng trưởng của sản phẩm là -17.95%, số liệu này có nghĩa là đang bị tụt giảm so với thời điểm trước đó. 

Theo lịch sử tìm hiểu về giá trị của sản phẩm này cập nhập trước đó là Tifi có thời điểm cao nhất hoặc thấp nhất. Cụ thể là giá cao nhất kỷ lục là 0,000000682724 US$ vào 28/5/2022 (10 ngày). Và thời điểm giá trị Tifi thấp nhất kỷ lục là 0,000000011425 US$ vào ngày 14/4/2022 trong thời gian 2 tháng.

Tỷ giá của đồng Tifi hiện nay
Tỷ giá của đồng Tifi hiện nay

PancakeSwap (v2) giờ đây đang là một thị trường giao dịch tiềm năng về đồng tiền ảo, có số lượng người giao dịch cực kỳ đông. Với nhiều cặp giao dịch được sử dụng trên thị trường như TIFI/USD, TIFI/CAD,…

Người dùng có thể theo dõi trên các biểu đồ giá trị lên xuống của đồng Tifi. Và sử dụng lệnh chức năng để xem thay đổi giá của token tại thời điểm hôm nay, trong một tuần, trong một tháng, trong một năm hoặc tùy chọn thời gian mong muốn.

Hướng dẫn chi tiết về cách mua ví TiFi Token 

Đối với những anh em tham gia vào thị trường tiền ảo bao giờ cũng muốn hiểu các bước giao dịch mua ví TiFi Token. Trong trường hợp mà anh em muốn mua TiFi hiện chưa được niêm yết trên Binance thì bạn có thể theo dõi các bước như dưới đây:

Bước 1: Tải về ví Binance Wallet

Mạng lưới  của BNB Chain và Binance Wallet hiện tích hợp nhiều ví tiền mã hóa cho khách hàng lựa chọn. Bạn dùng máy tính thì có thể tải về Google Chrome sử dụng tiện ích mở rộng ví Chrome. Còn dùng di động thông minh thì tải về ví qua Google Play hoặc iOS App Store.

Bước 2: Thiết lập ví Binance Wallet 

Bạn cần phải đăng ký và thành lập ví tiền mã hóa qua dịch vụ về tiện ích mở rộng Google Chrome. Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích dành cho thiết bị di động mà bạn đã tải ở bước 1. Bạn lưu ý ghi lại địa chỉ của ví tránh bị quên. 

Bước 3: Mua vào BNB Chain trước để làm đồng tiền cơ sở 

Ví được thiết lập thì người dùng đăng nhập vào trong tài khoản binance. Sau đó tới website Mua và Bán tiền mã hóa thực hiện công đoạn mua BNB Chain. 

Bước 4: Gửi BNB Chain từ Binance tới ví tiền mã hóa 

Bạn mua được BNB Chain thì tới mục ví Binance và tìm kiếm về BNB Chain được mua. Đi vào vào rút tiền và điền những thông tin được cung cấp vào trong. Đặt mạng lưới trở thành BNB Chain và gửi địa chỉ ví người dùng và số tiền bạn muốn thực hiện chuyển. Tiếp đó nhấn vào nút rút tiền và đợi BNB Chain xuất hiện trong ví Binance Wallet. Bạn có thể lựa một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) mình tin tưởng.

Bước 5: Kết nối ví của bạn

Thực hiện kết nối ví Binance Wallet với DEX mà bạn đã dùng bằng cách sử dụng địa chỉ ví trước đó. Sau đó thì giao dịch BNB Chain với coin mà chính bạn muốn nhận. Trong trường hợp mà đồng Tifi không thấy thì tìm hợp đồng thông minh của nó. 

Bước 6: Mua Tifi

Bạn tham khảo https://bscscan.com/ và tìm địa chỉ hợp đồng thông minh.Tiếp đó thì sao chép và dán địa chỉ vào Pancake Swap và hoàn chỉnh thì nhấp vào nút Swap. Mua được số lượng đồng Tifi như mong muốn của bạn.

Thông tin cung cấp ở đây giúp cho mọi người có đầy đủ thông tin về ví TiFi Token là gì, có đặc điểm gì. Và đặt biệt chỉ dẫn cho những người mới tham gia tiền ảo biết cách giao dịch mua bán đồng token này.