Ví TokenPocket là gì?

Ví TokenPocket là gì? Tổng hợp thông tin về token TPT

Tiền Ảo

Trên thị trường tài chính càng có nhiều người cần sử dụng tới ví lưu trữ hơn để gửi tiền điện tử. Bên cạnh đó cũng có tìm hiểu về đồng tiền điện tử tiện ích để sử dụng. Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về ví TokenPocket và đồng tiền lưu trữ trong đó.

Ví TokenPocket là gì?

Ví TokenPocket là một dòng ví lưu trữ tiền điện tử hoạt động dạng multi-chain. Sử dụng ví này có nhiều tính năng thông minh khác nhau, Ví hỗ trợ cho thao tác thực hiện nạp tiền, gửi tiền, chuyển tiền, rút tiền nhanh chóng. Ví có thể sử dụng cho việc lưu trữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Nhất là những loại tiền thông dụng. 

Được biết sản phẩm TokenPocketđã được tích hợp trình duyệt web3 mạnh mẽ. Do vậy giúp người dùng có thể dễ dàng tương tác với các Dapp tiện ích. Cụ thể như những sàn DEX hoặc các dòng game tiền điện tử hiện nay.

Ví TokenPocket được sử dụng không đơn thuần là ví tiền điện tử mà còn là một dAppstore, một bộ công cụ tiện ích trên blockchain tiện lợi. Và cũng là một cửa hàng tổng hợp thông tin chi tiết về tiền điện tử, cập nhập đa dạng thông tin về tiền điện tử. 

Ví TokenPocket là gì?
Ví TokenPocket là gì?

Ví tiền điện tử này được xác định là dòng ví phi tập trung chất lượng cao. Ví có hỗ trợ các mạng công cộng trên diện rộng, cụ thể như OEC, HSC, Polkadot, BTC, ETH, BSC,… Hiện sản phẩm này đang cung ứng dịch vụ tiện ích và uy tín cho hơn 10 triệu người dùng phạm vi rộng toàn thế giới.

Tìm hiểu về đồng tiền điện tử TokenPocket

TokenPocket là đồng token tiền điện tử đã được ra mắt vào 14/07/2020, cho tới nay đã lưu hành được hơn 2 năm cho thấy rất phát triển và được đánh giá cao. Token này được ứng dụng đại diện cho quyền của những người sử dụng và các nhà phát triển TP trong hệ sinh thái TP. 

Đồng tiền điện tử này có ký hiệu trên các sàn giao dịch tiền ảo là TPT. Đồng token tiền điện tử này có tỷ giá nhất định khi lên sàn, có lúc được niêm yết giá cao và có lúc giá tốt. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia tài chính thì là đồng tiền tiềm năng. Hiện tại số lượng người dùng chọn token này mỗi tháng đã quá 3 triệu người, phủ sóng hàng trăm quốc và vùng lãnh thổ khác nhau.

Các trader muốn tìm địa chỉ sàn giao dịch uy tín mua bán token này thì nên tìm nơi có tiếng tắm và lượng người truy cập đông. Gợi ý một số sàn đang hoạt động hiệu quả như Gate.io, LATOKEN, MEXC,…

Nắm bắt những thông tin cơ bản của TokenPocket

Các trader muốn đầu tư hoặc sử dụng hiệu quả đồng TokenPocket này thì cần nắm được càng nhiều thông tin càng tốt. Như vậy sẽ có đánh giá hiệu quả, tính chuẩn xác cao hơn. 

Những thông tin cơ bản của TokenPocket
Những thông tin cơ bản của TokenPocket
 • Thể loại: Bnb Chain,
 • Phát hành trên nền tảng blockchain:  Ethereum
 • Thời gian token được phát hành: vào tháng 07/2020
 • Website chính thức: https://www.tokenpocket.pro/
 • Twitter: https://twitter.com/TokenPocket_TP
 • Mã nguồn dự án: https://github.com/TP-Lab
 • Token Explorer: https://etherscan.io/token/0x4161725d019690a3e0de50f6be67b07a86a9fae1

Cập nhập tỷ giá của token 

Tỷ giá của token chính là điều mà những nhà đầu tư và kinh doanh tiền ảo thực sự quan tâm. Nếu bạn đang xác định muốn đầu tư nghiêm túc vào TokenPocket thì cần biết tỷ giá của nó vào từng thời điểm cụ thể. Bởi giá lên xuống thất thường nên phải cập nhập liên tục và biết cách để đầu tư chuẩn thời điểm mới tránh thua lỗ. Dưới đây là giá token hiện tại: 

Cập nhập tỷ giá của token 
Cập nhập tỷ giá của token
 • Tỷ giá của 1 TPT = 0,0079780342 USD 
 • Tỷ giá mua vào TPT: ≈ 199 VNĐ
 • Vốn hóa của token trên thị trường: 27.655.516 USD
 • Khối lượng token đang giao dịch 24h: 94.803 USD
 • Tăng trưởng trong 24h: 7.23%
 • Thứ hạng trên thị trường: 454 / 9353

Xét về tỷ giá thì token này ở mức tương đối ổn, có chiều hướng tăng giá ổn định. Bởi vậy là một đồng tiền điện tử chất lượng đáng để cho các trader tham khảo lựa chọn. 

Thứ hạng của token này trên CoinMarketCap là #454. Xác định lượng cung lưu hành của token là 3.466.457.400 TPT đồng coin, còn về lượng cung tối đa là 5.900.000.000 TPT đồng coin.

Các trường hợp dùng TokenPocket

Theo chiếc lược của ban điều hành hệ thống thì việc mua lại và đốt tiền này đã dừn lại từ năm 2021. Trong khi nhiều trường hợp dùng token này sẽ được thúc đẩy cho người sở hữu hơn. Bản thân đồng tiền điện tử này không có giá trị đầu tư, nó là mã thông báo của hệ sinh thái TokenPocket. 

Token được dùng để thanh toán cho chiết khấu phí, danh sách, quyền của các thành viên. Hiện tại hệ thống TokenPocket đang có sự cải tiến mạnh mẽ và hệ sinh thái được đẩy mạnh phát triển hơn. Các chủ sở hữu token sẽ nhận được nhiều quyền lợi từ hệ thống. 

Thông tin từ bài viết này gửi tới mọi người hiểu rõ hơn về ví TokenPocket là như thế nào, công dụng thực sự là gì. Và gửi mọi người biết đồng tiền điện tử TPT đang niêm yết trên các sàn có tiềm năng và đáng để đầu tư hay không. Bạn có thể cập nhập thông tin và tỷ giá của token này trực tiếp trên website chính thức của hệ thống.