Giới thiệu về ví UGAS

Tìm hiểu về ví UGAS là gì? Công dụng và đặc điểm

Tiền Ảo

Ví UGAS là gì, sử dụng trên thị trường có những đặc điểm nào? Đối với những người tham gia giao dịch sôi nổi trên thị trường tài chính phi tập trung chắc chắn đã hiểu rõ về loại ví này. Nếu bạn mới gia nhập vào sân chơi này mời bạn tìm hiểu về UGAS bên dưới nhé.

Giới thiệu về ví UGAS

Ví UGAS là một sản phẩm của của thời đại công nghệ số, cung cấp để lưu trữ đồng tiền điện tử trên thị trường tiền ảo. Và UGAS được biết tới là đồng token chính thức được ra mắt và cuối năm 2018, tới nay vẫn vận hành trên mạng lưới Blockchain của Ultrain.

Theo thông tin cập nhập được thì UGAS được xây dựng trên nền tảng Ethereum thời điểm ban đầu, đáp ứng tiêu chuẩn ERC-20. Về sau tới tháng 6/2019 thì Ultrain đã phát hành UGAS hoạt động ở trên nền tảng Binance Chain theo tiêu chuẩn BEP-2. Mỗi nền tảng sẽ có đặc điểm, cơ chế đặc biệt riêng để vận hành. 

Giới thiệu về ví UGAS
Giới thiệu về ví UGAS

Tiếp sau đó thì vào tháng 8/2019 một lần nữa thì UGAS lại được chuyển sang để chạy trên Mainnet. Sự thay đổi liên tục nhằm tạo ra môi trường tốt và phù hợp hơn cả cho token lưu thông và phát triển. 

Vốn hóa của đồng UGAS trên thị trường tiền điện tử đang có xếp hạng thứ 1922. Ký hiệu của đồng token này khi lưu thông là UGAS, giá trị của một đồng tương đương với 0,0018359473890735 USD. Có nghĩa là khi mua vào thì các trader cần khoảng 43 VNĐ và khi sở hữu bán ra mỗi đồng sẽ được 42 VNĐ.

Lưu thông đồng UGAS với số lượng cụ thể 171.719.420. Theo số liệu cập nhập được thì tỷ lệ chuyển đổi UGAS sang USD trong hôm nay là $0.00181 và đã tăng lên 32,77% trong vòng 24h vừa qua.

Thông tin cơ bản về đồng UGAS

Cũng giống như các đồng tiền điện tử khác trên thị trường hiện nay thì UGAS có những đặc điểm và thông tin quan trọng cần người chơi tiền ảo nắm bắt. Bên dưới đây sẽ có cung cấp các thông tin cho bạn biết:

  • Ticker: UGAS
  • Nền tảng hoạt động: Ultrain
  • Thể loại token: Utility Token
  • Thời gian chạy: 10 seconds
  • Thời gian giao dịch: 1000 TPS/per subchains.
  • Tổng nguồn cung: 1,000,000,000 UGAS
  • Nguồn cung luân chuẩn: 282,240,117 UGAS.

Ví lưu trữ Ultrain (UGAS) 

Hiện nay thì Ultrain đang thực hiện Mapping cho việc chuyển toàn bộ UGAS-ERC20 và UGAS-BEP2 thành UGAS. Cho nó vận hành trên nền tảng Mainnet vì thế cho nên các anh em xác định giao dịch thì cần lưu ý để làm việc tránh sai sót. 

Theo đó thì UGAS sẽ được lưu trữ ở trên ví do Ultrain phát hành có tên Ultrain One. Người dùng cũng hay gọi tắt là ví  UGAS để hình dung về công dụng của loại ví này là lưu trữ đồng token UGAS. Hiện tại thì ví này hỗ trợ sử dụng trên nền tảng điện thoại lớn là iOS và Android.

Ví lưu trữ UGAS trên thị trường tiền ảo
Ví lưu trữ UGAS trên thị trường tiền ảo

Một số sàn giao dịch uy tín khác mà các trader có thể tham khảo để lưu trữ và giao dịch token này. Chẳng hạn như Binance DEX, MXC, Huobi Global, Huobi Korea, QB.COM.

Ultrain (UGAS) sử dụng để làm gì?

Ví UGAS như đã nói với công năng chính là lưu trữ đồng token UGAS an toàn cho anh em giao dịch nhằm sinh lợi nhuận. Việc giao dịch đồng tiền điện tử này nhất định phải có nơi để lưu trữ, giống như bên ngoài đời thực giao dịch mua bán cần có ví đựng. Ngoài ra thì ví còn được thiết kế để đảm bảo nhiều mục đích khác như:

UGAS được sử dụng cho việc thanh  toán các khoản phí giao dịch trên nền tảng Blockchain của Ultrain. Hiện nay thị trường tiền ảo có rất đông người chơi tới từ đủ các vùng miền khác nhau. Và cần có UGAS để sử dụng phục vụ cho việc đầu tư, kinh doanh sinh lợi dễ dàng, tiện ích.

Phí gas

Các Nodes thực hiện việc khai thác UGAS cho công việc tăng khả năng an toàn, tính bảo mật. Đồng thời dễ dàng xác nhận các giao dịch thực hiện trên mạng lưới được ổn định, dễ dàng. 

Đặt cọc

Ngoài hỗ trợ giao dịch thì UGAS còn tham giúp các anh em tham gia trên thị trường Ultrain Blockchain được chấp nhận. Cụ thể là sử dụng đồng token để đặt cọc cho một lượng giao dịch nhất định diễn ra. Được biết thông tin là với những Dapps Developer đó là phải trở thành nodes mới được phát triển được trên nền tảng Ultrain.

Thanh toán

Đối với những người tham gia giao dịch thì rất cần sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 trên nền tảng Ultrain. Điều này cần phải sử dụng UGAS để thanh toán các nhu cầu hiện tại.

Dữ liệu thị trường của UGAS

Chắc chắn là các anh em trader luôn muốn biết những thông tin mới và đầy đủ về tình hình hiện tại của giá đồng UGAS như thế nào. Thị trường trong tuần qua thì giá trị của đồng tiền điện tử này cũng có nhiều dao động lên xuống. Cụ thể là UGAS đã giảm -33.63% trong 1 tuần và tăng lên 37.31% so hôm qua.

Dữ liệu của UGAS được cập nhập
Dữ liệu của UGAS được cập nhập

Kết luận

Thông tin bài viết này gửi tới mọi người biết rõ về loại ví UGAS là gì, sử dụng với công năng ra sao trên thị trường tiền ảo hiện nay. Hy vọng thông tin cung cấp sẽ hữu ích cho mọi người biết cách sử dụng nó hiệu quả hơn phục vụ cho công việc của mình.