Giới thiệu về Unifi Protocol DAO

Tìm hiểu thông tin chi tiết từ A – Z về ví Unifi Protocol DAO

Tiền Ảo

Thị trường hiện nay sản phẩm có giá trị và hữu dụng luôn được đón nhận. Bạn đã biết về tiền ảo hay chưa, nếu bạn đã tham gia hoặc mới tham gia thì chắc có lẽ không thể bỏ qua được ví lưu trữ tiền tệ. Nội dung hôm nay sẽ tập trung làm rõ về ví Unifi Protocol DAO.

Unifi Protocol DAO là gì?

Unifi Protocol DAO là một loại ví tiền điện tử, dùng hữu ích cho người dùng gửi tiền vào. Tài sản người dùng ở thị trường tiền ảo khác với thế giới thực tiễn, nó không xuất hiện như các tờ tiền cầm trên tay để có thể bỏ vào vị trí nào cũng được. Trong tài chính phi tập trung thì cần phải có ví lưu trữ để người dùng cất tiền, đảm bảo không bị thất thoát hoặc bị đánh cắp.

Giới thiệu về Unifi Protocol DAO
Giới thiệu về Unifi Protocol DAO

UNFI là token được cất và lưu trữ tại ví tiền điện tử này và nó đang được giao dịch tại nhiều sàn khác nhau. Anh em có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm để có cách thức nạp – rút, giao dịch mua – bán hiệu quả, suôn sẻ hơn.

Ví Unifi Protocol DAO tập hợp nhóm  smart contract multi-chain  có thể tương tác để mang tới các công cụ phát triển sản phẩm tài chính phi tập trung. Unifi đưa tới một cầu nối để kết nối nền kinh tế hiện tại của sản phẩm DeFi dựa vào nền tảng Ethereum với các thị trường DeFi vận hành mạnh mẽ trên các blockchain khác. 

Nó dùng SEED thực hiện việc kiểm tra theo thời gian để kết nối toàn bộ các sản phẩm DeFi dựa trên Ethereum hoặc là dựa vào EVM / NVM với các blockchain khác.mUnifi này hiện nay đang được quản lý thông qua governance token phi tập trung (UNFI)

Đặc điểm, tính năng của sản phẩm

Chắc chắn là mọi người đang quan tâm về các đặc điểm cũng như tính năng của ví Unifi Protocol DAO. Dưới đây sẽ cung cấp cho mọi người biết để nhận rõ và cân nhắc nên chọn nó hay không:

Tìm hiểu tính năng của sản phẩm
Tìm hiểu tính năng của sản phẩm

Cross-chain Defi

Nó được biết là bộ các block được thiết lập trên hợp đồng thông minh, kết nối thị trường DEFI bằng việc cho phép đơn giản. Chi phí kinh doanh được xem rõ đang ở mức thấp.

UNFI Rewards

Người nào có token hoàn toàn kiếm được các phần thưởng mà hệ thống đưa ra. Phần thưởng này dành cho người gắn bó với UNFI và người có đóng góp cho sự phát triển của hệ thống. 

Sustainable Unifi Utility

Unifi nghiên cứu, triển khai ra nhiều cộng đồng blockchain. Nó giúp ích cho việc tăng khả năng khai thác tính thanh khoản, mang tới nhiều sản phẩm – dịch vụ chất lượng. 

Tokenomics

Unifi Protocol DAO đưa tới hệ thống phần thưởng đã mã hóa, cho phép xây dựng trong yield farming. Giảm thiểu các hạn chế bằng việc mang tới nhiều phần thưởng token blockchain gốc. 

UP token 

UNFI token là một sản phẩm cực kỳ tiện ích trên thị trường tài chính phi tập trung. Nó được ví như đại diện cho doanh thu do hệ sinh thái Unifi Protocol DAO đã tạo ra. Tokenomic của UP tặng phần thưởng cho ai xứng đáng. Hiện tại thì token này đang không có nguồn cung tối đa. Thông tin cơ bản của token: 

 • Mã: UNFI
 • Hoạt động trên nền tảng: ERC-20
 • Nguồn cung: 2,258,333 UNFI (22.58%)
 • Tổng nguồn cung: 10,000,000 UNFI
 • Website chính thức: https://unifiprotocol.com/
 • Tên Token: Unifi Protocol DAO (UNFI)
 • Phần thưởng Launchpool: 400.000 UNFI.

Giao dịch UNFI ở sàn nào?

Hiện nay có nhiều sàn giao dịch khác nhau cho người dùng tùy chọn nơi để tiến hành các thỏa thuận mua – bán, trao đổi. Tuy nhiên anh em nên dành thời gian để lựa chọn địa chỉ uy tín, tránh mất tiền oan hoặc bị lừa đảo. Các cặp giao dịch phổ biến mà được sử dụng cho đồng tiền điện tử này là UNFI/BTC, UNFI/BUSD, UNFI/BNB, UNFI/USDT.

Giao dịch Unifi Protocol DAO tăng lợi nhuận
Giao dịch Unifi Protocol DAO tăng lợi nhuận

Hướng dẫn stake sản phẩm BNB, BUSD và ETH nhận đồng UNFI

Chắc chắn những người chưa biết cách stake sẽ băn khoăn không biết thực hiện như thế nào. Phần nội dung ngay bên dưới đây sẽ có hướng dẫn từng bước cho bạn làm theo:

 • Bước 1: Đầu tiên thì bạn cần phải đăng ký tài khoản Binance theo đường link này https://blogtienao.com/go/binance
 • Bước 2: Cần phải  có sẵn 1 trong các token nêu như sau BNB, BUSD, BAND
 • Bước 3: Sau đó thì bạn sẽ truy cập vào trang  https://launchpad.binance.com rồi chọn “Stake now” với công cụ bạn muốn. Chỉ với các bước đơn giản như vậy là thực hiện xong giao dịch.

Một số chú ý khi tham gia Unifi trên Launchpool

Mời mọi người theo dõi xem có những điều gì cần phải lưu ý khi tham gia đầu tư vào token này. Các chia sẻ được đúc kết từ những người có kinh nghiệm lâu năm:

 • Hình ảnh về số dư của người chơi, tổng số dư của pool sẽ được làm mỗi giờ nhằm tính toán phần thưởng và cập nhập liên tục cho mọi người nắm bắt
 • Người chơi có thể tích lũy phần thưởng và nhận nó trực tiếp vào tài khoản bất cứ lúc nào cần thiết
 • Lợi suất % hàng năm (APY) và tổng số dư của các nhóm được liệt kê theo thời gian thực.
 • Chú ý rằng người chơi chỉ được stake vào một pool ở thời gian cụ thể mà không thể thực hiện cho 2 pool khác nhau cùng một lúc. 
 • Có tiền ở trong ví lưu trữ thì có thể tùy ý rút ra bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng. 
 • Tham gia Launchpool được cấp cho người dùng nhiều quyền lợi để nắm giữ BNB.

Hy vọng với những thông tin chi tiết cung cấp về ví Unifi Protocol DAO giúp bạn hình dung rõ về sản phẩm này như thế nào. Từ đó có quyết định đầu tư hiệu quả, chuẩn xác về tương lai.