Khái niệm về UNIUM là gì?

Tìm hiểu về khái niệm ví UNIUM là gì?

Tiền Ảo

Chúng ta hay nhắc tới các loại ví lưu trữ tại thị trường tài chính phi tập trung. Hiện nay có loại ví lưu trữ mới được nhắc tới rất nhiều như ví UNIUM, ví này có đặc điểm và công dụng ra sao là câu hỏi của rất nhiều người chơi tiền ảo. Và bài viết sẽ cung cấp cho mọi người thông tin ví này.

UNIUM là gì?

UNIUM là ví tiền điện tử, sử dụng cho việc lưu trữ tài sản cho người dùng tại thị trường tài chính phi tập trung. Tùy vào nhu cầu của khách hàng để lựa chọn loại ví phù hợp. Với ví UNIUM này thì được nhà sản xuất cho vào nhiều tính năng vượt trội và các lớp bảo mật cho nên tiền và thông tin người dùng được bảo mật tốt.

Ví UNIUM ra mắt thị trường vào năm ngoái, hoạt động được 1 năm với nhiều thay đổi để người dùng nhận ra và cân nhắc lựa chọn. Token tiền điện tử lưu trữ trên ví là UNM, cũng phát hành trên nền tảng Ethereum trong năm 2021.

Khái niệm về UNIUM là gì?
Khái niệm về UNIUM là gì?

Về đồng tiền điện tử UNM này có nguồn cung hiện tại đạt 100.000.000 UNM. Giá xác định cho đồng token này khá là ấn tượng ở mức 73,530479689474006 USD, biến động lên xuống 4.33% trong 1 ngày. Trang web chính thức cung cấp các thông tin mới về sản phẩm là https://unium.finance.

Thông tin cơ bản của sản phẩm

Token UNIUM này được phát hành sử dụng ở nền tảng blockchain của Ethereum. Anh em trader có nhu cầu có thể tiến hành giao dịch UNIUM trên MEXC Global. Một số cặp giao dịch điển hình của token tiền điện tử này bao gồm UNM/USD, UNM/PHP, UNM/INR, UNM/CAD, UNM/EUR, UNM/IDR. Bạn có thể nắm rõ thêm các thông tin cơ bản của sản phẩm này ở bên dưới đây: 

 • Thời gian phát hành: vào tháng 03/2022
 • Website chính thức: https://unium.finance
 • White Paper: https://drive.google.com/file/d/1YnhSkCWWkHOWZiZg3jLwcl54Ere4CGkv/view?usp=sharing
 • Twitter: https://twitter.com/Unium_official
 • Reddit: https://reddit.com/r/UNIUM_NFT
 • Chat room: https://discord.gg/5eKgNjmkZ2
 • Mã nguồn của dự án: https://github.com/unium-project
 • Diễn đàn: https://medium.com/@unium.nft
 • UNIUM Token Explorer: https://etherscan.io/token/0x6570ffe19da7e2b425329b157d9109b87f18304b.

Xác định tỷ giá của token

Về tỷ giá của token UNM thì được cập nhập mới liên tục ở các thời điểm khác nhau. Cho nên bạn muốn đầu tư sinh lời với sản phẩm này thì cần lưu ý việc xem thông tin hiện tại đang tăng mới nên lựa chọn. Không nên lựa chọn đồng tiền điện tử trượt giá trong một thời gian dài, không có dấu hiệu khả quan. 

Tỷ giá của token UNIUM
Tỷ giá của token UNIUM
 • Tỷ giá của 1 UNM = 73,53 USD 
 • Tỷ giá mua vào UNM: ≈ 1.728.770 VNĐ
 • Vốn hóa trên thị trường: 0 USD
 • Khối lượng thực hiện giao dịch 24h: 3.620 USD
 • Tăng trưởng với 24h: 4.33%
 • Thứ hạng trên thị trường: 5510 trong tổng số 10036.

Giá của token này có lúc lên, lúc xuống, cụ thể mới đây vừa cập nhập được là $74,55. Giá có tăng nhẹ với 8.0% trong 24h đồng hồ theo dõi, cho thấy sản phẩm này có giá trị tốt, thanh khoản cao. Đồng token đang có nguồn cung lưu hành là 0 đồng và nguồn cung tối đa là 100 Triệu đồng.

Gợi ý thêm cho mọi người MEXC Global là sàn giao dịch đồng tiền ảo hấp dẫn cũng như có nhiều anh em đánh giá uy tín cao. Còn việc lựa chọn sân chơi nào là tùy vào từng người.

Lịch sử thông tin các biến động của đồng tiền điện tử này cho biết có lúc nó cao nhất là $124,26 vào 11/6/2022 trong tầm 7 ngày. Và trước đó thì đồng tiền này cũng đã có thời điểm rơi xuống giá siêu thấp $10,97 vào ngày 5/5 2022 trong khoảng 1 tháng.

Chủ sở hữu UNIUM token 

Chủ sở hữu token UNIUM hiện nay thì có nhiều quyền lợi và cũng có phần trách nhiệm khi sử dụng sản phẩm. Cụ thể thì chủ sở hữu token này có toàn quyền gửi và bỏ phiếu cho các vấn đề quan trọng như: 

Quyền lợi  chủ sở hữu token
Quyền lợi  chủ sở hữu token
 • Định hướng các phát triển các chức năng, dịch vụ mới của hệ thống sau này
 • Phân cấp hệ thống quản lý và cách thức phát triển bằng việc sử dụng token UNIUM.

Các phiếu bầu của các chủ sở hữu token được định hình dưới dạng phiếu tư vấn là chính, trưng cầu ý kiến của người dùng. Làm sao tìm ra được định hướng phát triển hệ thống, nâng cao giá trị của đồng tiền điện tử. Và dù thực hiện ra sao thì mọi người cũng đều phải tuân thủ các quy định về đồng tiền này. 

U:NIUM tích cực làm việc với các chủ sở hữu của token nhằm khuyến khích mọi người dùng hệ sinh thái bỏ phiếu nhiệt tình. Và đồng thời cũng hình thành được cấu trúc quản trị được triển khai một cách đáng tin hơn cho việc phân quyền hoàn toàn.

U:NIUM Ecosystem

Hệ thống UNIUM nhìn chung khi sử dụng mang lại rất nhiều giá trị thực tiễn. Nó tính bằng việc mang tới thị trường NFT phi tập trung cho ai ảnh hưởng lớn, tới người sở hữu, người tiêu dùng. Nó làm rõ ràng quyền sở hữu nội dung phong phú do người có sức ảnh hưởng tạo thành với công nghệ hiện đại blockchain. 

Các nội dung công nghệ số này hoàn toàn thanh toán bằng token tiêu chuẩn của nền tảng “ETH” hoặc “ERC20”. Khi sử dụng nền tảng mới thì người tạo nội dung dễ dàng cộng tác với người quảng cáo để mang nội dung tới nhiều người hơn. Và từ đó họ có thể dễ mua – bán trao đổi trên nền tảng UNIUM. 

Thông tin gửi tới bạn biết về ví UNIUM là gì, đặc điểm ra sao và có những thông tin nào cần lưu ý. Hy vọng bạn trong thời gian tới vững tay hơn trong các quyết định đầu tư nhé.