Ví USDD là gì?

Ví USDD là gì? Tìm hiểu về tỷ giá của token USDD

Tiền Ảo

Ví USDD là gì trong thị trường tài chính phi tập trung mà được nhiều người lựa chọn sử dụng tới vậy. Thị trường tiền ảo đang hot hơn bao giờ hết với rất nhiều cơ hội kiếm thêm tiền. Trong nội dung bài viết này mời bạn cùng tìm hiểu về ví này và token USDD. 

Ví USDD là gì?

Ví USDD là dòng ví điện tử dùng để lưu trữ đồng coin trên thị trường tiền ảo. Ví này có chức năng dùng lưu trữ tiền, gửi tiền vào, rút tiền ra, chuyển tiền từ ví này sang ví khác. Tài sản kỹ thuật số trong ví lưu trữ an toàn cho chủ sở hữu, không lo bị mất đi hoặc thất thoát.

Chủ sở hữu mới có quyền thực hiện các giao dịch chuyển tiền. Đồng thời dễ dàng có thể kiểm tra được số dư trong ví bất cứ lúc nào. Hiện token USDD cũng đang được lưu trữ trong dòng ví này. 

Ví USDD là gì?
Ví USDD là gì?

Tìm hiểu về đồng tiền USDD

USDD là đồng tiền điện tử dạng Stablecoin thuật toán, được hỗ trợ phát triển trên thị trường tài chính phi tập trung. Token dùng thuật toán nhằm đảm bảo cho đồng tiền điện tử được ổn định ở $1. Đồng tiền điện tử có tỷ giá nhất định trên thị trường, và biến động giá tùy từng thời điểm khác nhau.

Đồng tiền điện tử lưu thông ở nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ. Các trader có thể tìm hiểu giá và giao dịch mua bán trao đổi bất cứ lúc nào. Nếu đầu tư đúng lúc và khéo léo hoàn toàn lãi được số tiền không hề nhỏ.

Về đồng stablecoin này thì lại được gắn với USD (tiền pháp định – Fiat của Mỹ). Tức là coin USDD sẽ được chốt giá tỷ lệ 1:1 với USD, bạn sẽ thấy chúng xuất hiện ký hiệu trên nhiều sàn giao dịch.

Theo các chuyên gia thì hoạt động của đồng tiền điện tử này hao hao như Stablecoin UST của Terra. Về sự tương quan thì  UST là USDD, TRX là LUNA của Terra cho dễ hình dung. Các hoạt động của đồng coin USDD cụ thể: 

 • Khi USDD tỷ giá > $1 thì trader có thể gửi $1 giá trị TRX là nhận $1 USDD.
 • Khi USDD tỷ giá < $1 thì trader có thể gửi $1 USDD là nhận $1 giá trị TRX.

Các điểm nổi bật của USDD

Trên thị trường hiện nay đồng tiền USDD được nhiều người quan tâm sử dụng. Thực tế thì đồng token này có nhiều điểm nổi bật tìm hiểu để thực hiện các giao dịch được chất lượng và tạo ra lợi nhuận cho mình. 

Việc đúc tiền tiến hành qua tổ chức đã đăng ký trong danh sách chờ TDR, chính là hệ thống DAO tổ chức dạng phân cấp. Và hoàn toàn được dẫn dắt bởi TRON để tăng cường sự phát triển. 

Các điểm nổi bật của USDD
Các điểm nổi bật của USDD

USDD luôn đảm bảo về việc thế chấp của các tài sản kỹ thuật số lưu hành trên thị trường. Giai đoạn đầu sau khi thực hiện phát hành về nguồn cung của đồng USDD thì sau đó có TRON DAO kiểm soát. 

Hiện nay thì đồng coin này được lưu hành chính thức trên TRON, Ethereum, BNB Chain. Còn trên cả các mạng khác qua giao thức chuỗi chéo của BitTorrent Chain.

Token này được hỗ trợ với nhiều hợp đồng thông minh trên các nền tảng khác nhau. Đồng thời cũng cấp cho người dùng được mức APY là 13.88% tại thời điểm cung cấp thông tin. 

Thống kê được đã có 703.094.264 USDD được lưu hành và đã đốt 8.718.566.088 token TRX. Sau khi sự xuống dốc của UST thì TRON đã nâng thêm tỷ lệ bảo chứng của USDD. 

Thời điểm hiện tại thì có được 2.000.000.000 USDD được ủy quyền để chuyển vào trong địa chỉ hợp đồng thông minh, tiến hành phân phối dần dần. Người dùng hoàn toàn mua được USDD qua các sàn giao dịch tập trung (CEX) và AMM.

USDD lưu thông trên những nền tảng nào?

USDD là đồng tiền điện tử hiện đang giao dịch và phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau. Cụ thể có các nền tảng là SUN io, Uniswap, PancakeSwap, Curve, Ellipsis, KyberSwap, KuCoin, Gate, Bybit, Bitget, Poloniex, Huobi Global, Lbank, Bibox, BTSE. Đồng thời mọi người có thể thực hiện các giao dịch đồng coin tại. TRON, BNB Chain, Ethereum. 

Thông tin cơ bản về đồng coin USDD

Đối với những người muốn tìm hiểu để sử dụng đồng tiền điện tử USDD thì sẽ quan tâm tới những thông tin liên quan. Điều này quan trọng đối với các anh em trader về lâu dài: 

 • Token name: USDD
 • Mã ký hiệu: USDD
 • Nền tảng hoạt động: Tron, BNB, Ethereum
 • Contract Tron: TPYmHEhy5n8TCEfYGqW2rPxsghSfzghPDn
 • Contract BNB Chain: 0xd17479997f34dd9156deef8f95a52d81d265be9c
 • Contract ERC-20: 0x0c10bf8fcb7bf5412187a595ab97a3609160b5c6
 • Nguồn cung luân chuyển: 575,998,101
 • Tổng nguồn cung: ∞

Tỷ giá của token USDD biến động liên tục nên muốn đầu tư thì các anh em chịu khó cập nhập thông tin, tỷ giá liên tục để tránh bị chậm trễ. Token này được các chuyên gia tài chính đáng giá tiềm năng, khả năng tiếp tục tăng giá trong tương lai và ổn định. Trên hệ thống của Decentralized USD đưa ra thông tin có hơn 2 tỷ USDD được phát hành và có tới 1,4 tỷ chưa được cho lưu thông.

Thông tin cơ bản về đồng coin USDD
Thông tin cơ bản về đồng coin USDD

Cộng đồng

 • Website: https://usdd.io/#/
 • Twitter: https://twitter.com/usddio
 • Telegram: https://t.me/usdd_announcement
 • Tron DAO Reserve: https://tdr.org/#/

Thông tin bài viết này gửi tới mọi người biết được về ví USDD là gì, hoạt động với cơ chế như thế nào. Đồng thời nắm rõ token USDD có tỷ giá bao nhiêu và có tiềm năng tăng giá trong tương lai hay không.