Ví vnd remitano – ví tích hợp sàn giao dịch điện tử Remitano

Tiền Ảo

Remitano là sàn giao dịch điện tử uy tín trên thị trường hiện nay. Để có thể giao dịch trên sàn, bạn cần phải có ví remitano. Với ví vnd remitano, việc nạp – rút tiền Việt sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Ví remitano

Ví điện tử remitano là ví được tích hợp sẵn trên tài khoản giao dịch remitano. Ví này làm nhiệm vụ lưu trữ tài sản của bạn trên sàn. Ngoài ra, ví còn có thể thực hiện các chức năng nạp rút, chuyển tiền tới các sàn và ví khác. 

Ví remitano là gì? 
Ví remitano là gì? 

Có hai loại ví remitano là ví Crypto (ví tiền điện tử) và ví vnd remitano. Cả hai ví này đều tích hợp sẵn trên sàn giao dịch và có thể sử dụng ngay khi bạn mở tài khoản giao dịch Remitano. 

Ví vnd remitano là gì?

Ví vnd remitano là ví lưu trữ tiền Việt. Ví có hỗ trợ khách hàng sử dụng tiền fiat (cụ thể là tiền Việt) để mua một số đồng coin như Bitcoin, Ethereum.

Các đối tác của ví vnd remitano bao gồm các ngân hàng VietcomBank, TPBank và Techcombank. Người sử dụng cần có tài khoản ngân hàng của ít nhất một trong ba ngân hàng kể trên để liên kết và khai thác dịch vụ của ví vnd remitano.

Ra mắt ví vnd remitano Việt Nam
Ra mắt ví vnd remitano Việt Nam

Lưu ý rằng tài khoản ngân hàng đã kích hoạt và sử dụng dịch vụ Internet Banking (Chuyển nhận tiền online) để có thể liên kết với ví nhé.

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng ví này là việc mua bán, giao dịch cực kỳ nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác, người dùng đã có thể giao dịch giữa tiền fiat và tiền điện tử và ngược lại. 

Hệ thống bảo mật 2 lớp cũng giúp các giao dịch qua ví vnd remitano trở nên an toàn. 

Tiện ích ví vnd remitano

Nếu không có ví vnd remitano, người mua phải chuyển khoản ngân hàng đến người bán và đợi người bán xác nhận để có thể nhận về BTC, ETH. Vấn đề phát sinh khi người bán không thể xác nhận giao dịch ngay lập tức.

Người mua cần phải đợi cho đến khi người bán xác nhận giao dịch. Tồi tệ hơn, người bán có thể cố tình không xác nhận giao dịch và số tiền đã chuyển rất khó để thu hồi và nếu được cũng mất rất nhiều thời gian. 

Tiện ích ví vnd remitano
Tiện ích ví vnd remitano

Với ví vnd remitano, các giao dịch được thực hiện và xác nhận thông qua tài khoản ngân hàng của remitano. Ngay khi người gửi chuyển tiền đến tài khoản của remitano, hệ thống sẽ nhận diện và xác nhận giao dịch 24/7. 

Người mua gần như ngay lập nhận được các đồng tiền điện tử của mình. Đồng thời hệ thống cũng tự động chuyển tiền vào ví này của người bán. 

Hướng dẫn sử nạp tiền Việt vào ví vnd remitano

Để nạp tiền fiat vào ví, người dùng cần thực hiện các bước dưới đây: 

 • Bước 1:  Từ Bảng điều khiển trên sàn giao dịch Remitano, chọn mục Ví.
Chọn mục “Ví” để nạp tiền vào vnd remitano
Chọn mục “Ví” để nạp tiền vào vnd remitano
 • Bước 2: Tìm mục Ví vnd và nhấn vào lệnh Nạp.
 • Bước 3: Người dùng tiến hành  ngân hàng muốn liên kết để gửi tiền, nhập số tiền muốn nạp và nhấn Nạp.
 • Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng đã chọn liên kết – Tiến hành chuyển khoản đúng với yêu cầu về số tiền, nội dung và thông tin người nhận như hệ thống cung cấp. Sau khi thực hiện giao dịch, tiền của bạn sẽ được tự động vào tài khoản của sàn Remitano.

Lưu ý: Tài khoản ngân hàng liên kết bắt buộc phải có tên chủ tài khoản trùng khớp với tên người dùng đã xác minh tại Remitano. 

Trường hợp số tiền được nạp từ tài khoản ngân hàng không chính chủ. Người dùng cần thực hiện các bước xác minh bổ sung. Các khoản tiền không được xác minh sẽ được sàn Remitano hoàn trả sau 2 tháng. 

 • Bước 5: Sau khi hoàn tất chuyển khoản, lúc này hệ thống sẽ yêu cầu người dùng Gửi bằng chứng thanh toán. Bạn cần chụp thông báo giao dịch thành công và gửi về cho sàn để làm bằng chứng giao dịch. 

Lưu ý: Trong quá trình nạp tiền, bạn có thể Hủy lệnh nạp của tôi để tạo lệnh mới nếu số tiền nạp không trùng với số tiền mà bạn muốn nạp và ví. 

 Hướng dẫn rút VND khỏi ví vnd remitano

 • Bước 1: Từ Bảng điều khiển trên sàn giao dịch Remitano, chọn mục Ví.
 • Bước 2: Tìm mục Ví vnd và nhấn vào lệnh Rút.
 • Bước 3: Tiến hành nhập số tiền muốn rút. Lưu ý số tiền bạn rút nhỏ hơn hoặc bằng số dư trong ví vnd remitano. 

Nếu chưa liên kết tài khoản ngân hàng nhận tiền, hãy chọn Tạo tài khoản mới để thêm tài khoản ngân hàng nhận tiền.

 • Bước 4: Nhập mã Authy (OTP) để xác nhận thêm tài khoản rút tiền và bấm Xác nhận.

Lưu ý nếu bạn chọn tin tưởng thiết bị này. Hệ thống sẽ tự động hiểu người đang thực hiện giao dịch là bạn và không yêu cầu mã Authy cho các lần giao dịch sau.

 • Bước 5: Nhập số tiền cần rút, chọn tài khoản ngân hàng nhận tiền và bấm Xác nhận 
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa và bấm “Rút tiền” để yêu cầu rút tiền từ ví vnd remitano.

Bấm Hủy nếu thông tin rút tiền không chính xác. Tiến hành rút tiền lại từ bước ban đầu. Lưu ý kiểm tra thông tin được nhập chính xác.

 • Bước 7: Nhập mã OTP để xác nhận lệnh rút và bấm Xác nhận.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn về ví vnd remitano. Cũng như tiện ích, cách nạp – rút tiền Việt với ví. Chúc bạn giao dịch thành công và đạt mục tiêu trong thị trường tiền điện tử này.