Những thông tin quan trọng về Volt Inu V2

Ví Volt Inu V2 là gì? Cập nhập chi tiết về token VOLT

Tiền Ảo

Nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều thay đổi tích cực. Vì vậy thị trường tiền ảo cũng là nơi tiềm năng cho mọi người có thể đầu tư kinh doanh sinh lời. Trước hết trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ví Volt Inu V2 và token tiền điện tử VOLT.

Ví Volt Inu V2 là gì?

Ví Volt Inu V2 là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường tiền ảo. Ví được dùng để lưu trữ tiện điện tử các loại một cách an toàn, tránh bị mất hoặc thất thoát. Nếu không có ví sử dụng thì tài sản của người dùng sẽ trôi nổi và bị mất bất cứ lúc nào.

Tiền điện tử gửi vào trong ví lưu trữ này an toàn, chủ sở hữu có thể theo dõi toàn thời gian, bất cứ lúc nào cũng có thể rút ra để thực hiện giao dịch. Tiền nằm trong ví này nếu người khác có ý đồ muốn lấy với thao tác xâm nhập sẽ bị phát hiện ngay và cảnh báo với chủ sở hữu để can thiệp.

Ví Volt Inu V2 là gì?
Ví Volt Inu V2 là gì?

Tìm hiểu về token Volt Inu V2

Volt Inu V2 token là đồng tiền điện tử đã được đưa vào sử dụng trên thị trường tiền ảo. Ký hiệu trên sàn giao dịch là VOLT token, đang được giao dịch với tỷ giá nhất định ở từng thời điểm. 

Đồng tiền điện tử này siêu giảm phát với mục đích là đầu tư vào nhiều loại tài sản khác nhau như altcoin, NFT, các nút,…Sự đa dạng trong đầu tư giúp cho những nhà đầu tư giảm được nhiều rủi ro khi kinh doanh và tận dụng khả năng để tìm đúng tài sản có tiềm năng lớn.

Lợi nhuận từ token này thu được sẽ dùng để mua lại và đốt đi các token VOLT. Ngoài cơ chế giảm phát thì token này còn được thực hiện đốt 2% tự động đối với ETH và thuế cũng đốt 4% tự động khác đối với BSC. Cơ chế này giúp cho giá sàn tăng cao do nguồn cung luân chuyển giảm. 

Những thông tin quan trọng về Volt Inu V2

Nhiều người quan tâm tìm hiểu về Volt Inu V2 token trên thị trường để có hướng sử dụng cho hiệu quả. Thông tin này được cập nhập một cách chuẩn xác để sử dụng: 

Những thông tin quan trọng về Volt Inu V2
Những thông tin quan trọng về Volt Inu V2
 • Tên: Volt Inu V2
 • Tên token trên sàn giao dịch: VOLT
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0x7db5af2b9624e1b3b4bb69d6debd9ad1016a58ac
 • Tổng nguồn cung: 69,000,000,000,000 VOLT
 • Số token đã phát hành: 66.049.141.198.299 VOLT
 • Lên sàn: Vào tháng 4/2022
 • Giá khi được lên sàn: 0.000001045$/1 Volt

Các tiện ích khi sử dụng Volt Inu

Volt Inu token có nhiều tiện ích khi sử dụng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về các tiện ích để sử dụng cho hiệu quả hơn thì sẽ thấy token này thực sự hữu ích. Cụ thể là thúc đẩy tập hợp được cộng đồng, nâng cao việc sở hữu các đồng tiền điện tử. Tạo thêm sức hấp dẫn và tần suất xuất hiện của token, góp phần xây dựng hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ hơn

Các trường hợp sử dụng token Volt Inu V2: 

Hợp tác với Crypto Cart: Những người sở hữu token VOLT đều dễ dàng mua hàng hóa trên thế giới thực với hơn 1700 người bán phạm vi toàn thế giới. Qua mối quan hệ đối tác thì không cần đổi VOLT từ tiền tệ Fiat hoặc tiền điện tử khác và cũng không cần có KYC để mua hàng. 

Trò chơi P2E: VOLT được dùng như dạng tiền tệ trong trò chơi của hệ thống. Mã thông báo token cho phép nhận các lợi ích khác nhau, tính năng cao cấp mang lại ưu thế vượt trội khi cạnh tranh với những người chơi khác. Mã thông báo token này cũng được dùng làm tiền tệ để dành cho người thắng cuộc.

Vườn ươm: Khi token đang tăng trưởng ấn tượng thì cộng đồng COLT sẽ được hưởng lợi nhuận và các giá trị khác. Việc phát triển hệ thống vườn ươm tạo ra kịch bản đôi bên cùng có lợi với nhau. 

Các hoạt động xã hội: Nhiều người hơn tham gia vào trong cộng đồng, và sẽ có cơ chế thưởng cho họ. Token này được dùng như công cụ để khuyến khích nhiều người tham gia vào hệ thống, phát triển mạnh mẽ và thưởng tặng với số lượng tùy vào đóng góp. 

Cập nhập về tỷ giá hiện tại của Volt token

Hiện nay Volt token có tỷ giá cụ thể trên thị trường tiền ảo. Với giá mới nhất thì 1 VOLT = 0,0000011237 USD. Mức giá này có giảm -14.88% so với cùng thời điểm ngày hôm trước. Nhưng giá cũng nhanh chóng thay đổi và nhiều biến động, có lúc lên rất cao. 

Cập nhập về tỷ giá hiện tại của Volt token
Cập nhập về tỷ giá hiện tại của Volt token
 • Tỷ giá mua vào VOLT: ≈ 0 VNĐ
 • Vốn hóa thị trường: 61.542.752 USD
 • Khối lượng thực hiện giao dịch 24h:4.592.698 USD
 • Tăng trưởng trong vòng 24h:-14.88%
 • Thứ hạng ở trên thị trường: 276 / 9321

Tỷ giá của token Volt Inu V2 biến động nhiều cũng là cơ hội cho các trader tính toán để đầu tư được sinh lời. Xếp hạng của đồng tiền điện tử này trên CoinMarketCap đang là # 3128, với nguồn tổng cung xác định là 69.000.000.000.000 VOLT.

Giá cao nhất của Volt Inu token vào thời gian 26/4/2022 là  $0,000003425824 đạt kỷ lục. Và giá của token này có lúc xuống cực kỳ thấp vào 15/6/2022 với tỷ giá $0,000000511821.

Địa chỉ mua bán VOLT

Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ mua bán VOLT uy tín với số lượng trader tham gia đông đảo thì nên tìm hiểu thông tin bên dưới:

MEXC.com VOLT/USDT
Bitmart.com VOLT/USDT
UniSwap VOLT/WETH

Tổng hợp thông tin từ bài viết gửi tới mọi người hiểu rõ hơn về ví Volt Inu V2 là gì. Hiểu cả về đồng tiền điện tử VOLT ra sao, có tiềm năng không, tỉ giá biến động thế nào. Khi bạn hiểu rõ chắc chắn sẽ có hướng sử dụng hiệu quả hơn.