Ví XRP là gì?

Ví XRP là gì? Toàn tập về đồng coin XRP

Tiền Ảo

Thời gian vừa qua trên thị trường tiền ảo vô cùng nhộn nhịp với nhiều hoạt động mua bán trao đổi đồng tiền điện tử. Ví này có nhiều tác dụng khác nhau nên ngày càng có nhiều người ưa chuộng sử dụng. Thông tin về ví XRP và token XRP sẽ được nêu rõ trong bài viết bên dưới đây.

Ví XRP là gì?

Ví XRP là đồng tiền điện tử đang sử dụng rất phổ biến trên thị trường tiền ảo. Sử dụng với chức năng lưu trữ tài sản kỹ thuật số cho người chơi tiền ảo được an toàn, không lo mất mát hoặc thất thoát không rõ lý do. Ví này sẽ cần lưu ý các thông tin khi giao dịch như: 

 • Số lượng XRP mà người dùng đang gửi trong ví
 • Khóa, mật khẩu của tài khoản ví bảo mật không cho người khác biệt
 • Địa chỉ ví thì lưu lại tiện gửi cho người có nhu cầu chuyển tiền vào ví cho bạn
 • Tại ví có nhiều tính năng hiện đại cho người dùng giao dịch tiền điện tử như Mua/Bán/Nạp/Rút đồng XRP

Với ví XRP tiền điện tử này thì bạn còn có thể kiểm tra được lịch sử các giao dịch đã thực hiện. Nếu bạn quên thì có thể mở ra xem lại để biết mình sử dụng như thế nào. 

Ví XRP là gì?
Ví XRP là gì?

Tìm hiểu thông tin về token XRP

Token XRP là đồng tiền điện tử được phát hành và sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường tiền ảo. Hiện đây là 1 trong 5 đồng Altcoins được niêm yết hỗ trợ giao dịch trên sàn giao dịch Fiahub. 

Sử dụng token này có rất nhiều tác dụng khác nhau và theo như các chuyên gia nhận định thì đồng coin này đang có tiềm năng tăng giá trong tương lai. Đồng tiền này xác định với vai trò trung gian với nhiều giao dịch bao gồm tiền điện tử và tiền tệ pháp định. 

Nhiều trader sử dụng đồng token này để chuyển tiền xuyên qua phạm vi biên giới sang các quốc gia khác nhanh chóng, an toàn. XRP còn dùng để thanh toán cho các nhu cầu khác nhau.

Lợi ích khi sử dụng đồng XRP Coin

Đồng XRP Coin có nhiều cách sử dụng, nếu bạn phân vân đầu tư mà chưa biết dùng gì có thể tham khảo để áp dụng. Và phần bên dưới đây sẽ có nêu rõ cho bạn thực hiện: 

 • Thực hiện giao dịch cực nhanh, trung bình 1 giao dịch mất khoảng 4 giây hoàn thành. 
 • Đồng XRP trả phí giao dịch 0.00001 USD/giao dịch.
 • Theo thông báo của Ripple đang có hợp tác với nhiều ngân hàng lớn nhỏ như UBS, Santander, Bank of America, Standard Chartered, JP Morgan, Barclays, American Express.
 • Blockchain của XRP cam kết về độ an toàn, bảo mật cao. 
 • XRP thực hiện giao dịch hoàn toàn ngang hàng.

Cập nhập để biết được thì token XRP này có mục tiêu hoạt động trở thành hệ thống thanh toán lớn trên thế giới, giải quyết vấn đề thời gian cho nhiều ngân hàng. Ngày càng có nhiều ngân hàng dùng token này nên giá trị cũng tăng và xu hướng tiếp tục tăng cao hơn nữa. 

Lợi ích khi sử dụng đồng XRP Coin
Lợi ích khi sử dụng đồng XRP Coin

Tỷ giá của coin XRP hiện nay

Cập nhập tỷ giá của token XRP mới biết được giá trị và nên đầu tư hay không để sinh lời. Hiện tại thì xác định tỷ giá của token này là 9.969,74 VND, khối lượng thực hiện giao dịch là 83.507.151.655.701 VND trong vòng 24h. Xếp thứ hạng trên CoinMarketCap là #6.

Vốn hóa trên thị trường xác định đang có 496.979.002.160.745 VND. Về lượng cung lưu hành của token là 49.848.747.475 XRP đồng coin, còn về lượng cung tối đa đang là 100.000.000.000 XRP đồng coin.

Bạn tham khảo về địa chỉ để an toàn giao dịch token này thì nên chọn sàn lớn, uy tín. Cụ thể như các sàn như Binance, Bithumb, Bybit, Gate.io, FTX, Bitstamp, Bitfinex, Kraken, KuCoin, Huobi Global,…

Tỷ giá của coin XRP hiện nay
Tỷ giá của coin XRP hiện nay

Ưu và nhược điểm của đồng token XRP 

Chắc chắn rằng mọi người đều muốn biết về các ưu điểm của đồng tiền điện tử token XRP này, thấy có tiềm năng thì mới an tâm lựa chọn đầu tư. Bởi thực tế có nhiều người đầu tư giao dịch sinh được khoản lợi nhuận lớn với coin nhưng cũng có người bị thua lỗ nhiều. Do vậy bạn nên cập nhập càng rõ càng tốt: 

Ưu điểm

 • XRP Coin là đồng tiền không xảy ra lạm phát, do chúng được phát hành từ đầu và tồn tại tới nay đã lâu, được quản lý theo hệ thống nghiêm ngặt
 • Đãng có hợp tác với hơn 100 ngân hàng lớn nhỏ, tạo lợi thế cho việc tăng giá trị của đồng coin hơn 
 • Được biết Ripple là một tổ chức chính thức được nhiều ngân hàng tin tưởng nên coin sử dụng cũng uy tín
 • XRP Coin người sở hữu có thể thực hiện quy đổi thành bất cứ loại tiền tệ hoặc tài sản nào bạn muốn.

Nhược điểm

 • Có tính tập trung cao nên các nhà phát triển có thể quyết định thời điểm và số lượng coin phát hành bao nhiêu
 • Dự án hệ thống thành công hay không còn tùy vào sự chấp nhận của các ngân hàng, tổ chức tài chính nên cũng có tính mạo hiểm. 

Với thông tin cung cấp chi tiết này thì mọi người giờ đã hiểu rõ về ví XRP là gì, công năng ra sao rồi. Bạn muốn nắm toàn bộ tổng quan về đồng tiền XRP cũng đã có sẵn giờ quyết định đầu tư hay không thì tùy vào bạn cảm nhận tỷ giá và giá trị của nó có thể tăng vào thời gian tiếp theo.