Ví xrp – Phần mềm lưu trữ dữ liệu để truy cập vào quỹ Ripple

Tiền Ảo

Nếu bạn định mua và lưu trữ xrp (Ripple), tốt nhất bạn nên tìm hiểu các loại ví trước khi đưa ra quyết định. Đã là năm 2022, có nhiều ví xrp để bạn lựa chọn hơn bao giờ hết! Chúng tôi đã chọn một số ví mà chúng tôi cho rằng phù hợp nhất, hãy cùng tham khảo ngay dưới đây.

Ví xrp (Ripple) là gì?

Ví xrp hay ví ripple là một phần mềm lưu trữ dữ liệu. Để có thể truy cập vào mạng Ripple, người dùng cần có dữ liệu được lưu trong ví xrp. Dữ liệu này bao gồm khóa riêng tư như mật khẩu địa chỉ ví hay khóa công khai như số tài khoản.

Ví xrp ripple
Ví xrp ripple

Tại sao nên tìm hiểu và đầu tư vào ví xrp?

Chọn một chiếc ví không chỉ là việc làm mang tính hình thức. Nó mang lại nhiều công dụng hơn bạn có thể tưởng tượng. Ví xrp là nơi lưu trữ tiền điện tử của mình và hạn chế sự tấn công của hacker và những mất mát không đáng có. 

Đâu là ví xrp tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều loại ví khác nhau. Mỗi ví đều có công dụng cũng như cách sử dụng riêng.

 • Ví cứng thường là một thiết bị vật lý như USB, có kết nối và tháo rời với máy tính. Ví web giúp bạn có thể truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt web nào. 
 • Ví di động là ứng dụng trên điện thoại và ví trên máy tính để bàn là ứng dụng dành cho máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Có những ví tiền mã hóa cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhiều thiết bị, bao gồm cả ví cứng và ví mềm. Về chức năng, một số ví chỉ dùng để lưu trữ, trong khi các ví khác có tính năng bảo mật xác thực.

Dưới đây là danh sách những ví xrp với các tính năng, lợi thế một cách toàn diện nhất:

CryptoWallet

CryptoWallet là giải pháp ngân hàng tiền điện tử all-in-one. CryptoWallet cung cấp ví, thẻ ghi nợ, tài khoản ngân hàng (IBAN), trao đổi tiền điện tử. Ngoài ra, ví xrp này còn hỗ trợ khách hàng 24/7 trên IOS và Android.

 • Loại ví: Điện thoại di động.
 • Chi phí sử dụng: Miễn phí.
 • Trao đổi riêng được kết hợp: Có.
 • Độ khó khi sử dụng: Rất dễ dàng.
Ví XRP - Crypto Wallet
Ví XRP – Crypto Wallet

Ưu điểm 

Bạn có thể kết nối ví với thẻ ghi nợ và chi tiêu xrp trực tuyến hoặc tại các market. Người dùng có quyền truy cập vào IBAN của riêng họ và họ có thể kiếm được phí giới thiệu từ các giao dịch thẻ của bất kỳ ai họ đăng ký với nền tảng.

Sàn giao dịch tích hợp cho phép bạn mua và bán các loại tiền điện tử phổ biến bao gồm Ripple, Litecoin, Bitcoin, Ethereum và Tether, đồng thời hỗ trợ Euro (EUR) và Bảng Anh (GBP).

Nhược điểm

Là một ví xrp trao đổi giám sát, CryptoWallet có thể truy cập vào các khóa riêng của người  sử dụng để chuyển tiền. Nếu bạn không muốn bất kỳ ai có quyền truy cập vào tài sản số của mình, bạn nên cân nhắc vấn đề này. 

Tuy nhiên, cơ chế hoạt động giám sát của ví xrp này giúp các dịch vụ bổ sung trở nên trơn tru và hoạt động tốt hơn.

Ledger Nano X

Ledger’s Nano X là một ví xrp cứng, hỗ trợ tới hơn 1.000 loại tiền điện tử.

 • Loại ví: Phần cứng.
 • Chi phí sử dụng: £109.
 • Trao đổi riêng được kết hợp: Không.
 • Dễ sử dụng: Nâng cao.
Đánh giá về ví Ledger Nano X 
Đánh giá về ví Ledger Nano X

Ưu điểm 

Ledger Nano X tập trung vào bảo mật, giữ tiền của bạn trong “kho lạnh”.Điều này khiến việc tin tặc tiếp cận vào tiền của bạn trong kho lạnh là hoàn toàn bất khả thi. Bạn cũng có thể sử dụng ví cứng này kết nối với máy tính để có thể gửi và nhận tiền kỹ thuật số.

Nhược điểm

Ví xrp này tương đối đắt và quá trình thiết lập phức tạp hơn so với ví web hoặc ví di động. Thông thường, quá trình chuyển tiền cũng mất nhiều thời gian hơn so với ví trực tuyến. Giải pháp lưu trữ ví xrp bằng ví cứng không dành cho những người thường xuyên giao dịch.

Trezor Model T

Trezor là một ví xrp cứng khác lưu trữ tiền ngoại tuyến.

 • Loại ví: Phần cứng.
 • Chi phí sử dụng: £ 169.
 • Trao đổi riêng được kết hợp: Không.
 • Dễ sử dụng: Nâng cao.
Ví Edge là một loại ví lạnh được nhiều người tin dùng
Ví Edge là một loại ví lạnh được nhiều người tin dùng

Ưu điểm 

Việc lưu trữ tiền ngoại tuyến sẽ bổ sung thêm một lớp bảo mật giữa tin tặc và tiền của bạn, giảm rủi ro bảo mật khi giữ tiền. 

Không giống như các ví ngoại tuyến khác như việc lưu trữ các khóa mật mã trên giấy, ví Trezor kết nối tiền trực tiếp với thiết bị máy tính của bạn, giúp việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn.

Nhược điểm 

Để tránh ví bị mất hoặc phá hủy, bạn sẽ cần lưu trữ cụm từ khôi phục an toàn cho tùy chọn khôi phục.

Ví Edge

Edge là một nhà cung cấp ví phần mềm đa tiền tệ với nhiều tính năng bổ sung.

 • Loại ví: Phần mềm.
 • Chi phí sử dụng : Miễn phí.
 • Trao đổi riêng được kết hợp: Có.
 • Dễ sử dụng: Dễ dàng.
Tải ứng dụng ví Edge
Tải ứng dụng ví Edge

Ưu điểm

Lưu trữ ví xrp qua Edge có thể tiếp cận một sàn giao dịch tích hợp cho phép người dùng giao dịch tám loại tiền tệ được hỗ trợ. 

Edge không giữ phím người dùng, hấp dẫn đối với một số người dùng và ứng dụng đi kèm với tính năng đăng nhập FaceID và TouchID với giao diện trực quan.

Nhược điểm 

Ví xrp này không cung cấp bất kỳ dịch vụ nào ngoài phạm vi nắm giữ và giao dịch một số loại tiền tệ. Người dùng có thể mua tiền điện tử, nhưng không thể chi tiêu cho các dịch vụ, trên các market khác.