Sau tất cả cuối cùng Warzone cũng đã có chế độ tạo phòng riêng [ NEW 2020 ]

Gamming

Sau tất cả cuối cùng Warzone cũng đã có chế độ tạo phòng riêng [ NEW 2020 ]

Sau tất cả cuối cùng Warzone cũng đã có chế độ tạo phòng riêng

Với mục tiêu trở thành bộ môn thí đấu hấp dẫn nhất thì việc ra mắt tính năng tạo phòng chính yếu tố quan trọng nhất đối với Call of Duty: Warzone.

Kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 3-2020 đến nay, Call of Duty: Warzone đã thực sự trở thành tâm điểm của game sinh tồn. Tuy nhiên mặc dù ra mắt đã lâu và có lộ trình phát triển cụ thể cùng nhiều tựa game bom tấn chuẩn bị ra mắt khác nhưng chế độ tạo phòng riêng tư của game, điều mà game thủ hằng mong mỏi vẫn chưa có dấu hiệu ra mắt. Hiểu rõ tầm quan trọng và mong muốn tiếp cận và phát triển Esports, mới đây những hình ảnh đầu tiên của chế độ tạo phòng cá nhân đã được một số tester chia sẻ thông qua Twitter.

We got Warzone Private Match WORKING!!

— DetectiveWaffle (@waffle212121212)

Chế độ tạo phòng riêng hiện tại chỉ có 24 người chơi (chỉ bằng 1/3 số lượng game thủ chơi một trận Warzone bình thường), game thủ sẽ không nhận được kinh nghiệm để nâng cấp vũ khí nhưng bù lại game thủ sẽ có khả năng điều chỉnh độ lớn và tốc độ khép  vòng bo, lượng máu người chơi… khi trở thành chủ phòng (host).  khả năng cao nhà phát triển sẽ còn phải nghiên cứu và tối ưu thử nghiệm một thời gian khá dài nữa trước khi ra mắt game thủ nhưng đây đã là một dấu hiệu tích cực cho thấy nhà phát triển vẫn không bỏ rơi Warzone ngay cả khi Call of Duty: Cold War đã cận kề ngày ra mắt.

Theo ý kiến riêng của Mọt Lang Thang: Mặc dù ra mắt chưa được một năm nhưng không thể phủ nhận sức hấp dẫn của Warzone, mặc dù đây chỉ là chế độ chơi miễn phí nhưng rõ ràng một khi Activision đã nghiêm túc đầu tư vào cộng đồng thì mọi tựa game đều có thể trở thành siêu phẩm trong mắt game thủ.

Nguồn : Sau tất cả cuối cùng Warzone cũng đã có chế độ tạo phòng riêng – motgame. vn
Từ Khóa : Sau tất cả cuối cùng Warzone cũng đã có chế độ tạo phòng riêng