Những điều cần lưu ý khi xây dựng đội hình trong Genshin Impact [ NEW 2020 ]

Tin Game

Những điều cần lưu ý khi xây dựng đội hình trong Genshin Impact [ NEW 2020 ]

Như một đặc trưng trong cách thiết kế game của Mihoyo, yếu tố kết hợp đội hình luôn được đặt cao hơn các yếu tố khác trong game. Nhưng các đội hình trong game không hề cố định mà tất cả đều do người chơi tự xây dựng lối chơi riêng của mình. Nhưng việc này lại khá khó với những người mới bắt đầu game khi họ chưa thực sự có nhiều kinh nghiệm trong việc kết hợp đội hình để đạt được hiệu quả cao nhất. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn tìm ra đội hình phù hợp với “con cưng” mà bạn đang sở hữu.

Cộng hưởng nguyên tố

Điều đầu tiên mà game hướng dẫn bạn đó chính là việc kết hợp các nguyên tố. Đây cũng là yếu tố chủ đạo góp phần tạo lên lối chơi của game. Gây sát thương, đánh bại kẻ địch và sử dụng E đều có thể tạo ra Hiệu quả nạp Nguyên tố.  Hiểu đơn giản là làm đầy thanh năng lượng cho kỹ năng Q. Bên cạnh đó, người chơi cũng nên lưu ý về hiệu quả Cộng hưởng Nguyên Tố, có nghĩa sở hữu 2 nhân vật cùng nguyên tố trong team sẽ tạo ra những hiệu quả đặc biệt giúp team của bạn mạnh hơn.

Những điều cần lưu ý khi xây dựng đội hình trong Genshin Impact - Ảnh 1.

Bạn cũng có thể tham khảo cách kết hợp đội hình theo dạng 2-2 hoặc theo 3-1 (Nếu có đủ nhân vật). Ở giai đoạn đầu game khi chưa sở hữu được nhiều nhân vật thì bạn nên sử dụng những nhân vật được cho sẵn để kết hợp. Khi đã triệu hồi được nhân vật 4 hoặc 5 sao đầu tiên, từ đó sẽ định hình team cần xây dựng.

Những điều cần lưu ý khi xây dựng đội hình trong Genshin Impact - Ảnh 2.

Hiểu rõ cách thức hoạt động của các nguyên tố

Có tất cả 7 thuộc tính nguyên tố cần được cân nhắc sử dụng: Nham – Thuỷ – Hoả -Lôi – Băng – Phong và Thảo. Sử dụng nhân vật có thuộc tính khác nhau sẽ tạo ra Phản Ứng Nguyên Tố đối với kẻ địch. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong combat, có khả năng tăng sát thương lớn lên kẻ địch.

Những điều cần lưu ý khi xây dựng đội hình trong Genshin Impact - Ảnh 3.

Mỗi nhân vật trong Genshin Impact đều có nguyên tố và các thuộc tính khác nhau, vì vậy để đạt được tối đa hiệu quả thì bạn cần phải đổi qua lại trong combat. Các nguyên tố khi tương tác với nhau sẽ gây ra các hiệu ứng riêng biệt lên kẻ thù, bạn cũng có thể xem qua hình dưới để hiểu thêm về các hiệu ứng khi được kết hợp với nhau.

Những điều cần lưu ý khi xây dựng đội hình trong Genshin Impact - Ảnh 4.

Bạn có thể không sở hữu những nhân vật thuộc hàng Tier S, nhưng nếu kết hợp chính xác thì đội hình của bạn cũng sẽ không thua kém quá nhiều với những top tier team.

Bài viết xem thêm : Bỏ học thêm để chơi try-hard [ NEW 2020 ]

Role của nhân vật

Trong Genshin Impact các nhân vật được chia thành 3 nhóm chính đó là DPS (Gây sát thương chính) – Support (Hỗ trợ về sát thương hoặc hiệu ứng) – Healer (Đúng như tên gọi, hồi máu).

DPS: Sẽ là nhân vật mà bạn điều khiển chính trong combat. Đây cũng là nhân vật định hình team của bạn.

Những điều cần lưu ý khi xây dựng đội hình trong Genshin Impact - Ảnh 5.

Support: hỗ trợ về hiệu ứng và sát thương hoặc dùng để kết hợp nguyên tố. Tiêu chí để lựa chọn 1 Support thường là về kĩ năng mà nhân vật đó sở hữu.

Những điều cần lưu ý khi xây dựng đội hình trong Genshin Impact - Ảnh 6.

Healer: Không có nhiều sát thương nhưng có vai trò vô cùng quan trọng trong các màn đánh chùm và Abyss.

Những điều cần lưu ý khi xây dựng đội hình trong Genshin Impact - Ảnh 7.

Team bạn có thể có 1 DPS mạnh, 1 Support xịn nhưng chắc chắn sẽ không thể thiếu Healer, đừng quên điều này nhé!

Theo Devine

Nguồn : Những điều cần lưu ý khi xây dựng đội hình trong Genshin Impact [ NEW 2020 ] – gamek. vn
Từ Khóa : Những điều cần lưu ý khi xây dựng đội hình trong Genshin Impact [ NEW 2020 ]