Xuân Bắc là ai? Vì sao lại mắng khán giả?

Xuân Bắc là ai? Vì sao lại mắng khán giả?

Cư Dân Mạng

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi đêm 30 Tết chương trình Táo Quân lại xuất hiện. Khen có, chê có nhưng điều đáng chú ý là nghệ sĩ Xuân Bắc đã có những phản ứng được cho là khá gay gắt với người chê Táo Quân. Game3K sẽ tổng hợp những thông tin liên quan, giúp mọi người nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất xoay quanh câu chuyện này.

Xuân Bắc là ai? 

Xuân Bắc có tên đầy đủ là Nguyễn Xuân Bắc, anh sinh vào ngày 21 tháng 8 năm 1976 với nguyên quán tại Phú Thọ. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội với vai trò là một diễn viên, MC được nhiều người biết đến và yêu mến.

Bắt đầu hoạt động vào năm 1995 và nổi tiếng với vai diễn Núi trong bộ phim “Sóng ở đáy sông”, đồng thời là diễn viên hài trong series Gặp nhau cuối tuần/cuối năm của VTV3. Tên tuổi của anh còn thăng hạng hơn nữa, khi góp mặt vào Táo Quân mỗi năm vào đêm 30 Tết.

Xuân Bắc là ai? Vì sao lại mắng khán giả?

Vì sao lại mắng khán giả?

Năm nào cũng vậy, khi Táo Quân vừa được công chiếu thì dân mạng bắt đầu chia sẻ những cảm nghĩ của bản thân. Người thì khen hết lời với những châm biến đằng sau màn kịch, người chê tơi bời vì cho rằng so với những năm khác thì năm nay nhạt hơn rất nhiều.

Cũng chính vì những lời chê bai đó, trên trang cá nhân của mình Xuân Bắc đã đăng tải “Cái tát của mẹ”. Hiểu một cách đơn giản, thì đây là cách mắng của anh đến những người chê Táo Quân. Dù liên tục chê, nhưng vẫn luôn theo dõi diễn biến của mỗi năm.

Và chuyện gì đến cũng đã đến, rất nhiều người ném đá vì câu chuyện này. Đồng thời, nêu lên quan điểm cá nhân ai mới là người “ăn cháo đá bát” ở đây, là khán giả hay nghệ sĩ.