Xuân Thu Chiến Quốc Gamota thả nhẹ trailer bát quốc tranh hùng máu lửa

Tin Game

Xuân Thu Chiến Quốc Gamota thả nhẹ trailer bát quốc tranh hùng máu lửa [ Cập Nhật Mới ]

Tựa gMO nhập vai quốc chiến kinh điển 2020 Xuân Thu Chiến Quốc Gamota (Xuan Thu Chien Quoc) hứa hẹn mang đến những trải nghiệm PK khác biệt.

Có thể nói trong khoảng thời gian gần đây, game tiên hiệp, kiếm hiệp nhập vai có bối cảnh khá giống nhau và chiếm số lượng lớn liên tục ra mắt thị trường, điều đó phần nào khiến những sản phẩm quốc chiến có phần lép vế.

Dù vậy, đây vẫn là thể loại game có thể nói là một “tượng đài” trong lòng game thủ Việt. Để đáp ứng nhu cầu đó, một trong những bom tấn nhập vai quốc chiến mang tên Xuân Thu Chiến Quốc đã chính thức được NPH Gamota mua về Việt Nam.

Xuân Thu Chiến Quốc Gamota thả nhẹ trailer bát quốc tranh hùng máu lửa 0

Vẫn là dòng game quốc chiến quen thuộc nhưng với những “biến tấu” riêng của mình, Xuân Thu Chiến Quốc Mobile vẫn hứa hẹn mang đến một lối chơi, một phong cách chiến đấu “độc”. Đặc biệt, khi trailer của tựa game này được tung ra càng khiến cộng đồng dậy sóng hơn bao giờ hết.

BÁT QUỐC PHÂN TRANH – CUỘC CHIẾN DAI DẲNG VÀ KHỐC LIỆT

Lấy bối cảnh Xuân Thu – Chiến Quốc không quá lạ lẫm, sản phẩm mới đến từ NPH GAMOTA sẽ đưa game thủ đến với cuộc chiến bát quốc tranh hùng khốc liệt, hoành tráng hơn rất nhiều.

Người chơi sẽ không đơn thuần chỉ là tranh đấu để chiếm lấy ngôi vị bá chủ các quốc gia, chư hầu mà còn hoàn toàn có thể tự do phát động chiến tranh, chiếm đoạt lãnh thổ các nước – “một nước cờ” vừa thể hiện tài mưu lược cũng như khả năng PK thần sầu.

Xuân Thu Chiến Quốc Gamota thả nhẹ trailer bát quốc tranh hùng máu lửa 1

Có thể nói, đây chính là đỉnh cao chiến tranh giữa các thế lực lớn mạnh thực sự để phân định thiên hạ – một cuộc chiến dai dẳng kéo dài không ngừng nghỉ, có thể “vắt kiệt” sức lực bất kì game thủ nào. Một chiến trường chung rộng lớn quy mô toàn thế giới, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc khó lường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xuân Thu Chiến Quốc – Siêu phẩm chính hiệu “Tao yếu nhưng anh em tao đông”

ĐỒ HỌA ĐỈNH CAO CHÂN THỰC ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

Thông qua trailer, có thể thấy game sở hữu nền đồ họa 3D tân tiến vô cùng đẹp mắt, chắc chắn sẽ ghi điểm với người chơi ngay từ khi bắt đầu game. 6 chức nghiệp với những tạo hình khác biệt, có những điểm đặc biệt dễ nhận biết cả về ngoại hình và vũ khí. Hiệu ứng chiến đấu cũng được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, ảo diệu nhưng vẫn chân thực, đảm bảo game thủ sẽ không thể rời mắt khỏi bất kì một giây phút nào.

Xuân Thu Chiến Quốc Gamota thả nhẹ trailer bát quốc tranh hùng máu lửa 2

CÓ ĐƯỢC NGÔI VỊ THIÊN TỬ BẰNG BẢN LĨNH VÀ THỰC LỰC

Đặc biệt, tiêu chí Xuân Thu Chiến Quốc Gamota, đó chính là nói không với auto – vị trí Thiên Tử là cơ hội công bằng cho mọi game thủ, tùy thuộc vào khả năng PK và năng lực của bản thân. Người chơi sẽ không đơn thuần chỉ là tranh đấu để chiếm lấy ngôi vị bá chủ các quốc gia, chư hầu mà còn hoàn toàn có thể tự do phát động chiến tranh, chiếm đoạt lãnh thổ các nước – “một nước cờ” vừa thể hiện tài mưu lược cũng như khả năng PK thần sầu.

Xuân Thu Chiến Quốc Gamota thả nhẹ trailer bát quốc tranh hùng máu lửa 3

Vốn được coi là tượng đài bất khả chiến bại trong lòng nhiều game thủ Việt, có thể nói sự xuất hiện của tựa game này không chỉ chứa đựng những hoạt động, tính năng tinh túy nhất của dòng game nhập vai quốc chiến mà còn có những sự thay đổi ở một tầm cao mới, đáp ứng trọn vẹn mọi trải nghiệm của người chơi, kể cả những ai khó tính nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/xuanthu.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/xuanthuchienquoc

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Nguồn : Xuân Thu Chiến Quốc Gamota thả nhẹ trailer bát quốc tranh hùng máu lửa [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Xuân Thu Chiến Quốc Gamota thả nhẹ trailer bát quốc tranh hùng máu lửa [ Cập Nhật Mới ]