Xuân Thu Chiến Quốc hé lộ landing page, Alpha Test vào ngày 15/10

Tin Game

Xuân Thu Chiến Quốc hé lộ landing page, Alpha Test vào ngày 15/10 [ Cập Nhật Mới ]

Sau bao đồn đoán và chờ đợi, Xuân Thu Chiến Quốc (Xuan Thu Chien Quoc) cũng đã chính thức ấn định thời gian game thủ có thể trải nghiệm Alpha Test.

Sau khi hé lộ những thông tin đầu tiên về sản phẩm mới mang tên Xuân Thu Chiến Quốc Mobile, lần lượt những tín hiệu tiếp theo đã được truyền đi. Từ fanpage, group, những hình ảnh nhá hàng đầu tiên,… và mới đây nhất landing page của game đã lộ diện – dấu hiệu rõ rệt nhất khởi động cho phiên bản Alpha Test sẽ được chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 15/10 tới đây.

Xuân Thu Chiến Quốc hé lộ landing page, Alpha Test vào ngày 15/10 0
Xuân Thu Chiến Quốc Mobile sẽ chính thức AT vào 10h00 ngày 15/10 tới đây

Cũng tại trang landing page này, game thủ sẽ nắm được những thông tin cốt lõi về môn phái, những tính năng đặc sắc, đồng thời tận hưởng cảm giác đắm chìm vào những trận chiến khốc liệt bậc nhất thông qua trailer chính thức.

Game thủ sẽ được tận mắt ngắm nhìn 6 chức nghiệp sở hữu tạo hình sống động, chân thực gồm: Trọng Kiếm, Bá Đao, Ảnh Sát, Phong Nhận, Âm Dương, Vân Mộng dẫn dắt người chơi lạc vào không gian Xuân Thu – Chiến Quốc đầy khói lửa. Điều này cũng được thể hiện rõ nét qua trang landing page với những những hình ảnh chiến đấu rực lửa ngập tràn, những điểm đặc sắc chủ đạo đủ để khiến cộng đồng phải mê đắm: đồ họa 3D siêu thực, Tổ đội đông nhất game mobile, hoạt động giao tranh ngày đêm, Bát quốc loạn thế,…
Xuân Thu Chiến Quốc hé lộ landing page, Alpha Test vào ngày 15/10 1
Xuân Thu Chiến Quốc hé lộ landing page, Alpha Test vào ngày 15/10 2
Xuân Thu Chiến Quốc hé lộ landing page, Alpha Test vào ngày 15/10 3
Xuân Thu Chiến Quốc hé lộ landing page, Alpha Test vào ngày 15/10 4

Với những hình ảnh nhá hàng đắt giá vừa được hé lộ tại trang landing, Xuân Thu Chiến Quốc Mobile sẽ là sản phẩm được mong đợi nhất nửa cuối năm 2020 và hứa hẹn sẽ là nơi tề tựu xứng tầm với hội anh em đam mê dòng game nhập vai quốc chiến kinh điển. Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay landing và fanpage chính thức của Xuân Thu Chiến Quốc Mobile để trải nghiệm?

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Nguồn : Xuân Thu Chiến Quốc hé lộ landing page, Alpha Test vào ngày 15/10 [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Xuân Thu Chiến Quốc hé lộ landing page, Alpha Test vào ngày 15/10 [ Cập Nhật Mới ]