Link tải game Animal Link Classic – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Dòng game nối thú dù đã được ra mắt từ cách đây rất lâu nhưng chưa bao giờ ngừng thu hút người tham gia trên toàn thế giới, trong đó Animal Link Classic là một trò chơi như thế. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Game3k để nắm bắt rõ ràng từng “chân tơ khẽ tóc” thông tin của trò chơi, đồng thời biết được link tải game mới nhất trong năm nay nha!

Game Animal Link Classic là gì? Cách chơi

Animal Link Classic là gì?

Animal Link Classic là một tựa game mobile thuộc thể loại trí tuệ do hãng VNPLAY sản xuất và phát hành trên các hệ điều hành iOS và Android. Trong game, nhiệm vụ của bạn là tìm những cặp thú tương tự với nhau và nối chúng lại sao cho không quá ba đoạn nối. Bạn sẽ giành thắng lợi chung cuộc khi đã kết nối thành công toàn bộ các cặp thú lại với nhau trong thời gian quy định, từ đó sẽ bước đến cấp độ chơi cao hơn.

Game Animal Link Classic rất thú vị

Đặc biệt game Animal Link có đến hàng ngàn cấp độ chơi khác nhau, càng lên cấp độ cao thì mức độ khó cũng theo đó mà không ngừng gia tăng và thời gian sẽ trôi nhanh hơn. Mặc dù thế, hệ thống game trang bị tính năng hỗ trợ, giúp cho màn chơi bớt đi khó khăn phần nào. Từ đây bạn có thể dễ dàng hơn trong hành trình chinh phục các thử thách của trò chơi nối thú này.

Ngoài ra game Animal Link có thiết kế đồ hoạ đẹp mắt, ấn tượng, với những hình ảnh trong game gợi lên sự gần gũi và quen thuộc như: hình chú heo, chú chim, chú rùa, gà, vịt,… Song hành với đó là hiệu ứng âm thanh vô cùng sôi động, vui tươi và đa dạng đã mang đến cảm giác yêu đời cho người tham gia. Toàn bộ những yếu tố trên đã đóng góp to lớn tạo nên sức hút cho game.

Cách chơi

Cách chơi game Animal Link Classic tương đối đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng ngón tay bấm vào các biểu tượng hình ảnh tương tự nhau để kết nối chúng lại trong phạm vi cho phép. Mặt khác nếu chơi game trên PC bằng phần mềm giả lập, bấy giờ bạn dùng con trỏ chuột trái là đã có thể nối thú thành công.

Nhìn nhận một cách khách quan thì game Animal Link mang lại cho người chơi những giây phút chơi game thoải mái, nhẹ nhàng, đồng thời trò chơi thích hợp với mọi lứa tuổi người tham gia. Vì vậy không quá lạ lẫm khi game đã có hàng chục triệu lượt tải về trên các hệ điều hành.

Link tải game Animal Link Classic – File APK cho PC, Android, iPhone

Trong thời điểm hiện tại game Animal Link Classic là một ứng dụng giải trí hoàn toàn miễn phí, do đó bạn có thể tuỳ ý tải và cài đặt trò chơi theo các đương link dưới đây mà không tốn một đồng tiền nào:

  • Link tải game về các máy Android (Android 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải game về các máy iPhone (iOS 12.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để trực tiếp tham gia trò chơi trên máy vi tính, rất đơn giản là bạn chỉ cần trang bị cho thiết bị của mình một phần mềm giả lập Android. Hiện nay có không ít các phần mềm loại này trên mạng, song Game3k sẽ tiết lộ đến bạn link tải phần mềm hỗ trợ giả lập nền tảng Android cho PC hoạt động ổn định nhất đó là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Theo đó sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy mở ngay phần mềm này lên và tìm đến game Animal Link để tham gia nối thú luôn cho nóng.

Tải game Animal Link Classic rất nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Animal Link Classic

Để chơi bản hack, mod, ăn gian game Animal Link Classic bạn thực hiện đủ đầy các bước làm như sau:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod, ăn gian game Animal Link về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động bản hack, mod, ăn gian game Animal Link lên ngay sau khi đã tải thành công.
  • Bước 3: Vào trò chơi để hưởng trọn mọi điều vi diệu, độc đáo chỉ có trong bản hack, mod.

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay Game3k đã tổng hợp đầy đủ những thông tin quan trọng, cùng các đường link tải trò chơi Animal Link Classic cho PC, Android và iPhone dễ dàng nhất 2022. Mong rằng bạn sẽ tải ngay game mobile này về thiết bị của mình để nối thú liền tay nha!