Trần Minh Vương là ai? Trần Minh Vương kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Trần Minh Vương là ai? Trần Minh Vương kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Được chọn vào đội năng khiếu HAGL khi còn rất trẻ, rất hiếm có cầu thủ nào được tham gia V-League ở tuổi 18 như Trần Minh Vương. Game3K sẽ bật mí cho mọi người biết chính xác anh chàng này là ai, sở hữu mức thu nhập thế nào vi vừa tậu cho mình xế hộp tiền tỷ nhé.

Trần Minh Vương là ai? 

Trần Minh Vương sinh ngày 28 tháng 3 năm 1995 tại Thái Thụy, Thái Bình. Anh hiện đang là cầu thủ bóng đá Việt, từng thi đấu cho ĐTQG ở vị trí tiền vệ. Song song với đó, Minh Vương còn là một trong những gương mặt trẻ nằm ở đội một của CLB HAGL.

Xét về mặt kỹ thuật cá nhân và tư duy chiến thuật, Minh Vương nhận được rất nhiều đánh giá cao về khả năng của mình. Trong các trận đấu, không khó để thấy Minh Vương thường xuyên chọn lối chơi tấn công hơn là phòng thủ, đồng thời còn có thể đảm nhiệm vai trò của tiền đạo dựa vào chiến thuật của đội.

Trần Minh Vương là ai? Trần Minh Vương kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Trần Minh Vương thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Ở tuổi 28, Trần Minh Vương có cuộc sống và công việc khá viên mãn. Cách đây không lâu, anh không chỉ xây dựng nhà ở mới cho Mẹ của mình và tự tậu xế hộp hạng sang cho mình. Mặc dù không có nhiều thông tin về thu nhập của Minh Vương, nhưng là một trong số “con cưng” của HAGL thì không có chuyện lương của anh chàng dưới 100 triệu/tháng.

Dù không chia sẻ nhiều về thu nhập của bản thân, nhưng ai cũng ngầm hiểu rằng với thời gian thi đấu chuyên nghiệp đã khá lâu và mức thu nhập khủng khi đầu quân cho HAGL, nên mua xế sang cũng là chuyện thường tình.