Bùi Tấn Trường là ai? Bùi Tấn Trường kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Bùi Tấn Trường là ai? Bùi Tấn Trường kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Vóc dáng cao to và sự điềm tĩnh đến không ngờ, Bùi Tấn Trường luôn khiến người hâm mộ nín thở theo dõi ở những lần chạm trán đối thủ tại khung thành. Chàng trai cao to này là ai, đang thi đấu cho đội nào và thu nhập ra sao, hãy cùng Game3K khám phá ngay và luôn nhé.

Bùi Tấn Trường là ai? 

Bùi Tấn Trường sinh ngày 19 tháng 2 năm 1986 tại Lai Vung, Đồng Tháp. Đã là fan của bóng đá, chắc hẳn sẽ chẳng còn xa lạ gì với anh chàng này. Từng là trung tâm của mọi sự chỉ trích, thế nhưng càng ngày Tấn Trường càng chứng minh mọi nhận xét về anh đều hoàn toàn sai lầm.

Thi đấu cho ĐTQG, anh đã lột xác hoàn toàn trở thành một cầu thủ sở hữu tốc độ và phán đoán siêu đỉnh. Phải thừa nhận rằng dù tuổi đời không còn trẻ, nhưng tài năng của anh là điều không thể phủ nhận, cũng chính nhờ đó mà người hâm mộ ngày càng đặt niềm tin, theo dõi chặng đường của anh.

Bùi Tấn Trường là ai? Bùi Tấn Trường kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Bùi Tấn Trường thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Thời điểm 2020, Bùi Tấn Trường đầu quân về CLB Hà Nội với bản hợp đồng khá mơ ước. Được biết, mức lương mà anh sẽ nhận được ở CLB sẽ dao động khoảng 40 triệu/tháng, sự góp mặt của Tấn Trường sẽ góp phần tạo ra nguồn năng lượng mới.

Đến nay, hợp đồng của Tấn Trường với CLB Hà Nội dần đi đến hồi kết, nhưng anh vẫn sẽ tiếp tục thi đấu cho đội đến hết mùa giải 2023/2024. Và chắc hẳn rằng, sau chừng ấy năm số tiền lương mà thủ môn này nhận được đã tăng lên rất nhiều.

Chưa có nhiều thông tin liệu Tấn Trường sẽ tiếp tục đi đâu, nhưng tin chắc anh vẫn sẽ gắn bó với FC Thủ Đô Hà Nội với mức thu nhập khủng.