Khuất Văn Khang là ai? Khuất Văn Khang kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Khuất Văn Khang là ai? Khuất Văn Khang kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Được xem là một trong những hàng hiếm của bóng đá Việt, khi chỉ vừa bước sang tuổi 19 Khuất Văn Khang đã có cơ hội tham gia vào rất nhiều đấu trường trong nước và khu vực. Game3K khá ấn tượng với cầu thủ trẻ này, còn điều gì thú vị ở Văn Khang mà mọi người chưa biết?

Khuất Văn Khang là ai? 

Khuất Văn Khang sinh ngày 11 tháng 5 năm 2003 tại Phúc Thọ, Hà Nội. Đam mê bóng đá từ nhỏ, cũng chính động lực này đã giúp Văn Khang có thêm động lực tham gia vào chương trình truyền hình cầu thủ nhí vào năm 10 tuổi. Đến năm 11 tuổi, Văn Khang may mắn được nhận vào Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Viettel.

So với lứa cầu thủ trẻ cùng thời, Văn Khang có được nhiều may mắn khi trực tiếp cọ xát với rất nhiều sân chơi lớn nhỏ của Viettel. Trong VCK U15 Quốc gia 2018, anh giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu cùng U15 Viettel đoạt ngôi Á quân.

Khuất Văn Khang là ai? Khuất Văn Khang kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Khuất Văn Khang thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Ở mùa giải 2021/2022, Khuất Văn Khang tiếp tục được đưa vào danh sách của đội một và lần đầu tiên trong đời, được tham gia vào đấu trường V-League. Đây cũng là thời điểm, mọi người bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến mức thu nhập của cầu thủ trẻ này.

Cống hiến bằng cả thanh xuân và thực lực của mình, không nói quá khi khẳng định phía Viettel trả lương cho Văn Khang 100 triệu/tháng. Dù gì thì ở cấp độ ĐTQG, anh cũng đã giúp U15 đạt giải vô địch U15 Đông Nam Á 2017 và đến năm 2022 tiếp tục cùng U23 chinh chiến VCK U23 Châu Á, nên con số này hoàn toàn xứng đáng.

Cũng chờ đợi trong thời gian tới, Văn Khang sẽ phô diễn thêm tài năng của bản thân và khẳng định chỗ đứng của mình trên sân cỏ.