Game thuần Võ Lâm – Thiên Ngoại Giang Hồ [ Cập Nhật Mới ]

Tin Công Nghệ Tin Game

Game thủ Việt đã chờ được game thuần Võ Lâm là Thiên Ngoại Giang Hồ

Sau cả thập kỷ dài đằng đẵng chờ đợi, cuối cùng game thủ Việt cũng đã có thể gặp được tựa game thuần võ lâm Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho).

Là một fan trung thành của dòng nhập vai MMORPG, dù có trải nghiệm qua bao nhiêu tựa game đi chăng nữa nhưng cuối cùng điều mà game thủ mong muốn vẫn là hương vị về một thế giới võ lâm đầy bão tố như cái cách mà hơn 20 năm về trước Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản PC đã từng làm.

Cũng vì thế, sự ra ra mắt vào đầu tháng 10/2020 của Thiên Ngoại Giang Hồ như một hồi chuông đánh thức giấc mơ của game thủ, sau hơn 20 năm phải chờ đợi về một sân chơi thuần võ lâm.

Sau cả thập kỷ game thủ Việt đã chờ được game thuần Võ Lâm như Thiên Ngoại Giang Hồ 0

Như đã biết, đã từ lâu thể loại game kiếm hiệp được hình thành như một món ăn tinh thần không thể thiếu của game thủ, cũng như chính là “mỏ vàng không đáy” của NPH game khai thác, bởi chủ đề này vốn dễ dàng nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ cả trên toàn thế giới, đặc biệt là game thủ Việt.

Nhớ lại những kỷ niệm về một thời võ lâm cùng anh em, bạn bè ăn ngủ với nhau sát cánh trong các trận chiến Công Thành, Tống Kim, hay rủ nhau đi cướp cây Bát Nhã đầy căng thẳng,… toàn bộ ký ức đó một lần nữa lại được ùa về trong chính tựa game Thiên Ngoại Giang Hồ Mobile.

Sau cả thập kỷ game thủ Việt đã chờ được game thuần Võ Lâm như Thiên Ngoại Giang Hồ 1

Game Thiên Ngoại Giang Hồ được dựa vào một giai đoạn lịch sử gồm những nhân vật nổi tiếng trong như: Võ Tắc Thiên, Lý Bạch, Trưởng Tôn Vô Kỵ,… để tạo ra một cốt truyện kiếm hiệp đầy màu sắc thể hiện tinh thần hành hiệp trượng nghĩa của các nhân sĩ trong võ lâm đứng lên chống lại cái ác.

Vì vậy mà Thiên Ngoại Giang Hồ Funtap được đánh giá là tựa game không chỉ tái hiện lại một thời võ lâm xa xưa, mà còn bắt kịp được xu thế của một thế giới võ lâm hiện đại.

Sau cả thập kỷ game thủ Việt đã chờ được game thuần Võ Lâm như Thiên Ngoại Giang Hồ 2

Sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, game giúp game thủ có thể thu phóng nhân vật của mình không bị vỡ nét trong quá trình trải nghiệm. Tiếp đến, điều tạo nên sự khác biệt chính là toàn bộ bối cảnh, kỹ năng nhân vật, NPC,… đều được thiết kế mang đậm phong cách kiếm hiệp, không lòe loẹt chói mắt như nhiều các tựa game đang hoạt động trên thị trường.

Sau cả thập kỷ game thủ Việt đã chờ được game thuần Võ Lâm như Thiên Ngoại Giang Hồ 3

Tất nhiên để có thể mang đến một thế giới thuần võ lâm cho game thủ Việt ở giai đoạn này thì hệ thống nhân vật sẽ luôn là thứ được quan tâm nhiều nhất.

Được biết, tựa game thuần võ lâm này cho phép game thủ trải nghiệm 4 hệ thống nhân vật gồm: Thiên Vương, Hoa Sơn, Dương Gia, Thúy Yên và được chia thành ngũ hành tương khắc lẫn nhau. Tuy nghe có vẻ ít nhưng kỹ năng của từng lớp nhân vật được đánh giá hội tụ đầy đủ tinh hoa của thập đại môn phái trong võ lâm như: Thiếu Lâm, Cái Bang, Nga Mi, Võ Đang,…

Sau cả thập kỷ game thủ Việt đã chờ được game thuần Võ Lâm như Thiên Ngoại Giang Hồ 4

Về phần bối cảnh game, người chơi có thể cảm nhận rõ không khí của những tháng ngày cùng chiến hữu đắm chìm trong các trận PK rực lửa bên cạnh các địa điểm nổi tiếng in sâu vào tâm trí mỗi người như Trường An, Thôn Trường Lạc,… Cùng với đó là sự kết hợp độc đáo của thời tiết 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, với giai điệu nhạc hào hùng gợi nhớ về chốn võ lâm xa xưa đầy oanh liệt.

Sau cả thập kỷ game thủ Việt đã chờ được game thuần Võ Lâm như Thiên Ngoại Giang Hồ 5

Chưa dừng lại ở đó, game thủ Việt khi trải nghiệm tựa game nhập vai của NPH Funtap còn được ưu ái với việc nhiều tính năng, hoạt động được mở ra từ rất sớm, không bị bó hẹp bởi cấp độ, thoát khỏi giai đoạn tân thủ mệt mỏi, điều mà rất nhiều game thủ đang mong muốn từ lâu.

Bài viết liên quan có thể bạn quan tâm : Dungeon Drifter – Game roguelike có thiết kế map lưới ô vuông 5×5 

Ngoài ra, game mobile Thiên Ngoại Giang Hồ còn thể hiện sự khác biệt trong lối chơi bằng việc vạch rõ quan điểm ngay từ thời điểm bắt đầu, từng hành động chọn trang bị, kỹ năng cho nhân vật đều sẽ quyết định hết toàn bộ sức mạnh về giai đoạn sau của game. Do vậy, game thủ cần cân nhắc thật kỹ về lựa chọn đúng đắn cho nhân vật của mình để có thể hành tẩu giang hồ một cách dễ dàng hơn.

Sau cả thập kỷ game thủ Việt đã chờ được game thuần Võ Lâm như Thiên Ngoại Giang Hồ 6

Hiện tại game vẫn chưa có quá nhiều thông tin chính xác về ngày ra mắt (đầu tháng 10/2020) nhưng có thể thấy được rõ game thủ Việt đang mong chờ về một thế giới thuần võ lâm mà tựa game này sẽ mang đến.

Cùng chờ đón xem, liệu sau hơn 20 năm bị lãng quên về một thế giới võ lâm đầy bão tố, liệu Thiên Ngoại Giang Hồ có thật sự có thể bù đắp được vết thương mà game thủ yêu thích dòng nhập vai MMORPG phải chịu đựng kể từ ngày Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản PC dừng lại?

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

Nguồn : Game thủ Việt đã chờ được game thuần Võ Lâm là Thiên Ngoại Giang Hồ [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Game thủ Việt đã chờ được game thuần Võ Lâm là Thiên Ngoại Giang Hồ [ Cập Nhật Mới ]