Huỳnh Công Đến là ai? Huỳnh Công Đến kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Huỳnh Công Đến là ai? Huỳnh Công Đến kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Thuộc biên chế U22 Việt Nam tham gia SEA Games 32, thế nên cái tên Huỳnh Công Đến đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt, Game3K còn biết thêm về mức thu nhập khủng của chàng trai này, khiến dân tình hay “hóng” đứng ngồi không yên.

Huỳnh Công Đến là ai? 

Huỳnh Công Đến sinh ngày 19 tháng 8 năm 2001 tại Bình Định, anh nhanh chóng tham gia vào lò đào tạo PVF ngay khi chỉ vừa mới 11 tuổi. Không lâu sau đó, Công Đến nhanh chóng giữ vai trò quan trọng trong đội của U15 PVF – Đội trưởng và giành được ngôi Á quân tại VCK U15 Quốc gia.

Ở tuổi 16, Công Đến tiếp tục thể hiện phong độ thi đấu ổn định của mình tại VCK U19 quốc gia 2017. Điểm sáng nhất trong sự nghiệp của anh, phải nói đến 2 lần sút tung lưới của U19 Viettel tại bán kết, giúp cho U19 PVF giành được tấm vé vào chung kết đầy ngoạn mục.

Huỳnh Công Đến là ai? Huỳnh Công Đến kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Huỳnh Công Đến thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Tính đến thời điểm hiện tại, Huỳnh Công Đến vẫn đang tiếp tục thi đấu cho U22 Việt Nam với tham vọng được góp mặt vào vòng loại U23 Châu Á sắp tới. Nhưng trước đó, phía CLB Bình Định đang có ngỏ ý đưa chàng cầu thủ trẻ này về dưới trướng, được biết đây là kế hoạch đưa những người con Bình Định hồi hương.

Mức lót tay ở mùa giải mới tuy được chàng cầu thủ giấu kín, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng với phong độ như hiện nay Công Đến hoàn toàn có thể sở hữu hợp đồng có mức lót tay 2 tỷ/năm là chuyện hết sức bình thường.

Tuy mức lót tay và tiền lương khá cáo (150 triệu/tháng) nhưng hiện tại, Công Đến vẫn phụ thuộc vào PVF và chỉ khi phía Bình Định thỏa thuận thành công với PVF, tương lai của Công Đến mới định sẽ đi về đâu.