Nguyễn Tuấn Anh là ai? Nguyễn Tuấn Anh kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Nguyễn Tuấn Anh là ai? Nguyễn Tuấn Anh kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Cư Dân Mạng

Thường được người hâm mộ bóng đá gọi bằng biệt danh “đôi chân pha lê”, nhưng Nguyễn Tuấn Anh luôn khiến người khác khâm phục với nghị lực phi thường, cùng lối sống giản dị. Hôm nay, Game3K sẽ dành một ít thời gian để giới thiệu đến mọi người chàng cầu thủ trẻ này.

Nguyễn Tuấn Anh là ai? 

Nguyễn Tuấn Anh sinh ngày 16 tháng 5 năm 1995 tại Quỳnh Phụ, Thái Bình. Anh hiện được biết đến là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, đã từng tham gia thi đấu cho CLB HAGL và ĐTQG Việt Nam. Tuấn Anh thường chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, với lối chơi khá thuyết phục.

Thuở còn nhỏ, vì say mê với trái bóng tròn mà anh vô tình gặp tai nạn nghiêm trọng ở vùng miệng. Tuy gặp không ít khó khăn trong khẩu hình và giọng nói, thế nhưng chưa bao giờ Tuấn Anh để điều đó làm ảnh hưởng đến chất lượng thi đấu của mình.

Nguyễn Tuấn Anh là ai? Nguyễn Tuấn Anh kiếm bao nhiêu tiền 1 tháng?

Nguyễn Tuấn Anh thu nhập bao nhiêu tiền 1 tháng

Có thể trên sân cỏ, Nguyễn Tuấn Anh không nhận được đánh giá cao khi chưa thể trở thành mẫu tiền vệ của xu hướng hiện đại, nhưng anh chàng này lại nhận được rất nhiều tình cảm từ trong lẫn ngoài sân cỏ. Và điều khiến mọi người bất ngờ hơn nữa, giá trị của anh rất cao khi đầu quân cho CLB nào đó.

Sở hữu hợp đồng 3 năm với mức lót tay 7 tỷ và tiền lương 100 triệu đồng/tháng là chuyện hết sức bình thường. Đây đích thị là “giá trị” hoàn toàn hợp lý cả về năng lực chuyên môn và hình ảnh vốn có của anh, con số này cũng không có gì quá đặc biệt so với mặt bằng chung.

Nếu không phải là HAGL, tin chắc rằng có rất nhiều CLB sẵn sàng chi một hợp đồng hấp dẫn để chiêu mộ Tuấn Anh về dưới trướng.