Link tải game Black Block Blast – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Game Black Block Blast thật sự đã và đang mang đến những thử thách xếp hình thú vị, hấp dẫn, nhưng không kém phần “hóc búa” cho người tham gia trải nghiệm. Vì thế trong bài viết ngày hôm nay Game3k sẽ bật mí rõ ràng những thông tin quan trọng, cùng các đường link tải trò chơi mới nhất trong năm 2023.

Game Black Block Blast là gì? Cách chơi

Black Block Blast là gì?

Black Block Blast là một tựa game mobile thuộc thể loại trí tuệ do hãng Alexandre Minard sản xuất và phát hành trên các hệ điều hành iOS và Android. Trong game bạn sẽ có nhiệm vụ sắp xếp các mảnh ghép vào vị trí hợp lệ để hợp thành một miếng ghép hoàn chỉnh, để từ đây hoàn thành cấp độ chơi đó và đi đến cấp độ chơi cao hơn với nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn.

Game Black Block Blast rất cuốn hút

Game Black Block có tới hàng trăm cấp độ, mỗi cấp độ trong game đều được xây dựng để cho ra những yêu cầu sắp xếp mảnh ghép riêng biệt, đồng thời các hình ghép cũng liên tục chuyển đối với màu sắc đa dạng. Từ đây tạo nên một không gian giải trí thú vị mà không bị nhàm chán cho người tham gia. Mặt khác hệ thống trò chơi cũng thống kế chi tiết thành tích đạt được của người chơi, vì thế bạn có thể dễ dàng theo dõi lịch sử chơi game của mình khi bấm vào tính năng này.

Ngoài ra Black Block sở hữu thiết kế đồ hoạ tương đối đơn giản, song lại ghi điểm với thiết kế các mảnh ghép nhiều màu sắc sặc sỡ, đồng thời hiệu ứng khi xếp hình thành công cũng vô cùng đẹp mắt và nổi bật. Song hành với đó là hiệu ứng âm thanh của game rất phong phú, đa dạng và nhẹ nhàng tạo cảm hứng xếp hình cho người chơi. Toàn bộ những yếu tố trên đã góp phần không nhỏ tạo nên sức hút khổng lồ cho game.

Cách chơi

Cách chơi Black Block Blast tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần dùng ngón tay vuốt vào màn hình để kéo các mảnh ghép vào đúng vị trí hợp lệ. Mặt khác nếu tham gia trò chơi trên PC bằng phần mềm giả lập, lúc này bạn sử dụng con trỏ chuột để xếp hình trong game.

Nhìn nhận một cách khách quan, game Black Block đã và đang mang đến nhiều niềm vui giải trí nhẹ nhàng, vui vẻ, thoải mái, đồng thời kích thích sự sáng tạo cho người chơi cực kỳ hiệu quả. Vì thế không quá ngạc nhiên khi mà trò chơi này đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới tham gia trải nghiệm

Link tải game Black Block Blast – File APK cho PC, Android, iPhone

Trong thời điểm hiện tại game Black Block Blast là một ứng dụng giải trí có mất phí, do đó bạn phải chi ra 9000 nghìn VNĐ để tải và cài đặt trò chơi này theo các đường link cụ thể dưới đây:

  • Link tải trò chơi về các máy Android (Android 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi về các máy iPhone (iOS 13.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để trực tiếp tham gia trò chơi trên máy vi tính, bấy giờ bạn cần tải cho PC của mình một phần mềm hỗ trợ giả lập nền tảng Android. Hiện nay trên Internet có rất nhiều các phần mềm miễn phí loại này, thế những Game3k sẽ bật mí tới bạn link tải phần mềm giả lập Android hội tụ nhiều tính năng hữu ích nhất đó là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Sau khi đã tải thành công, bạn hãy khởi động ngay phần mềm lên và tìm đến game Black Block để xếp hình liền tay.

Tải game Black Block Blast không có gì phức tạp

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Black Block Blast

Để tham gia chơi bản hack, mod, ăn gian game Black Block Blast bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải bản hack, mod, ăn gian game Black Block => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động bản hack, mod, ăn gian game Black Block lên ngay khi mà tiến trình tải và cài đặt đã khép lại thành công trọn vẹn.
  • Bước 3: Vào game để thưởng thức những điều độc đáo, hấp dẫn chỉ tồn tại riêng trong bản hack, mod.

Thông qua bài viết ngày hôm nay Game3k đã chia sẻ đầy đủ những thông tin liên quan, cùng các đường link tải trò chơi Black Block Blast cho PC, Android và iPhone mới nhất năm 2023. Hy vọng rằng bạn sẽ tải ngay game mobile này về thiết bị của mình để hoà nhịp giải trí ngay và luôn nha!