Suzume no Tojimari là gì? Áp đảo Black Panther 2 ra sao?

Suzume no Tojimari là gì? Áp đảo Black Panther 2 ra sao?

Cư Dân Mạng

Ngay thời điểm được công chiếu chính thức, Suzume no Tojimari đã khiến nhiều đối thủ phải “ra chuồng gà”. Game3K thấy rằng, kể cả đối thủ nặng ký như Black Panther đến từ nhà Marvel cũng phải chịu thua sức nóng của bộ phim Anime này tại phòng vé Nhật, điều gì giúp Suzume nổi bật đến vậy?

Suzume no Tojimari là gì?

Suzume no Tojimari là Anime điện ảnh Nhật, được chấp bút bởi Shinkai Makoto. Phim chính thức được lên sóng vào ngày 11 tháng 11 năm 2022, ngay lập tức đã trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé khủng nhất ở thời điểm công chiếu.

Bộ phim kể về câu chuyện của một cô gái 17 tuổi (Suzume), sinh sống tại Kyushu thuộc phía Tây Nam của Nhật Bản. Nội dung xoay quanh việc Suzume gặp một chàng trai lạ mặt đi tìm kiếm cánh cửa, cả hai đã tìm thấy nó ở một căn nhà bỏ hoang, dường như có lực gì đó kéo cả 2 đến với cánh cửa và Suzume đã đưa tay ra về nó, cũng từ đó nhiều chuyện lạ kỳ đã xảy ra ở Nhật Bản.

Suzume no Tojimari là gì? Áp đảo Black Panther 2 ra sao?

Áp đảo Black Panther 2 ra sao?

Mặc dù trên thế giới, Black Panther 2 vẫn đang là bộ phim doanh thu cao ngất ngưởng. Thế nhưng, tại Nhật Bản thì tác phẩm này lại chào thua trước sức hấp dẫn kỳ lạ đến từ Suzume no Tojimari, điều này cũng không lấy làm lạ khi chính Shinkai Makoto là cha đẻ của Suzume, ông được biết đến biệt danh “phù thủy của nỗi buồn”.

Dựa trên báo cáo nhanh, chỉ sau 3 ngày cuối tuần công chiếu Suzume đã nhanh chóng thu về khoảng 1.88 tỷ Yên, trở thành tác phẩm “hái” ra tiền nhiều nhất cho cha đẻ. Nếu so sánh với những siêu phẩm gần đây nhất, thì Suzume đã vượt qua cả Your Name và Weathering with You.

Nếu đã có dịp xem được bộ Anime này rồi, hãy chia sẻ những cảm xúc của mọi người cho Game3K được biết nhé.