Link tải game Candy Crush Saga – File APK cho PC, Android, iPhone

Game Mobile

Candy Crush Saga có lẽ là tựa game được nhiều quý bạn đọc gần xa biết đến hoặc đã một lần trải nghiệm rồi phải không nào! Đây được đánh là trò chơi có sức hút bậc nhất trong nhiều năm trở lại đây, khi mà đã thu hút hàng trăm triệu lượt tải về trên mọi nền tảng thiết bị. Vì vậy với mục tiêu mang game đến gần với độc giả, trong bài viết dưới đây Game3k sẽ tổng hợp link tải trò chơi này mới nhất năm 2022.

Game Candy Crush Saga là gì? Cách chơi

Candy Crush Saga là gì?

Candy Crush Saga là một trò chơi điện tử được phát hành vào ngày 12-4-2012 bởi nhà sản xuất game King Mobile. Tham gia game người chơi có nhiệm vụ là phải vượt qua các màn chơi ở nhiều chế độ khác nhau như: Classic, Target Score, Clear the Jelly, Collect the Ingredients,… Đòi hỏi người chơi phải ghép thành công các viên kẹo lại với nhau để tạo thành một tổ hợp cùng màu để làm chúng nổ và biến mất.

Candy Crush Saga là một trò chơi đầy màu sắc

Đặc biệt, tựa game này sở hữu chất lượng hình ảnh đẹp lung linh, đầy màu sắc, với những viện kẹo vô cùng đẹp mắt để đem lại cảm giác nhìn vô cùng mãn nhãn. Không những vậy, Candy Crush Saga còn có hiệu ứng âm thanh “đỉnh của chóp” hết sức sống động. Từ tất cả các yếu tố này đã khiến cho người tham gia có những phút giây trải trí thăng hoa nhất.

Nhìn chung Candy Crush Saga là một tựa game phù hợp với mọi lứa tuổi người chơi, nó đòi hỏi người tham gia phải hết sức tập trung, có tính toán trong từng nước đi của mình. Từ đây mới có thể vượt qua các màn chơi đầy cam go mà hệ thống game đã tạo ra.

Cách chơi

Cách chơi Candy Crush Saga rất dễ dàng, nếu chơi game trên điện thoại bạn chỉ cần sử dụng ngón tay để di chuyển các viên kẹo cùng màu vào với nhau. Trong trường hợp chơi trên máy tính thì dùng con trỏ chuột để tiến hành thao tác này.

Hiện tại Candy Crush Saga có hàng nghìn màn chơi, với yêu cầu thách thức người chơi cũng khác nhau. Song đều có đặc điểm chung là đòi hỏi người chơi phải phối hợp các viên kèo có màu sắc tượng tự nhau để làm cho chúng biến mất theo các quy luật kết hợp kẹo như sau:

  • Kẹo sọc: Được tạo ra từ sự kết hợp của 4 viên kẹo có màu sắc tương đồng nhau bởi một hàng dọc hoặc một hàng ngang.
  • Kẹo gói: Được tạo ra từ sự kết hợp của những viên kẹo có màu sắc tương tự nhau được xếp theo hình chữ L hoặc chữ T.
  • Kẹo cầu vồng: Được tạo ra nhờ sự phối hợp của 5 viên kẹo có màu sắc tương tự nhau trên một hàng dọc hoặc hàng ngang.

Link tải game Candy Crush Saga – File APK cho PC, Android, iPhone

Hiện tại nhà phát hành game King Mobile cho phép người chơi tải Candy Crush Saga miễn phí trên mọi nền tảng thiết bị. Dưới đây là link tải game cụ thể và rõ ràng nhất:

  • Link tải trò chơi về điện thoại Android (Android 4.4 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi về điện thoại iPhone (iOS 9.0 trở lên) => TẠI ĐÂY.
  • Link tải trò chơi về PC (Window 7 trở lên) => TẠI ĐÂY.
Tải game vô cùng dễ dàng và nhanh chóng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Candy Crush Saga

Để trải nghiệm bản hack, mod, ăn gian game Candy Crush Saga bạn cần thực hiện các thao tác dưới đây:

  • Bước 1: Tiến hành tải bản hack trò chơi về thiết bị => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Thời gian tải và cài đặt game sẽ mất khoảng vài phút. Do đó bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi. Sau khi tải xong thì ngay lập tức khởi động game lên.
  • Bước 3: Vào game và trải nghiệm ngay. Với phiên bản hack game người chơi sẽ nhận được lượng tiền vô hạn và số lần chơi không giới hạn trong một ván. Từ đây bạn có thể dễ dàng vượt qua các cửa ải ở mọi chế độ chơi khác nhau.

Trên đây Game3k đã điểm mặt gọi tên đầy đủ các đường link tải game Candy Crush Saga cho PC, Android và iPhone. Nếu bạn muốn trực tiếp là người trải nghiệm game thì hãy mau mau tải về thiết bị của mình ngay bây giờ. Chúc toàn thể các bạn có những phút giây chơi game thật vui vẻ và tuyệt vời nhất trong trò chơi hấp dẫn, đầy màu sắc này nhé!