Chất hoạt hình của Tam Quốc Chiến Chibi khiến bạn không thể rời mắt [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile Tin Game

Chất hoạt hình của Tam Quốc Chiến Chibi khiến bạn không thể rời mắt [ Cập Nhật Mới ]

Với đồ họa chibi trẻ trung cùng những hiệu ứng kĩ năng bùng nổ, Tam Quốc Chiến Chibi (Tam Quoc Chien Chibi) khiến người chơi chẳng thể rời mắt.

Tam Quốc Chiến Chibi là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai chiến đấu thời gian thực do VN Tactic và NPH Mata cùng nhau hợp tác. Game tái hiện sống động quyển kỳ thư Tam Quốc Diễn Nghĩa – một đề tài quen thuộc được sử dụng rất nhiều trong game online nhưng lại khiến người chơi chẳng thể rời mắt.

Chất hoạt hình của Tam Quốc Chiến Chibi khiến bạn không thể rời mắt 0

Chưa bàn về gameplay độc đáo và đầy tính đột phá bất ngờ, chỉ riêng phần đồ họa của Tam Quốc Chiến Chibi Mobile cũng đủ để tựa game này phô diễn bản sắc riêng của nó.

Được thiết kế với hình ảnh 3D, game mở ra một khung cảnh sắc nét, chi tiết với nhiều yếu tố cổ điển, hợp với màu sắc cổ xưa của một thời lịch sử hào hùng. Nhưng cách phối màu, hình tượng các nhân vật lại mang nét trẻ trung và hiện đại.

Chất hoạt hình của Tam Quốc Chiến Chibi khiến bạn không thể rời mắt 1

Dễ nhận thấy hình tượng nhân vật bám khá sát với những miêu tả của nhân vật gốc, không chỉ ở vẻ ngoài mà cả các kĩ năng, vũ khí mà vị tướng đó sử dụng. Tuy nhiên với phong cách chibi tô điểm chất hoạt hình khiến các nhân vật gần gũi hơn, sinh động hơn và hợp với thị hiếu người chơi hiện nay hơn.

Chất hoạt hình của Tam Quốc Chiến Chibi khiến bạn không thể rời mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Đỉnh PK Tam Quốc Chiến Chibi chính thức trình làng game Việt

Điển hình như, bạn sẽ dễ dàng nhận ra Sát thần Quan Vũ với Thanh Long Yển Nguyệt đao mãnh khí ngút trời, tiên sinh Gia Cát Lượng cùng chiếc quạt lông vũ không thể lẫn vào đâu hay đặc biệt là chiến thần Lữ Bố với Phương Thiên Họa Kích,…

Chất hoạt hình của Tam Quốc Chiến Chibi khiến bạn không thể rời mắt 3

Bên cạnh phần lồng tiếng chỉn chu, lối chơi đề cao PK, Tam Quốc Chiến Chibi cũng trở nên bắt mắt hơn hẳn trong mỗi trận chiến. Đặc biệt phần hiệu ứng kĩ năng được chăm chút bởi những hình tượng rồng lượn, bút bay, gươm đao đâm chém linh hoạt, chuẩn xác,…cuốn hút chẳng kém phần game hành động.

Chất hoạt hình của Tam Quốc Chiến Chibi khiến bạn không thể rời mắt 4
Chất hoạt hình của Tam Quốc Chiến Chibi khiến bạn không thể rời mắt 5

Xen kẽ phần dẫn dắt cốt truyện, tựa game tuyệt đỉnh PK này còn có những phân đoạn animation tái hiện lại cảnh chiến đấu mạnh mẽ trên chiến trường quy mô lớn. Nhờ vậy phần chạy nhiệm vụ chính tuyến không còn nhàm chán, trái lại còn giúp người chơi cảm nhận được không khí căng thẳng, cạnh tranh kịch tính của các sự kiện lịch sử Tam Quốc.

Chất hoạt hình của Tam Quốc Chiến Chibi khiến bạn không thể rời mắt 6

Tam Quốc Chiến Chibi cũng cho thấy sự tinh tế về mặt thẩm mỹ khi góc quay trong game luôn thay đổi một cách linh hoạt, mang đến cảm giác sống động và chân thực hơn bao giờ hết. Người chơi sẽ thấy như được thật sự hòa vào thế giới của game, được thật sự góp mặt vào các sự kiện hay các trận đại chiến lịch sử như Xích Bích, Thành Đô,…

Trang chủ: https://tamquocchienchibi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchienchibi

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Chất hoạt hình của Tam Quốc Chiến Chibi khiến bạn không thể rời mắt [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Chất hoạt hình của Tam Quốc Chiến Chibi khiến bạn không thể rời mắt [ Cập Nhật Mới ]