Dextra dùng ulti có thể hồi cả cây MÁU, game thủ chê “tướng lỗi” [ NEW 2020 ]

Game Mobile

Dextra dùng ulti có thể hồi cả cây máu sau 3 giây, game thủ chê “tướng lỗi, không cấm được hết” [ NEW 2020 ]

Thực trạng tướng mới của Liên Quân Mobile mới ra mắt đã nhanh chóng “lọt thỏm” vào ô cấm là điều vốn đã quá thường xuyên. Nguyên nhân sâu xa chính là bởi khả năng lật kèo trong chớp nhoáng với kẻ địch dẫu có hơn trang bị. Điển hình trong số những tướng mất cân bằng ra mắt gần đây phải kể tới Allain. Anh chàng đấu sĩ đa năng, sở hữu skin bản quyền SAO này chỉ với chiêu cuối bắt lẻ mục tiêu với độ ưu việt cao nhất (khóa mục tiêu). Không những vậy, Allain còn được buff giáp, gây sát thương chuẩn và mang tới hiệu ứng bất lợi cho nạn nhân.

Liên Quân Mobile: Dextra dùng ulti có thể hồi cả cây máu sau 3 giây, game thủ chê tướng lỗi, không cấm được hết - Ảnh 1.

Rất có thể, Dextra sẽ là một trong những vị Tướng bị cấm nhiều nhất khi ra mắt.

Có những tình huống mà người dùng Triệu Vân, Ryoma hay Kil’Groth cứ ngỡ hơn tiền và trang bị thì áp đảo được Allain đã “thua lỗ” nặng: không hạ được đối thủ mà còn lên bảng tỷ số. Sự mất cân bằng của Liên Quân vẫn sẽ chưa dừng lại sau trường hợp của Allain. Dextra – cô nàng được mệnh danh là “quái vật hồi máu” tiếp theo gia nhập Đấu trường sẽ khiến cộng đồng Liên Quân Mobile phải sửng sốt vì đặc quyền to lớn mà Timi ban tặng.

Liên Quân Mobile: Dextra dùng ulti có thể hồi cả cây máu sau 3 giây, game thủ chê tướng lỗi, không cấm được hết - Ảnh 2.

Bất kì sát thương nào gây lên người Dextra trong thời gian là 3 giây sẽ chuyển hoá thành máu.

Khi dùng chiêu chuối, bất kì sát thương nào gây lên người Dextra trong thời gian là 3 giây sẽ chuyển hoá thành máu. Chiêu 3 này vẫn cộng dồn trong suốt thời gian. Điều này mở ra lối đánh vô cùng táo bạo mà chưa có tướng nào dám thực hiện, đó là việc lao thẳng vào Tế đàn đối phương. Với lượng sát thương khủng nhận về sau những cú bắn từ Tế đàn, Dextra dù chỉ còn 1 máu vẫn sẽ “full vạch” chỉ trong chớp nhoáng. Cơ chế này trái ngược với Ata (máu hồi phụ thuộc sát thương gây ra) nhưng về cơ bản vẫn sẽ mang lại khả năng trụ đường “vô địch” cho Dextra.

Liên Quân Mobile: Dextra dùng ulti có thể hồi cả cây máu sau 3 giây, game thủ chê tướng lỗi, không cấm được hết - Ảnh 3.

Sát thương từ trụ sẽ là nguồn bơm máu hữu hiệu với Dextra.

Dĩ nhiên, những trường hợp solo Dextra nhưng thua nặng nề dù bản thân đang hơn tiền, hơn trang bị sẽ khiến nhiều game thủ Liên Quân bức xúc. Sẽ chẳng có gì lạ mà ô cấm sẽ là vị trí của Huyết Luân Cưa. Nhưng dưới góc độ trải nghiệm của cộng đồng, việc những tướng mới ra mắt chỉ được sử dụng phổ biến trong đấu thường thay vì Rank cũng là điều không mấy tốt đẹp. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều tới doanh thu của game khi mà lượng người chơi đợi Timi nerf tướng rồi mới mua là một thực tế nhãn tiền.

Liên Quân Mobile: Dextra dùng ulti có thể hồi cả cây máu sau 3 giây, game thủ chê tướng lỗi, không cấm được hết - Ảnh 4.

Game thủ khá bất mãn với trường hợp của Dextra và họ cho rằng số ô cấm hiện nay là không đủ.

Nguồn : Dextra dùng ulti có thể hồi cả cây máu sau 3 giây, game thủ chê “tướng lỗi, không cấm được hết” [ NEW 2020 ] – gamek.vn
Từ Khóa : Dextra dùng ulti có thể hồi cả cây máu sau 3 giây, game thủ chê “tướng lỗi, không cấm được hết” [ NEW 2020 ]