Link tải game ePSXe for Android – File APK cho PC, Android

Game Mobile

ePSXe for Android hiện đang mang đến cho những người yêu thích trải nghiệm các trò chơi PSX và PSOne (Playstation) trên các thiết bị hoạt động hệ điều hành Android rất nhiều điều tuyệt vời. Vì vậy hãy cùng với Game3k đi khám phá những thông tin liên quan, cùng các đường link tải ứng dụng giải trí này mới nhất trong bài viết dưới đây nha các bạn!

Game ePSXe for Android là gì? Cách chơi

ePSXe for Android là gì?

ePSXe được viết đầy đủ là Enhanced PSX emulator – giả lập PSX nâng cao, đây thực chất là một ứng dụng giả lập để chơi các trò chơi Playstation trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Từ đây tạo nên một môi trường game tương tự khi người chơi sử dụng những thiết bị chơi game cầm tay chuyên dùng. Mặt khác, ứng dụng giải trí này được thiết kế để cho 1 đến 4 người chơi, gồm có cả tuỳ chỉnh cho 2 người tham gia ở chế độ chia đôi màn hình.

Ứng dụng ePSXe for Android rất chất lượng

Bên cạnh đó, ePSXe for Android còn cung cấp một số giao diện màn hình cảm ứng để hỗ trợ điều khiển digital và analog. Vì vậy mà người chơi game có thể dễ dàng chuyển đổi giữa digital và analog khi lựa chọn chế độ DualShock dùng nút chuyển đổi chế độ. Đặc biệt ứng dụng này còn hỗ trợ bàn phím cứng, bàn phím trên màn hình cảm hứng ảo và các analog stick.

Về chất lượng âm thanh trong game, ePSXe cho ra hiệu ứng âm thanh trong các game vô cùng phong phú, sinh động và bắt tai. Từ đó góp phần thúc đẩy hứng thú chơi Playstation của anh em game thủ lên rất nhiều. Từ đây gia tăng thêm mức độ giải trí của người chơi để có những cuộc vui có một không hai.

Cách chơi

Cách ePSXe for Android còn tuỳ thuộc vào việc bạn sử dụng ứng dụng giải trí này để tham gia game gì, song chung quy lại thì trong các trò chơi bạn sẽ sử dụng các phím điều hướng bên trái màn hình thiết bị của mình để điều khiển nhân vật di chuyển đến nơi bạn mong muốn, còn các phím bên phải màn hình để chỉ đạo cho nhân vật tiến hành từng hoạt động cụ thể trong game như: nhặt đồ, ra đòn tấn công,… Mặt khác nếu bạn sử dụng ứng dụng này bằng PC bằng phần mềm giả lập, thì dùng các phím mũi tên và đúp chuột trái để tiến hành tất cả các hoạt động trên.

Nhìn nhận một cách tổng thể thì việc sử dụng ứng dụng ePSXe vô cùng dễ dàng, vì vậy mà bất kỳ ai cũng đều có thể hoà nhịp ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Từ đây để có được những giây phút giải trí với các tựa game Playstation vui vẻ nhất.

Link tải ePSXe for Android – File APK cho PC, Android

Ở thời điểm hiện tại, ePSXe for Android là một ứng dụng giải trí có mất phí, vì vậy mà bạn cần phải bỏ ra 3.75 USD để có thể tải và cài đặt về thiết bị của mình. Bên cạnh đó ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên các máy Android, do thế nếu bạn đang dùng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS thì sẽ không thể tải và cài đặt được. Dưới đây là link tải được cập nhật mới nhất:

  • Link tải ePSXe mới nhất cho các máy Android (Android 2.3 trở lên) => TẠI ĐÂY.

Đặc biệt để sử dụng ePSXe for Android trên PC, lúc này bắt buộc bạn phải cài đặt cho thiết bị của mình một phần mềm giả lập Android nào đó. Hiện nay không khó để tìm thấy một phần mềm giả lập miễn phí trên mạng, song Game3k sẽ chia sẻ link tải phần mềm có nhiều điểm mạnh vượt bậc nhất đó là Bluestacks => TẠI ĐÂY. Từ đó khi đã cài đặt thành công, bạn hãy khởi động phần mềm này lên và tìm tới ứng dụng ePSXe để trải nghiệm liền tay.

Tải ePSXe vô cùng dễ dàng

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian ePSXe for Android

Để tham gia bản bản hack, mod, ăn gian ePSXe for Android các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Tiến hành tải phiên bản hack, mod miễn phí về máy => TẠI ĐÂY.
  • Bước 2: Khởi động ngay ứng dụng lên sau khi đã cài đặt hoàn tất.
  • Bước 3: Vào ứng dụng giải trí ngay để trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời.

Vậy là trong bài viết ngày hôm nay Game3k đã tổng hợp đầy đủ các đường link tải game ePSXe for Android – File APK cho PC, Android. Mong rằng bạn sẽ tải ngay ứng dụng này về máy để có thể chơi các game mobile PSX và PSOne thật vui vẻ và tuyệt vời nhất nha!