Gravity Brawl – Game mobile bắn súng nhiều người chơi sắp ra mắt [ Cập Nhật Mới ]

Game Mobile

Gravity Brawl – Game mobile bắn súng nhiều người chơi sắp ra mắt [ Cập Nhật Mới ]

Gravity Brawl là một game mobile có thiết kế đồ họa 2D thuộc thể loại bắn súng nhiều người chơi sắp ra mắt dành cho iOS và Android trong năm nay.

Gravity Brawl được phát triển bởi Yellow Tie Games, đội ngũ mà người chơi có thể đã biết và cảm thấy quen thuộc từ tựa game Blastarama của họ được phát hành vào đầu năm nay.

Đây là tựa game bắn súng nhiều người chơi đồ họa 2D diễn ra trong môi trường không trọng lực, một công cụ trung tâm trong trò chơi. Vì không có trọng lực xung quanh nên bất cứ khi nào bạn bắn, bạn sẽ di chuyển xung quanh sân khấu, vì vậy giống như một hành động kép, quá trình bắn đồng thời cũng là một hình thức di chuyển trong game. Điều đó có nghĩa là người chơi sẽ cần phải xem xét nơi bạn sẽ đến cùng với nơi bạn đang nhắm tới để ước lượng chính xác.

Gravity Brawl - Game mobile bắn súng nhiều người chơi sắp ra mắt 0
Sẽ có một loạt các nhân vật khác nhau để lựa chọn cũng như vô số vũ khí để sử dụng trong các trận chiến của Gravity Brawl Mobile. Thêm vào đó, người chơi cũng sẽ thu thập các vật phẩm tăng sức mạnh giúp tạo lợi thế trong một cuộc chiến, miễn bạn là người đầu tiên nhặt được.
Gravity Brawl - Game mobile bắn súng nhiều người chơi sắp ra mắt 1

Giống như với hầu hết các trò chơi nhiều người chơi khác, sẽ có nhiều chế độ khác nhau để người chơi lựa chọn tùy thuộc vào những mình tìm kiếm và muốn trải nghiệm. Điển hình như chế độ 1v1, đấu đội và các biến thể khác.

Gravity Brawl - Game mobile bắn súng nhiều người chơi sắp ra mắt 2

Nếu bạn thích một trận đấu căng thẳng, bạn có thể chọn 1v1, nếu bạn thích cùng những người chơi khác hoặc bạn bè chiến đấu thì hình thức đấu hỗn loạn sẽ cực kỳ náo nhiệt. Gravity Brawl cũng có thể chơi ở chế độ ngoại tuyến giúp người chơi có thể luyện tập trước khi tham gia vào các trận chiến trực tuyến khốc liệt hơn. Sẽ có rất nhiều đấu trường khác nhau sẽ diễn ra vì vậy rất đáng giá để lần lượt tìm hiểu tất cả trong trò chơi này.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Nguồn : Gravity Brawl – Game mobile bắn súng nhiều người chơi sắp ra mắt [ Cập Nhật Mới ] – 2 game. vn
Từ Khóa : Gravity Brawl – Game mobile bắn súng nhiều người chơi sắp ra mắt [ Cập Nhật Mới ]