Link Tải Game Kuboom 3D – File APK Cho PC, Android, IPhone

Game Mobile

Trong năm 2022, đừng bỏ lỡ cơ hội để trải nghiệm 1 trò chơi bắn súng đối kháng trực tuyến 3D chibi dễ thương và hấp dẫn nhất trên thị trường game di động, game Kuboom 3D là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, cùng với cảm giác tham gia đầy hứng thú và nhiều người chơi nhất. Game3k sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin và liên kết tải trò chơi nhanh nhất, hãy cùng trải nghiệm 1 trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất!

Game Kuboom 3D là gì? Cách chơi

Kuboom 3D là gì?

Kuboom 3D là mt trò chơi bn súng trc tuyến đơn gin nhưng vô cùng hp dn. Trò chơi đã đưc phát hành trên Google Play và App Store vào tháng 2 năm 2017. Trò chơi có ba chế đ chính: Play, Quick Play và Team Play. Trong chế đ Play, ngưi chơi có th chn mt trong năm loi trò chơi khác nhau: Deathmatch, Team Deathmatch, Capture the Flag, Gun Game, và Zombie Mode. Trong chế đ Quick Play, ngưi chơi s đưc phân vào mt trong năm loi trò chơi khác nhau, da trên tính năng đng.

Trong chế đ Team Play, ngưi chơi có th t to mt đi hoc tham gia vào mt đi đã có. Trò chơi cũng có tính năng đc bit như Top Gun, s kin hàng tun và các phòng thí nghim. Kuboom 3D cung cấp cho người chơi một trải nghiệm bắn súng đầy màu sắc và sống động. Người chơi có thể tham gia vào các cuộc chiến trên nhiều bản đồ và môi trường khác nhau. Người chơi có thể sử dụng các loại vũ khí như súng ngắn, súng trường, súng sử dụng đạn độc, đạn pháo và nhiều thứ khác

Cách chơi

Trò chơi gm ba chế đ chính: Classic, Zombie và Team deathmatch. Classic Mode là chế đ cơ bn ca trò chơi, trong đó ngưi chơi s tham gia vào mt trn đu vi nhng ngưi chơi khác đ giành chiến thng. Zombie Mode là chế đ trong đó ngưi chơi s tham gia vào mt trn đi chiến vi zombie. Ngưi chơi s s dng các loi vũ khí khác nhau đ thc hin nhim v ca h. Team Deathmatch Mode là chế đ trong đó ngưi chơi s tham gia trn đu vi nhng ngưi chơi khác, bạn sẽ được chia thành hai nhóm và sử dụng vũ khí khác để giành chiến thắng.

Link tải game Kuboom 3D – File APK cho PC, Android, iPhone

Kuboom 3D là mt trò chơi di đng hoàn toàn min phí vi đ ha sc nét, thú v, hp dn và có th chơi trên c 2 nn tng di đng Android và Iphone. Nếu bn mun tham gia vào trò chơi này, hãy ti xungng dng t ca hàng di đng ca bn hoc tham gia vào trc tiếp t đưng dn dưi đây đ bt đu bước vào các trn chiến đu kch tính trong game Kuboom 3D.:

  • Link tải game cho các máy Android (Android 4.4 trở lên) => Tại Đây
  • Link tải game cho các máy iPhone (iOS 10.0 trở lên) => Tại Đây

Ngoài ra, nếu bn mun tri nghim ta game này trên máy tính ca mình thì bn có th s dng mt phn mm gi lp, trong đó Nox App, Genymotion, Bluestacks đang đưc xem là nhng phn mm gi lp tt nht và ph biến nht hin nay. Tuy nhiên, đ tránh nhng vn đ không mong mun xy ra trong quá trình tri nghim ta game này, bn nên ch s dng mt nn tng gi lp trên mt máy tính.

Hướng dẫn chơi bản hack, mod, ăn gian game Kuboom 3D

Để sử dụng các phương pháp hack, mod, hay ăn gian tựa game bắn súng Kuboom 3D, bạn có thể thực hiện các bước cần thiết sau nhằm đạt được mục đích của mình:

  • Bước 1: Bạn có thể tải xuống ứng dụng hack, mod, ăn gian game Kuboom 3D trên thiết bị của mình thông qua liên kết dưới đây với cách đơn giản và nhanh chóng=> Tại Đây
  • Bước 2: Sau khi hoàn tất việc tải xuống tài về thiết bị của mình, người dùng có thể mở ứng dụng hack, mod, ăn gian game Kuboom 3D, để có thể tự do truy cập vào các tính năng đặc biệt của trò chơi.
  • Bước 3: Hãy tham gia trò chơi hack, mod để khám phá những điều hấp dẫn, đặc biệt và bất ngờ mà chỉ có trong bản hack, mod.

Nếu bn đang tìm kiếm mt tri nghim ta game đ ha d thương vi cu hình trung bình, hãy ti Kuboom 3D cho PC, Android hoc iPhone ngay bây gi! Game3k đã cung cp đy đ thông tin và đưng link ti, nhanh tay ti trò chơi này v máy đ tri nghim và thưng thc nhé!